Ngày 9 tháng 4 năm 2022 Tin tức ngành công nghiệp pokerThì Tin tức poker Graham

kết quả bóng đá ngon Bạn vẫn có thể kiếm tiền với poker trực tuyến vào năm 2022?

Fedor Holz đã phát hành một video mới giải thích lý do tại sao vẫn có thể kiếm được nhiều tiền trong bài xì phé trực tuyến vào năm 2022.

Fedor Holz nói rằng bạn vẫn có thể kiếm tiền trong bài xì phé vào năm 2022

Ngôi sao giải đấu Đức mở video bằng cách trả lời có, vẫn có thể, nhưng sau đó thêm một trò chơi nhưng, hứa hẹn sẽ giải thích chi tiết hơn về bức tranh lớn ngày nay.

Bắt đầu với poker trực tuyến, anh nói rằng các trò chơi không chết và cảnh quan đã thay đổi ít hơn nhiều so với những gì anh mong đợi.

Sự trở lại của anh ấy vào năm 2020, Fedor Holz thừa nhận rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên khi 20 cầu thủ hàng đầu trên thế giới đã đạt được bao nhiêu.

Nhưng khi nói đến khoảng 20.000 người chơi giỏi nhất, anh nói thêm rằng tiêu chuẩn đã tăng lên nhiều như anh mong đợi.

Bạn vẫn có thể kiếm tiền với poker trực tuyến?

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Một người chơi poker có thể kiếm được bao nhiêu tiền vào năm 2022

Trong video trên, Fedor Holz tách người chơi poker thành ba loại, dựa trên thu nhập dự kiến.

Đầu tiên, những người chơi kiếm được tới 3.000 đô la mỗi tháng, hoặc khoảng 10.000 đến 40.000 đô la mỗi năm, sẽ dễ dàng duy trì tiêu chuẩn như vậy. Holz nói rằng nó khá dễ dàng, nhưng một lần nữa, anh ta sẽ, anh ta sẽ không?

Danh mục thứ hai là từ $ 50.000 đến $ 150.000. Đây rõ ràng là một bước tiến và chuyển sang vương quốc của tiền mà không dễ dàng kiếm được trong các ngành hoặc nghề nghiệp khác.

Holz nói rằng so với các lĩnh vực khác, ông vẫn coi danh mục này là một mục tiêu tương đối dễ dàng. Điều này nên có động lực cao cho bất kỳ chuyên gia vừa chớm nở nào đang dự tính nâng trò chơi của họ lên một tầm cao mới.

Danh mục chuyên nghiệp hàng đầu chắc chắn nằm ngoài tầm với của nhiều người chơi. Holz thừa nhận điều này, nhưng có bao nhiêu người đang nghiêm túc nhắm vào 200.000 đô la trở lên trong một năm? Chúng ta đều biết rằng sẽ luôn có một cấp cao nhất được dành riêng cho những tài năng tốt nhất.

Vì vậy, bí mật để đạt được ít nhất là loại thứ hai vào năm 2022 là gì? Holz nói về việc chỉ đạo năng lượng của bạn ở đúng nơi để hiểu đối thủ của bạn những sai lầm điển hình của bạn sẽ là gì.

Ông nói rằng tất cả các thông tin được đưa ra trực tuyến và nó là về nỗ lực nhất quán hơn là sự sáng tạo cần thiết một thập kỷ trước.

Bạn vẫn có thể kiếm tiền với poker trực tuyến vào năm 2022?

Poker trực tuyến không chết

Không có nghi ngờ gì về việc poker ngày nay khó khăn hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử của nó. Điều đó nói rằng, Fedor Holz đã rõ ràng về những gì anh ta nghĩ là có thể đạt được trong trò chơi hiện đại ngày nay, và anh ta là một chàng trai biết poker từ trong ra ngoài.

Một lời khuyên được áp dụng nhiều hơn ngày nay so với trước đây là tập trung vào một trò chơi duy nhất. Tách những nỗ lực của bạn giữa một vài biến thể khác nhau sẽ chỉ làm chậm tiến trình của bạn.

Đây là một trong những lý do mà những người vĩ đại mọi thời đại như Phil Ivey và Patrik Antonius don lồng chơi trực tuyến nữa.

Những người chơi giỏi nhất ở bất kỳ định dạng poker nào là các chuyên gia và mong đợi cạnh tranh theo các thuật ngữ bình đẳng trong khi chơi mọi trò chơi dưới ánh mặt trời chỉ là thực tế. Điều này áp dụng ngay cả khi bạn di chuyển xuống thang cổ phần.

Bạn cũng nên thoải mái từ thực tế là rất nhiều người chơi không nỗ lực để cải thiện và theo kịp các xu hướng gần đây trong chiến lược. Những người này sẽ quyên góp cho bạn mỗi khi bạn ngồi chơi.

Bí quyết là bắt đầu vượt xa và suy nghĩ ra những người chơi khác, những người tham vọng như bạn.

Poker trực tuyến vẫn có lợi nhuận vào năm 2022 và, theo Fedor Holz, kiếm được tới 150.000 đô la mỗi năm là có thể đạt được cho bất kỳ ai sẵn sàng nỗ lực.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức ngành công nghiệp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.