Ngày 2 tháng 2 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

kết quả bóng đá rạng sáng nay Mike Matusow mua nhà poker Dallas

Mike Matusow đã tweet rằng anh ta và hai đối tác của mình đang chuyển đến Dallas để tiếp quản nhà nghỉ của Dallas. Bộ ba theo bước chân của Doug Polk, người gần đây đã mua phòng poker của riêng mình ở Austin, Texas.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mike Matusow và các đối tác tiếp quản phòng poker Dallas

Mike Matusow đã dành tuần cuối cùng tại Dallas để gặp gỡ và chào đón buổi tối cũng như ngồi trong các trò chơi để người hâm mộ có thể có cơ hội chơi với người chiến thắng vòng tay WSOP bốn lần.

Bắt đầu một xu hướng mới

Mặc dù tweet ban đầu đã bị xóa, Mike Matusow đã rõ ràng rằng anh ta và hai đối tác của anh ta đã chuyển đến Dallas để tiếp quản và điều hành Pokerhouse of Dallas.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Doug Polk hợp tác với YouTube Poker Vloggers Brad Owen và Andrew Neeme để mua vị trí của riêng mình ở Austin.

Đây có phải là khởi đầu của một kỷ nguyên của các phòng poker thuộc sở hữu của người chơi poker và chạy với chủ yếu là khách hàng trong tâm trí?

Đây là một sự thay đổi rất tích cực, một sự thay đổi về ký ức khi gia đình Scheinberg chạy PokerStars trong thời kỳ bùng nổ poker và làm mọi thứ họ có thể để làm hài lòng khách hàng của họ.

Để ăn mừng động thái này, Mike Matusow đã công bố một sự kiện Freeroll dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 2 với giá trị gia tăng $ 250.000. Tất cả những người chơi cần làm là tham gia câu lạc bộ với giá $ 10.

Được lên kế hoạch trong một thời gian dài

Việc chuyển đến Dallas này đến chưa đầy hai tháng sau khi Mike Matusow nói chuyện với Johnny Chan về việc tiếp quản câu lạc bộ xã hội phá sản 88 của mình. Anh ấy rõ ràng đã cân nhắc kế hoạch này trong một thời gian.

Ý tưởng đó đã trở nên vô ích và câu lạc bộ đã gây tranh cãi đóng cửa cho doanh nghiệp mà không cho phép người chơi rút tiền trong bất kỳ chip nào mà họ đã gỡ bỏ khỏi cơ sở.

Cũng có bằng chứng về tội phạm tài chính trong bối cảnh sau khi đối tác của Chan, bị buộc tội tham ô tiền cứu trợ Covid-19 từ chính phủ Hoa Kỳ hiện đã biến mất.

Kiểm tra video dưới đây từ Podcast của Mike Matusow trong thời gian, nơi anh ấy thảo luận về những gì được lên kế hoạch cho Nhà poker của Dallas trong tương lai.

Anh ta thậm chí còn đề cập đến việc đặt Mike, The Mouth Mouth, nhà xì phé trên khắp tiểu bang Texas. Thời gian thú vị cho poker trong khu vực.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.