Bạn đã bao giờ đeo thân cây chưa? Ngày nay, chúng thường được gọi là quần short boxer. Và, bạn có thể không biết, quần short boxer hôm nay lần đầu tiên trở thành vào năm 1925 khi Jacob Golomb tạo ra chúng cho các võ sĩ. Để cho các vận động viên di chuyển hơn, Jacob quyết định đặt các dải đàn hồi quanh đáy thân cây. Điều này cho các võ sĩ quyền tự do hơn cho bước chân của họ. Vào thời điểm đó, các công ty đã tiếp thị một phiên bản nhẹ của các thân cây như một bộ đồ lót.

Một số người có thể không nghĩ về việc phát minh ra các bản tóm tắt của Boxer là một tiến bộ lớn, nhưng họ là như vậy. Võ sĩ là xu hướng đồ lót nam đầu tiên trong thế kỷ 20, nhưng lúc đầu họ không cất cánh vì họ không cung cấp nhiều hỗ trợ. Một thập kỷ sau, tóm tắt trở nên phổ biến. Họ cung cấp nhiều hỗ trợ hơn và nhanh chóng thay thế ngăn kéo flannel.

Lịch sử của các bản tóm tắt Boxer trở lại năm 1990 khi những cái đầu tiên được bán trên thị trường. Chúng còn được gọi là võ sĩ chặt chẽ. Tóm tắt Boxer đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Tóm tắt Boxer là đồ lót vừa vặn. Những loại đồ lót này thường là một chiếc quần short và quần đùi boxer, có chiều dài ở chân nhưng chúng là những chiếc quần ngắn giống như khít. 

Tóm tắt Boxer là một phong cách xu hướng cho các vận động viên, được coi là một sự thay thế cho jockstrap truyền thống. Những bản tóm tắt này có nghĩa là để giữ phần giữa của một người đàn ông và từ thắt lưng trở xuống. Chúng thường thoải mái hơn đồ lót truyền thống, đặc biệt là đối với những người trong các môn thể thao nơi háng bị căng thẳng liên tục. Hoạt động nóng và dữ dội có thể là một công thức cho thảm họa khi nói đến đồ lót thể thao. Điều quan trọng là bạn mặc đồ lót hỗ trợ bộ phận sinh dục của bạn. Tóm tắt Boxer là lý tưởng cho tập luyện, chúng được làm bằng vật liệu thoáng khí, linh hoạt và cung cấp bảo vệ háng đầy đủ. 

Bạn có muốn đồ lót thoải mái, thoáng khí? Tóm tắt hiệu suất của Diamond MMA, đã giúp bạn được bảo hiểm. Cuối cùng bạn cũng có một bản tóm tắt boxer cung cấp cho bạn hỗ trợ hàng đầu như một bản tóm tắt nhưng lợi ích của việc nén ngắn. Nhờ vào trọng lượng siêu nhẹ của chúng tôi. Tóm tắt công nghệ công nghệ ẩm ướt có thể giúp bạn mát mẻ và khô ráo cho toàn bộ buổi tập luyện. 

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn