Ngày 2 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

https www google com br gws_rd ssl facebook WSOP không thể chấp nhận được những kẻ lừa đảo Bryn Kenney, Jake Schindler và Ali Imsirovic

Bryn Kenney, Ali Imsirovic và Jake Schindler đều xuất hiện tại World Series of Poker ngày hôm qua, trả lời câu hỏi lớn về việc liệu bộ ba bị cáo buộc có được phép chơi trên sân khấu lớn nhất thế giới hay không.

WSOP không thể chấp nhận được những kẻ lừa đảo Bryn Kenney, Jake Schindler và Ali Imsirovic

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Những lời buộc tội chống lại Highstakes, các ưu điểm cao rất nhiều và đa dạng, và bao gồm sử dụng RTA, cao su trực tiếp, kế toán đa, thông đồng và các vi phạm khác của các quy tắc và quy định khác.

Mặc dù Bryn Kenney có bác bỏ các khoản phí san bằng anh ta, cả Imsirovic và Schindler đã Đáng chú ý im lặng Trong vài tuần qua.

Cặp thứ hai thậm chí đã được cho là đã bị đẩy ra khỏi PokerStars Ept Barcelona sau khi các cầu thủ rõ ràng bày tỏ sự ghê tởm của họ khi phải chia sẻ một bảng với bộ đôi này, nhưng cho đến nay không có gì được báo cáo từ Vegas có tính chất tương tự.

Cả ba người chơi đã xuất hiện cho các sự kiện mua đầu tiên trong số các sự kiện lớn, số tiền thưởng của con lăn cao 100 nghìn đô la, với Imsirovic rõ ràng là một người làm việc Kenney,

Sự quyên góp từ thiện của IMSIROVIC sẽ được một số người coi là một nỗ lực để minh oan cho các cáo buộc gian lận gần đây.

Một khoản phí tương tự đã được san bằng chống lại Bryn Kenney, người đề nghị trả tiền cho một ghế sự kiện chính trị giá $ 10k, gây ra Uproar trên poker twitter.

Vào thời điểm sắp tới, cả Kenney và Schindler đã bị phá vỡ từ dụng cụ mở tàu cao tốc tại năm nay, WS WSOP, cũng như Sergei Reixach, một chuyên gia khác ở trung tâm của gần đây của các cáo buộc gian lận.

Imsirovic, tuy nhiên, đang ngồi 4thứ tự Trong chip vào cuối ngày 1, với Phil Ivey, Daniel Negreanu và Erik Seidel vẫn còn trong hỗn hợp.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả những sự kiện mới nhất từ ​​năm nay, Veg Vegas Biggie, vì vậy hãy theo dõi.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.