Ngày 9 tháng 3 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

kết quả hiệp 1 GGPoker bắn Dan Bilzerian với tư cách là Đại sứ

Dan Bilzerian đã bị sa thải khỏi đại sứ thương hiệu của mình tại GGPoker. Playboy truyền thông xã hội đã bị trục xuất từ ​​vai trò trong Ngày Quốc tế Phụ nữ dẫn đến nhiều sự cổ vũ trong cộng đồng poker.

GGPoker bắn Dan Bilzerian với tư cách là Đại sứ

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Dan Bilzerian bị sa thải với tư cách là Đại sứ thương hiệu GGPoker

Hợp đồng Dan Bilzerian đã bị chấm dứt 15 tháng sau khi đảm nhận vai trò này, kết thúc những gì hóa ra là một trong những bản hợp đồng không phổ biến nhất trong lịch sử poker.

Lối sống của phụ nữ Mỹ rất khó chịu đối với nhiều người trong ngành công nghiệp poker, với nhiều người chơi cho rằng anh ta là một lựa chọn cực kỳ kém để đại diện cho một công ty đang tìm cách thu hút người dùng nữ.

Thời điểm của thông báo sẽ có nhiều nhà bình luận viết rằng điều này là quá ít, quá muộn.

Để chọn Ngày Quốc tế Phụ nữ để chia tay với Bilzerian có cảm giác như tín hiệu đức hạnh và nhiều người sẽ tuyên bố đó là không thành thật. Có lẽ không công bằng, bởi vì nó rất tuyệt khi thấy câu chuyện này được đặt đúng.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Dan Bilzerian đã thực sự làm gì cho GGPoker?

Dan Bilzerian không chỉ là một bản hợp đồng không phổ biến mà anh ta còn dường như không làm bất cứ điều gì để quảng bá trang web phát triển nhanh chóng.

Có một cuộc đụng độ rất công khai với Vanessa Kade ngay sau khi thỏa thuận Bilzerian, được ký kết, và sau đó, cầu thủ nữ nổi tiếng Alex OTHERBrien đã giành được cơ hội đối mặt với Bilzerian trong một Freeroll 100.000 đô la.

Trận đấu này không bao giờ được thực hiện nhưng may mắn thay, GGPoker đã bước vào để thảo luận về một khoản quyên góp từ thiện thay cho trận chiến.

Tất nhiên, phương tiện truyền thông xã hội đã sớm bị lạm dụng bay theo hướng Bilzerian, vì dường như sợ mất một người phụ nữ theo cách công khai như vậy.

O hèBrien cũng đã nhanh chóng tweet chúc mừng sinh nhật Bilzerian gần một năm cho đến ngày khi cô giành được quyền đối mặt với anh.

Thật tuyệt vời khi thấy rằng sau khi Dan Bilzerian khởi hành, đội ngũ đội GGPOKER hiện bao gồm một số cầu thủ nữ, rõ ràng di chuyển theo hướng tích cực hơn.

Dan Bilzerian sẽ chơi Alec Gores với giá 100 triệu đô la?

Cũng vẫn được bao phủ bởi các phương tiện truyền thông poker là câu chuyện về trận đấu 100 triệu đô la được mong đợi giữa Dan Bilzerian và tỷ phú Alec Gores.

Nó sẽ xảy ra? Dường như không ai biết và thông tin mới về trận chiến được đề xuất là khan hiếm.

Dan Bilzerian lớn tiếng tuyên bố rằng anh ta muốn thực hiện trận đấu trả tiền cho mỗi lượt xem nhưng dường như đã làm rất ít để tiến tới một thỏa thuận.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.