Ngày 4 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Telma

két qua bong da Patrick Leonard nói rằng anh ta sẽ cấm từ GTO

Patrick Leonard đã nói chống lại việc sử dụng từ viết tắt GTO là một cuộc phỏng vấn gần đây.Máy xay của các giải đấu poker trực tuyến cao cấp cho biết họ sẽ cấm sử dụng nó nếu có thể.

Doug Polk đưa ra một tuyên bố lố bịch rằng VSTLESS VS. Trận đấu đầu của Fedor Holz được dàn dựng

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Patrick Leonard muốn cấm người chơi nói về GTO,

Câu hỏi điển hình đã được hỏi Leonard: Nơi bạn đặt mình vào Spectrum GTO vs khai thác ngày hôm nay và trả lời:

Những người nói về GTO vs Explorer thực sự không hiểu GTO là gì. GTO là một trò chơi, mọi trò chơi đều có các quy tắc và vì vậy bạn xây dựng chiến lược tốt nhất dựa trên các tham số trò chơi. Không ai thực sự làm việc với số dư Nash thích hợp vì nó rất rộng lớn và máy tính của chúng tôi không đủ mạnh để giải quyết chúng.

Ông nói thêm rằng những gì hầu hết mọi người coi là khai thác trò chơi thực sự là một GTO thực sự bởi vì các tham số kiểm soát lối thoát được quyết định bởi một người chơi của con người.

Patrick Leonard nói rằng anh ta sẽ cấm từ GTO

Người phỏng vấn tiếp tục hỏi những gì người chơi đặt cược nên bắt đầu điều tra GTO và câu trả lời có thể gây ngạc nhiên cho một số người. Anh ấy nói 2NL!

Đây là một trò chơi và bạn đang cố gắng chơi nó một cách lý tưởng. Được tối ưu hóa sẽ bao gồm ước tính tần số của đối thủ của bạn, đây sẽ là các tham số bạn định cấu hình trước khi cố gắng đưa ra quyết định của GTO. Một lần nữa, mọi người nhầm lẫn điều này với sự cân bằng.

Sự nhầm lẫn này là điều mà Patrick Leonard cảm thấy đủ mạnh mẽ để cấm người chơi nói GTO khi những gì họ thực sự có nghĩa là sự cân bằng.

Người dân nói chung nói về GTO là một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất trong poker và gây ra một lượng lớn báo chí tiêu cực và tôi tin rằng nó được thực hiện bởi những người không hiểu GTO thực sự là gì. Tôi sẽ cấm từ của GTO được sử dụng! Ít nhất là cho đến khi ngành công nghiệp của chúng tôi hiểu GTO là gì.

Patrick Leonard muốn dẫn đầu cuộc chiến chống lại RTA

Patrick Leonard cũng được hỏi về cơn bão hỗ trợ thực sự hiện tại (RTA) và liệu anh ta có nghĩ rằng vấn đề này có hơi phóng đại hay không.

Tôi] rất lo lắng rằng đó là mối đe dọa lớn nhất đối với poker trực tuyến. Tham vọng poker của tôi không chỉ là thành công về các danh hiệu và giải thưởng tiền mặt, mà còn được xem trong tương lai là một trong những người quan trọng nhất trong ngành về việc định hình phòng thủ chống lại sự gian lận và công nghệ nguy hiểm.

Thật tốt khi biết rằng ngành công nghiệp và số liệu của nó đang làm mọi thứ có thể để thoát khỏi tai họa này.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp