huskar dota 2 Trợ lý hoạt động của Cubs yêu thích hệ thống bảo vệ háng của chúng tôi và đang nói với thế giới ít nhất là thế giới của bóng chày


Với khóa đào tạo mùa xuân trong sự thay đổi đầy đủ, đó là một thời gian tuyệt vời để nhớ rằng Diamond xông Jockstraps và Athletic Cup làm việc cho tất cả các vận động viên, bao gồm cả các cầu thủ bóng chày.

 

Trên thực tế, mùa thu năm ngoái, chúng tôi đã gửi hệ thống bảo vệ háng của chúng tôi cho cựu người bắt MLB John Baker, người hiện đang có Chicago Cubs làm trợ lý hoạt động bóng chày.

 

Anh ấy có thể nói đủ về thiết bị và tất cả những gì tốt.  Ngoài các đạo cụ mà anh ấy cung cấp cho chúng tôi trên Twitter, anh ấy đã ghi lại bài viết này trên MixedMartialArts.com.

 

Kể từ khi rời khỏi lĩnh vực này và gia nhập đội ngũ quản lý, Baker, đã đào tạo Jiu-Jitsu.  Anh ấy yêu nó.  

 

Theo một số cách, ông nói, Jitsu đòi hỏi các kỹ năng tinh thần tương tự như Pro-Basball, bạn phải từ bỏ niềm tự hào và tập trung vào kỹ thuật.

 

Anh ấy cũng chia sẻ rằng Jitsu, cả hai đều lăn lộn và đi chơi với các đối tác đào tạo của mình, có một món quà một lối thoát cho nỗ lực cạnh tranh của anh ấy.

 

Khi anh ta lăn, anh ta bài học hệ thống kim cương, nhưng cho rằng các loại hạt của anh ta gặp nguy hiểm hơn rất nhiều khi anh ta là một người bắt bóng.  Theo Baker, những người bắt bóng bắt nó trong cốc hàng ngày.

 

Đó là lý do tại sao anh ấy nói với tất cả những người chơi bóng chày để chuẩn bị với thiết bị thể thao Diamond.

 

Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn.

 

Cảm ơn, John, vì đã dành thời gian để nói chuyện với chúng tôi và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với thiết bị của chúng tôi!