Giám đốc điều hành Diamond MMA Craig Diamond với các máy bay chiến đấu UFC tại UFC 238
Này những chú chó kim cương! @splidsbagofice ở đây với bản tóm tắt nhanh chóng về một số điểm nổi bật của 
UFC 238: Cejudo vs Moraes!! UFC đã trở lại trong sân nhà của Diamond MMA ở Chicago và điều đó có nghĩa là vị thánh bảo trợ của những quả bóng an toàn, kim cương Craig của chúng ta, đã ra ngoài và đảm bảo rằng tất cả các máy bay chiến đấu đều được bảo vệ. Tony Ferguson, Marlon Moraes. Popov, Lamas và Kattar đều bị kết nối với thiết bị kim cương. Chúng tôi không thấy Cowboy hay Wineland nhưng cả hai đều được biết là tự bảo vệ mình bằng kim cương nên hy vọng hàng hóa của họ đều tốt.
Nói về Wineland và Popov, họ đã ném nóng! Thông thường khi bạn kêu lên, "Không có cách nào sẽ đưa ra quyết định!" Nó đi đến một quyết định. Không phải lúc này. Popov nhìn từng chút một triển vọng đầy hứa hẹn và Eddie Wineland trông vẫn còn tốt hơn bao giờ hết - tìm thấy thời gian và phạm vi của anh ấy ở vòng thứ hai và hạ cánh một KO xấu xa. Chưa kể rằng bộ ria mép ngọt ngào anh ấy đang rung chuyển. Ian "chú Creepy" McCall sẽ tự hào. 
 
UFC Fighter Grigory Popov với các sản phẩm MMA Diamond của anh ấy tại UFC 238Ricardo Lamas nhìn vào điểm và Calvin Kattar, anh chàng không có nhiều người hâm mộ bình thường đã nghe nói, trông thậm chí còn tốt hơn! Áp lực và độ chính xác của Kattar lên đến đỉnh điểm trong một vòng 1 ấn tượng của KO của Lamas kỳ cựu UFC/WEC! Bây giờ vào lúc 19-3, tôi có cảm giác anh chàng này sẽ chuyển sang thẻ chính. 
Cả Alexa Grasso và Aljamain Sterling đều ghi được quyết định vững chắc trước các đối thủ khó khăn. 
 
Máy bay chiến đấu UFC Ricardo Lamas với các sản phẩm MMA kim cương của mình tại UFC 238Thông thường kim cương MMA sẽ không đề cập đến một cuộc chiến của phụ nữ liên quan đến bảo vệ háng nhưng một đầu gối sai lầm từ Tatiana Suarez đã đánh Nina Ansaroff ngay trong ... "Ouchie xin chào!" Là bảo vệ háng trong tương lai cho các vận động viên thể thao chiến đấu nữ? Một phiên bản phẳng hơn của một chiếc cốc? Tôi không biết. Có thị trường không? Tôi không phải là chuyên gia bảo vệ háng. Ai biết? Craig có thể là người tiên phong.

Hãy nhảy lên những gì có thể được coi là hai sự kiện hợp tác vì chúng là những trận đấu tuyệt vời như vậy. Cowboy & T-Fergs tuyệt vời như thế nào? Cowboy đã hoàn toàn rơi nước mắt nhưng Tony thực sự bắt đầu chọn anh ta trong lần thứ hai. Anh ta chỉ ở trong khu vực. Đó là một cuộc chiến tuyệt vời và thú vị như chúng tôi hy vọng -cho đến khi một con mắt sưng cao của Cowboy gây ra sự dừng lại. Tony nói rằng anh ta sẽ chạy lại một lần nữa. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều xuống để xem lại ... và một lần nữa. 
 
Vâng, Jessica Eye đã mặc một chiếc áo chống đạn với "Bulletproof" được viết bằng các chữ cái lớn trên đó trong quá trình cân - một vở kịch trên V VBiệt danh "Bullet" của Alentina Shevchenko- và chắc chắn áo chống đạn không bảo vệ đầu của bạn và ổn, một cách trớ trêu, Valentina đã giành chiến thắng qua cú đánh bóng đá tàn bạo nhưng ... vâng, tôi không thực sự có điểm ở đó. Chỉ cần Shevchenko đáng sợ và thú vị khi xem. 
 
Máy bay chiến đấu UFC Tony Ferguson với các sản phẩm MMA Diamond và Giám đốc điều hành Diamond MMA Craig Diamond tại UFC 238Sự kiện chính! Chúng tôi đã có một nhà vô địch khác khi Henry Cejudo ghi bàn thứ 3 để giành được đai Bantamkg của UFC để thêm vào hạng cân của mình. Moraes đã trở thành một vòng 1 ấn tượng và cạnh tranh bằng cách sử dụng tầm với và phạm vi tốt nhưng sau đó, thủy triều thực sự bắt đầu hướng về phía Cejudo, mặc dù là một đô vật Olympian, bắt đầu sử dụng công việc của Muay Thai Style gợi nhớ đến Anderson Silva vs Rich Franklin. Henry đã cho Marlon cho Marlon ăn những gì chắc chắn cao hơn mức trợ cấp hàng ngày của đầu gối cho mái vòm. Nói những gì bạn sẽ làm về những kẻ lừa đảo cân nặng của Henry Cejodo, anh ta đã đánh bại "Chuột hùng mạnh" dường như bất bại bất bại Johnson và nhà vô địch Bantamkg TJ Dillashaw sau đó để bảo vệ danh hiệu hạng nặng của anh ta. Đây là những chiến thắng ấn tượng giúp bạn trong cuộc trò chuyện về bảng xếp hạng pound-for-pound và, nếu anh ấy giữ nó, dê.

'Cho đến lần tới, chiến đấu với người hâm mộ ... giữ cho các món quà của bạn được bảo vệ!