Ngày 19 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Lars Liedtke

kết quả bóng đá trực tuyến hôm qua Người đồng sáng lập Triton Ivan Leow chết đột ngột ở tuổi 41

Ivan Leow đã chết vì một cơn đau tim bị nghi ngờ ở tuổi chỉ 41 tuổi khi tham dự loạt bài Poker của Triton Poker. Tin tức về sự đồng sáng lập của Triton, người đồng sáng lập đã được công bố vào sáng sớm thứ Bảy, sau đó là hủy bỏ các sự kiện còn lại.

Ivan Leow chết vì nghi ngờ đau tim tại Triton Síp

Các đối tác kinh doanh của Ivan Leow, và những người bạn lâu năm Paul Phua và Richard Yong đã tweet tin tức bi thảm trên tài khoản Twitter Triton cùng với một tuyên bố cá nhân.

Sau đó, Ivan là một thành viên cực kỳ nổi tiếng của gia đình Triton. Anh ấy thật ấm áp, hào phóng và vui vẻ cả ở bàn và một người bạn trung thành với tất cả chúng ta. Anh ấy cũng là một người chơi poker tuyệt vời, với niềm đam mê suốt đời cho trò chơi.

 

Sau đó, Ivan là một người rất đặc biệt, sống trọn vẹn, luôn mỉm cười và yêu thích trò chơi poker. Anh ấy sẽ chân thành bỏ qua bởi gia đình, bạn bè và tất cả những người có niềm vui được gặp anh ấy.

 

Ivan leo người chơi poker ưu tú

Ivan Leow đã trở thành một trong những cầu thủ poker ưu tú thế giới trong vài năm qua, xây dựng kỷ lục giải đấu trực tiếp của anh ấy lên mức ấn tượng $ 13,147,664.

Số tiền này đặt anh ta thứ ba trong danh sách mọi thời đại của Malaysia sau những người bạn Paul Phua và Richard Yong.

Kỷ lục của anh trong các sự kiện Triton khét tiếng khét tiếng là xuất sắc với hai chiến thắng đến ở Jeju và Sochi và tổng cộng 12 bảng cuối cùng.

Giải thưởng lớn nhất trong sự nghiệp của Ivan Leow, đã đến ở Bắc Síp năm ngoái tại Super High Roller Bowl Europe với giá 2.460.000 đô la.

RAME>

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Triton Síp hủy bỏ

Triton tuyên bố rằng loạt phim sẽ kết thúc ngay lập tức với việc hủy bỏ sự kiện chính của bộ bài ngắn mua hàng 100.000 đô la và giải đấu sàn ngắn trị giá 50.000 đô la đã bị tạm dừng qua đêm chỉ còn bảy người chơi.

Ivan Leow sẽ bị bỏ lỡ một cách buồn bã bởi tất cả những người biết anh ta. Cộng đồng con lăn cao gần gũi do số lượng nhỏ người chơi có thể cạnh tranh trong các sự kiện như vậy và người Malaysia nổi tiếng trên toàn cầu.

Huyền thoại poker John Juanda, thông điệp chia buồn có nội dung:

Sau đó, Ivan Ivan là một trong những người chơi poker thông minh nhất, vui tính nhất, tốt nhất mà tôi đã từng có niềm vui được gặp gỡ. Anh ấy thực sự là một trong những loại. Tôi nhớ mãi mãi tất cả những kỷ niệm ngọt ngào nhất mà chúng tôi đã chia sẻ trong và bên ngoài poker: KL, Tokyo và tất cả các điểm dừng của Triton. XÉ TOẠC. Ivan ”

VIP-Grinder gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình của Ivan Leow.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.