Ngày 24 tháng 11 năm 2016 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Omar

kết quả đá banh hôm nay Ngồi và đi chiến lược: Kiên nhẫn tại bong bóng

Một trong những khái niệm cơ bản nhất trong SIT và GOS là bong bóng. Bạn có thể đọc một bài viết khác về chiến lược SNG mà không thấy thuật ngữ này, vì vậy, điều quan trọng là phải biết ý nghĩa của nó.

Bong bóng là điểm trong một giải đấu, sau khi loại bỏ tiếp theo, mọi người chơi khác sẽ là người trong số tiền.

Nền tảng của chiến lược SNG đang đến bong bóng với một lượng lớn vốn chủ sở hữu, sau đó là người chơi hung hăng thông minh nhất chống lại người rèm.

Tuy nhiên, tuần này tôi sẽ làm nổi bật tầm quan trọng của việc kiên nhẫn ở bong bóng. Hãy nghĩ về điều này: Bạn không làm gì nếu bạn không tạo ra bong bóng và thường kiếm được một chút lợi nhuận nếu bạn đánh bại nó.

Tất nhiên bạn muốn đặt mình vào một vị trí để giành được tất cả, nhưng bạn có muốn giành chiến thắng thứ gì đó không?

Ở đây, một ví dụ để làm nổi bật những gì chúng ta đang nói:

Tất cả đều ở bong bóng

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một giải đấu 4 người chơi trong đó top 3 được trả tiền. Các ngăn xếp như sau:

Người chơi 1: 2000 chip

Người chơi 2: 1500 chip

Người chơi 3: 1300 chip

Bạn : 800 chip

Người chơi 3 xô, cúm 2, người chơi 1 xô đẩy. Bạn nhìn xuống AA. Một số bạn có thể đang chảy nước miếng ngay bây giờ.

sng bong bóng aces aa

Tôi đã gấp AA? Tôi phải ngu ngốc, phải không? Sai:

Không có ý nghĩa gì để có được Allin chống lại 3 người chơi mà bạn đã bảo hiểm.

Trong một trò chơi tiền mặt, tôi đã gọi ở đây trong một nhịp tim vì chip ev của vở kịch là tích cực. Bạn sẽ luôn có một giá trị dự kiến ​​tích cực ròng ở đây.

Tuy nhiên, $ eV của cuộc gọi có thể sẽ là tiêu cực. Một, nếu không phải hai người chơi sẽ xuất hiện ở đây ngay lập tức. Bạn có thể ngay lập tức đi từ vị trí thứ 4 đến vị trí thứ 2, chống lại người chơi 1 nếu anh ta thắng allin này.

Bạn có thể đi từ vị trí thứ 4 đến trong tiền và ở vị trí thứ hai (người chơi 1 sẽ có 500 chip) nếu người chơi 2 thắng. Tương tự, nếu người chơi 3 thắng bạn, bạn sẽ ở vị trí thứ hai (Người chơi 1 sẽ có 700, Người chơi 2 sẽ có 200).

Bạn nhận được gì nếu bạn thắng? Chà, về cơ bản, bạn trở thành người lãnh đạo chip với 2.400 so với 3 đối thủ với 1200, 700 và 500.

Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể dễ dàng bong bóng, hoặc kết thúc ở vị trí thứ hai hoặc thứ ba. Nếu bạn đi tất cả và thua, bạn không có gì trong tình huống mà bạn có khả năng sẽ kết thúc ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3!

Trong trường hợp này, tôi đã nhấn mạnh hai điều:

  • Kiên nhẫn và chơi chặt chẽ tại bong bóng có thể tốt ở một số điểm
  • A +EV chơi cho # chip không nhất thiết phải +EV trong $. Thêm về điều đó trong một bài viết mô hình chip độc lập sau này.

Đến bong bóng

Donith hiểu sai về tôi - sự gây hấn tại bong bóng là chìa khóa. Không có người chơi SNG tốt là độc quyền thụ động ở bong bóng.

Bạn muốn làm mọi người sợ hãi bằng cách đặt họ có nguy cơ phá sản, mà không chấp nhận rủi ro ngu ngốc. Tuy nhiên, một người chơi thông minh hiểu rằng một lần ở đó, hãy đứng đầu một cách ngu ngốc nếu mọi người sẵn sàng phá vỡ trước bạn và cho bạn một chuyến đi miễn phí đến vị trí thứ hai.

Đã làm nổi bật chơi bệnh nhân tốt tại bong bóng, tuần tới tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng cường sự gây hấn và đi đến vị trí thứ nhất.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.