Betking poker đánh giá phần thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm đánh giá

Betkings Poker là một trong những phòng poker mới nhất trong mạng GG. GG là mạng lưới poker trực tuyến phát triển nhanh nhất trên hành tinh và hiện là trang web poker lớn thứ 5 trên thế giới. Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập rất cao, vì vậy bạn có thể tìm thấy một bảng rất nhanh và các trò chơi bạn chơi thực sự mềm mại.

Betkings Poker đánh giá lưu lượng truy cập và đánh giá trò chơi:

Như đã đề cập ở trên, lưu lượng truy cập đã khá tốt, nhưng vì Betkings Poker là một trang web poker rất mới và thị trường này có tiềm năng lớn, nó sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Hiện tại có tới 6.000 người chơi và trung bình 1.400 người chơi trên tiền mặt trực tuyến. Nhiều người trong số những người chơi này đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia hoặc Indonesia, nơi poker là một trò chơi tương đối mới, điều đó có nghĩa là họ không có kinh nghiệm. Ngoài ra, người châu Á thích chơi, đó là lý do tại sao các trò chơi là một trong những trò chơi mềm nhất bạn có thể tìm thấy trên internet.

Betkings Poker cung cấp một loạt các trò chơi, bao gồm Texas Hold'em, Pot Limit Omaha, MTT và SNGS.

Cùng với tiền thưởng tiền gửi đầu tiên tuyệt vời 10% lên tới 1.000 đô la và 50%, Poker Betkings có thể rất sinh lợi cho những người chơi có kinh nghiệm.

BetKings Phần mềm và giám sát poker:

Phần mềm Poker Natural8 là hiện đại và cung cấp những người chơi đồ họa 3D dễ chịu. Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và các bảng rất đẹp để làm cho đa năng dễ dàng.

BetKings-poker-rakeback-review_table

Các bảng có một số tùy chọn tùy chỉnh để tạo điều kiện cho đa năng.

Sảnh được cấu trúc rõ ràng để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Betkings Poker có sẵn cho Android và iOS và có một khách hàng di động rất tốt để bạn có thể chơi từ bất cứ đâu.

BetKings-Poker-Rakeback-Review_Lobby

Sảnh poker cá cược có cấu trúc tốt và dễ điều hướng.

Betkings Poker xem xét các tùy chọn thanh toán:

Trang web gần đây đã thêm Skrill, Neteller, chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, Paysafe và Ecopayz vào các tùy chọn tiền gửi của họ. Bạn có thể chắc chắn rằng tiền gửi và rút tiền được thực hiện nhanh chóng để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trò chơi của mình càng nhiều càng tốt.

RakeBack Business at BetKings Poker:

Các bảng cào tại các bảng giữ là 5% và Omaha là 3% không có nắp.

Bạn đang nhận được tới 50% Rakeback thông qua thỏa thuận Rakeback Betkings tuyệt vời của chúng tôi, cũng như truy cập vào một số chương trình khuyến mãi có giá trị cao, nơi bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền.

Kết luận Đánh giá Betkings Poker:

Betkings Poker là một phòng poker mới nổi trên mạng GG. Với nhiều người chơi từ châu Á, bạn có thể mong đợi các trò chơi mềm và chơi liều lĩnh từ những người chơi khác.

Phần mềm là nhanh nhẹn và không phức tạp, với hầu hết mọi thứ trong tầm với của một số nhấp chuột.

Betkings có một số tùy chọn thanh toán nhanh và an toàn, chẳng hạn như Netteler và Ecopayz và hơn thế nữa, vì vậy hãy đảm bảo bạn có rất nhiều lựa chọn.

Betkings Poker chắc chắn là một trong những phòng poker tốt nhất, cung cấp các trò chơi mềm và các chương trình khuyến mãi được thực hiện.