Ngày 23 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ibongda nhan dinh Rob Yong nói các trò chơi cổ phần cao tư ở Las Vegas đang bùng nổ

Rob Yong đã tweet rằng Cổ phần cao poker Bây giờ đang bùng nổ một lần nữa ở Las Vegas. Các trò chơi tiền mặt liên tục di chuyển, nhưng có vẻ như đã có một sự thay đổi cơ bản trong cách các cổ phần cao hơn được kiểm soát.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Rob Yong nói rằng poker đang bùng nổ ở Vegas - Hầu hết các trò chơi do chủ nhà kiểm soát

Yong nhận thấy rằng các trò chơi tiền mặt có cổ phần từ $ 25/$ 50 trở lên hiện được kiểm soát gần như chỉ được kiểm soát bởi các máy chủ, khiến cho những người chuyên nghiệp ngồi và chơi.

Đây có phải là khởi đầu của một mô hình mới trong bài xì phé trực tiếp trên khắp Nevada? Nó có thể không đơn giản như vậy bởi vì một poster đã chỉ ra trong chủ đề, nhiều quy tắc ủy thác chơi game của Nevada đang bị phá vỡ.

Bumhunting không còn được chấp nhận

Nó có thể là tổ chức trò chơi mới này xuất phát từ thực tế là những người chơi giải trí chỉ không muốn ngồi với ưu điểm nữa.

Ưu điểm được coi là robot, siêu chặt chẽ, và không có nhiều niềm vui để chơi cùng. Nhưng nó có thực sự được phép trốn tránh họ trong một trò chơi công cộng và, nếu không, làm thế nào để sòng bạc thoát khỏi nó?

Hóa ra các trò chơi có thể được dán nhãn là riêng tư nhưng bất kỳ người chơi nào cũng phải được phép đặt tên của họ vào danh sách chờ. Hóa ra trò chơi luôn luôn đầy đủ và không có người chơi nào trong danh sách chơi.

Điều này là mờ ám để nói rằng ít nhất.

Điều đáng ngạc nhiên là người chơi đang báo cáo rằng các bảng mới aren được mở ngay cả khi danh sách chờ có hơn 10 người chơi. Ai biết họ đang nghĩ gì.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.