Ngày 14 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

kênh trực tiếp bóng đá Doug Polk và Phil Hellmuth tham gia vào cuộc chiến Twitter sau sự kiện Coinflex

Doug Polk và Phil Hellmuth đã bị lôi kéo vào một cuộc cãi vã trên Twitter đối với vai trò quảng cáo tiền điện tử tương ứng của họ. Cả hai đều đã thực hiện flak trong năm nay sau khi cả Coinflex và Bitcoin Latinum đạt tiêu đề vì tất cả các lý do sai.

Doug Polk và Phil Hellmuth tham gia vào cuộc chiến Twitter sau sự kiện Coinflex

Doug Polk bắn trả lại Phil Hellmuth về chương trình khuyến mãi Latinum Bitcoin

Coinflex là một trao đổi tiền điện tử nhỏ tập trung vào giao dịch phái sinh, hiện đang nắm giữ tổng giá trị khoảng 145 triệu đô la.

Công ty đã tài trợ cho Kênh YouTube Doug Polk Podcast năm ngoái và vào tháng 12 đã yêu cầu Polk đảm nhận vai trò Đại sứ chính, với kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng của ông về ngành công nghiệp.

Nhưng tất cả đã trở nên chua chát vào tháng trước khi được báo cáo rằng Coinflex đã đưa ra một sự đóng băng rút tiền, tạo ra sự hoảng loạn giữa các nhà đầu tư.

Doug Polk đã tweet:

Phạm tội nàyGần đây, Coinflex đã tạm dừng việc rút tiền do điều kiện thị trường cực đoan, theo tôi, không phải là một hành động chấp nhận được cho một cuộc trao đổi để thực hiện.

 

Tôi hy vọng rằng Coinflex có thể tìm ra một cách để lấy tiền và khiến mọi người trả lại. Nhưng dù họ có làm hay không, tôi muốn nói xin lỗi với người xem kênh này đã bị gây hại theo cách thức vì những hành động được thực hiện bởi Coinflex.

 

Kiểm tra video dưới đây để biết lời giải thích của Doug Polk, về lý do tại sao anh ta từ chức từ vai trò đại sứ của mình.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Coinflex gần đây đã trả lời gần đây bằng cách làm rõ rằng họ đang tìm cách thu hồi 84 triệu đô la từ một nhà đầu tư duy nhất thực hiện một cuộc gọi ký quỹ đã sai.

Phil Hellmuth đã làm gì sai?

Vào tháng 8 năm 2021, Phil Hellmuth bắt đầu quảng bá Bitcoin Latinum Altcoin, đội mũ được tài trợ trong các giải đấu cao cấp.

Tuy nhiên, sáu tháng sau, công ty nhận thấy mình là trung tâm của một vụ kiện cáo buộc gian lận chứng khoán và chiếm dụng tiền.

Hellmuth đã cố gắng làm rõ rằng anh ta đã không bao giờ khuyên bất cứ ai mua bitcoin Latinum, chỉ có điều anh ta là một tín đồ trong dự án rủi ro.

Doug Polk đã không bỏ lỡ một cơ hội để chỉ ra rằng bất kỳ altcoin mới nào bật lên bằng cách sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum trong tên của nó được coi là một trò lừa đảo giữa các cựu chiến binh trong ngành.

Hãy cùng xem những gì khác mà cặp người hâm mộ tiền điện tử có thể tìm thấy để chỉ trích lẫn nhau vì cuộc tranh luận sôi nổi này vẫn đang tiếp diễn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.