Ngày 7 tháng 4 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

kết quả bóng đá truc tuyen David Bakes gọi Phil Gallfond ra ngoài vì đã thêm gian lận

Poker nổi tiếng David Hồi Bakes, Baker đã gọi Phil Galfond vì đã đảm nhận Brian Hastings với tư cách là một huấn luyện viên trên trang web của anh ấy một lần, mô tả Hastings là một kẻ lừa đảo lừa đảo!

“Tôi thấy bạn đã thêm lừa dối kẻ lừa đảo Brian Hastings để chạy nó một lần dòng chữ ”

"Chào @Philgalfond Tôi thấy bạn đã thêm lừa dối lừa dối @Brianchastings để chạy nó một lần dòng. Bạn có thể khiến anh ấy ngừng gửi cho tôi các PM đáng xấu hổ trên Twoplustwo yêu cầu một trận đấu HU không? Nó sẽ không bị che giấu tâm hồn anh ấy và nó có một chút imo.

Thực sự đã gia nhập Rio 6 tháng trước, với tư cách là một huấn luyện viên của Hà Nội, nhưng Bakes dường như vừa bị vấy bẩn để thực tế là kẻ thù của anh ta hiện được đóng vai chính cùng với Jason Koon và Jung Jungleman Dan Dan Cates trong dòng huấn luyện Rio -lên.

Chạy nó một lần huấn luyện viên poker

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Lý do cho sự tức giận của Baker đã quay trở lại một vài năm khi Hastings lừa dối anh ta và những người khác bằng cách kết hợp nhiều người dưới quyền Noelhayes tài khoản.

Hastings rõ ràng đã mua tài khoản, mà nhiều người giả định là doanh nhân và người hâm mộ poker Ailen, chơi Scoop (Giải vô địch mùa xuân của poker trực tuyến) và các trò chơi tiền mặt dưới vỏ bọc này.

Chúng tôi đã chơi một vài bàn tay bằng tiền mặt và đang ở trong một ft ft, ông Baker Baker nói khi anh ấy phát hiện ra lại vào năm 2015. Đây không phải là một số tiền lớn nhưng anh ấy thừa nhận cảm giác tội lỗi, trả tiền cho người khác, và sau đó ném nó vào mặt tôi rằng tôi Sẽ không nhận được một xu.

Hastings, dường như luôn sẵn sàng với một cái cớ hoặc một sự phân tâm khi bị kéo lên về sự gian lận và phá vỡ quy tắc của anh ta, bảo vệ hành vi của anh ta.

David Bakes gọi Phil Gallfond ra ngoài vì đã thêm

Mục đích của tôi là không bao giờ có được lợi thế từ sự lừa dối, chỉ để có thể sống và chơi ở Hoa Kỳ, nơi tôi có một mạng lưới bạn bè và gia đình tuyệt vời mà tôi đã làm khi tôi cố gắng chuyển đến Canada.

Nếu điều đó nghe có vẻ đủ hợp lý, hãy nhớ rằng đó là một lợi thế lớn đối với những người chơi hàng đầu để biết các đối thủ của họ về phong cách và xu hướng, nhưng không được biết đến.

Bạn có thể xem phiên bản chi tiết hơn của những cáo buộc gian lận nơi đây, nhưng trở lại ở đây và bây giờ, Baker đã kéo Isaac Hồi Ike Hồi Haxton vào bộ phim.

Khi được hỏi về lý do tại sao Haxton hoặc bất kỳ nhóm chuyên gia nào khác sẽ biết về các hành động của Hastings, Bakes tiết lộ: Khăn The Cheater (@Brianchastings) nói với Isaac và những người chơi cổ phần cao khác rằng anh ta đang ở trong một tài khoản đánh bạc nổi tiếng của Vương quốc Anh. Tất cả những điều này đã được giữ bí mật cho đến khi tôi phát hiện ra và ra khỏi anh ta. Isaac ở đây ẩn đằng sau hợp đồng của anh ấy, để tránh trả lời những câu hỏi khó.

Đối với những người khá mới đối với thế giới poker, Hastings từ lâu đã bị buộc tội về các vi phạm khác nhau của các quy tắc, vì muốn có một từ đó là trò lừa dối.

Anh ấy là một trong những người chơi Bóng cát Viktor Viktor isildur1 Đối với hơn 4 triệu đô la, Hastings được hưởng lợi từ lịch sử tay được chia sẻ và phân tích bởi Brian Townsend và Cole South, mặc dù Townsend là một trong những bộ ba bị trừng phạt bằng cách nghiêng hoàn toàn.

Poker, tất nhiên, đã chia sẻ công bằng các trò gian lận, varmint và ne'er-do-wells, những người bằng cách nào đó vẫn có trạng thái trong trò chơi-kêu gọi người chơi ra ngoài hành vi sai trái ít nhất là một số cách để cảnh báo phần còn lại của cộng đồng để những người có ý định xấu.

Cho đến nay, cả Hastings và Ike Haxton đều không trả lời các tweet của Baker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.