Ngày 1 tháng 10 năm 2021 PartyPoker pokerThì Tin tức pokerThì Chương trình khuyến mãi poker Petr černý

kèo bóng đá trực tiếp hôm nay James Chen nói rằng Stalling đang gian lận trong video poker mới nhất của anh ấy

Nó có một cái gì đó mà mọi người chơi giải đấu đã làm, ngay cả khi họ không thực sự muốn, nhưng theo James Chen, điều đó làm cho mọi người trở thành một kẻ lừa dối.Trong video mới nhất của mình, anh ấy giải thích tại sao Stalling lại lừa dối và nên bị phạt nặng.

Xem video đang gian lận ở đây:

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như James Chen giải thích cho những người không quen biết:

Stalling Stalling là khi một người chơi cố tình mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết khi đến lượt họ hành động hành động, và hầu như luôn luôn xảy ra gần với bong bóng tiền hoặc một bước nhảy.Tất nhiên, ý tưởng là nếu bạn dành nhiều thời gian nhất có thể để chơi tay, một người nào đó sẽ ở đâu đó trước bạn và bạn sẽ có tiền, hoặc nhìn vào nhiều tiền hơn.Vấn đề là khi mọi người làm điều này, nó làm cho trò chơi không thể chịu đựng được.

"Stalling làm cho poker ít thú vị hơn"

Chen States: Nó làm cho poker ít thú vị hơn cho các chuyên gia và nghiệp dư.

Nó thực sự chỉ là một vấn đề trong bài xì phé trực tiếp, một điều mà chúng ta có thể thấy trong WSOP sắp tới ở Vegas, thay vì ở gần đây WSOP trực tuyến nơi thời gian bị giới hạn cho mỗi tay.

James Chen nói rằng Stalling đang gian lận trong video poker mới nhất của anh ấy

Những gì chuyên gia trẻ Đài Loan, người có hơn 7 triệu đô la tiền mặt giải đấu, muốn thấy là những người liên tục bị đình trệ bởi các cầu thủ đồng nghiệp, và các giám đốc giải đấu và nhân viên sàn xử phạt họ theo đó.

Tuy nhiên, anh ta phải thuyết phục các cầu thủ đầu tiên và quan trọng nhất rằng nó không chỉ chống lại các quy tắc, và do đó, lừa dối, mà còn vì lợi ích tốt nhất của họ để có lập trường.

Một cuộc thảo luận sôi động trên Twitter xảy ra sau đó, với một số người không đồng ý về việc đình trệ cơ bản là đối số lừa dối, mặc dù James đã cố gắng hết sức để thuyết phục mọi người.

Một vấn đề khác là nhiều người coi đó là +EV-thuật ngữ bắt tất cả có người chơi poker đang chảy nước miếng và xem xét tất cả các loại phương pháp để kiếm thêm tiền.

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn như vậy, với Chen chỉ ra rằng, có những người đứng trên bàn của bạn là một lực cản trong trải nghiệm poker giải đấu mà làm hết sức mình để loại bỏ vấn đề chắc chắn sẽ chào đón nhiều người chơi chơi giải đấu thường xuyên hơn.

Một điểm công bằng, và điểm tiếp theo được kết nối với lập trường +EV, đối số của Lem Lemmings có nghĩa là, những người khác làm điều đó.

Chen nói, đó là thứ mà Lít thích chọn góc bắn vì những người khác là góc bắn, nhưng tự nhiên, nó không quá đen và trắng. Một phản hồi cho điểm đó từ Zach Mullenix đã phác thảo vấn đề

Và điều đó đã mang lại cho chúng tôi một cách độc đáo về vấn đề thực thi.

Một cuộc tranh luận khác thường đưa ra là nó quá khó để thực thi các quy tắc chống lại sự đình trệ, James nói, với sự thiếu nhân viên đầy đủ, kết hợp với những người chơi không kêu gọi những người phạm tội thường xuyên đủ.

Sẽ có rất nhiều cơ hội để xem liệu WSOP có thực thi quy tắc của họ hay không, đã được thay đổi vào năm 2017 để cho phép các hình phạt chặt chẽ hơn đối với những người phạm tội theo thói quen.

James Chen muốn bạn gọi tất cả các stallers

James Chen chắc chắn hy vọng như vậy, kết thúc việc đình trệ của anh ấy là lừa dối với một lời kêu gọi vũ khí cho #TeamNostall của mình.

Nếu bạn là một người thực sự yêu thích poker, và quan tâm đến việc bảo tồn tinh thần của trò chơi, tôi hy vọng bạn tham gia cùng tôi để đứng lên, bằng cách không bị đình trệ và gọi những người hâm mộ.

Đối với bạn, độc giả. Chia sẻ quan điểm của bạn về việc đình trệ là gian lận thảo luận về các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: PartyPoker poker Tin tức poker Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.