• Gửi cho chúng tôi một tin nhắn
 • Chi tiêu $175 và nhận được miễn phí vận chuyển hoặc $15 giá phẳng vận chuyển trên toàn thế giới

  0

  Giỏ hàng của bạn trống

  Tại sao nó là quan trọng để chọn một Cúp Athletic tốt


  Khi nói đến ly thể thao của nam giới và jockstrap, có một số điều bạn cần nghĩ đến: vật liệu, tỷ lệ trực tuyến hôm nay và hỗ trợ. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần một chiếc cốc thể thao cảm thấy thoải mái khi bạn đang đeo nó. Nếu bạn đang tham gia vào bất kỳ môn thể thao nào, bạn không muốn phải lo lắng về việc tách của bạn sẽ gây kích ứng rác của bạn hay nếu nó sẽ được thoải mái khi bạn đang hoạt động.


  Một chiếc cốc thể thao là một phần thiết yếu của thiết bị cho bất cứ ai tham gia vào thể thao. Không có gì tồi tệ hơn là bị đánh vào vùng háng hoặc có một đầu gối đi lên và đánh bạn trong đồ trang sức gia đình. Tin tốt là cốc thể thao hiện đại có hiệu quả cao trong việc hấp thụ tác động và ngăn ngừa chấn thương háng.


  Nếu bạn thích tham gia vào các môn thể thao, bạn chắc chắn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc mặc đồ bảo vệ phù hợp. Một chiếc cốc thể thao tốt là một phần quan trọng trong thiết bị an toàn của bất kỳ vận động viên nào, và nó có thể cho phép bạn chơi một số môn thể thao nhất định với sự yên tâm khi biết rằng khu vực nhạy cảm nhất của bạn được bảo vệ.


  Vật liệu:


  Trong quá khứ, nhiều cốc được làm bằng thép đục lỗ. Điều này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời, nhưng không nhiều sự thoải mái. Ngày nay một số ly thể thao được làm từ nhựa nhẹ với khiên thép và những chiếc khác có polyme hoặc sợi carbon. Polyme hoặc vật liệu sợi carbon giúp che chắn và phân phối sốc ra khỏi háng.


  Để có thêm sự thoải mái, nhiều ly thể thao có một miếng gel xung quanh các cạnh để ngăn chặn các polyme vặn da. Với phần đệm bổ sung, bạn có khả năng bảo vệ nhiều hơn khỏi sự kích thích và chaffing trong khi di chuyển xung quanh.


  Cốc thể thao hiệu suất cao Diamond MMA được thiết kế để có các vết háng trực tiếp mà không có thời gian phục hồi. Cốc xoi lac 1 net MMA là cốc duy nhất được thử nghiệm và được chứng minh để cung cấp một mức độ bảo vệ vượt trội. Thiết kế hình học của cốc Diamond MMA làm lệch hướng và phân phối lực ra khỏi vùng háng để bảo vệ toàn diện. Cạnh đàn hồi mềm giúp giảm thiểu rung động, chafing, hoặc cọ xát. Cốc thể thao này cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn và thoải mái cho những môn thể thao khó mà bất cứ điều gì đi!


  Kích cỡ:


  Nhiều thương hiệu làm cho nó dễ dàng để chọn đúng tỷ lệ trực tuyến hôm nay. Tất cả những gì bạn thực sự cần biết là tỷ lệ trực tuyến hôm nay eo của bạn. Tại Diamond MMA chúng tôi làm cho nó thậm chí đơn giản hơn để chọn tỷ lệ trực tuyến hôm nay cốc của bạn. Thay vì có nhiều kích cỡ cốc, Diamond MMA cung cấp sự bảo vệ háng cuối cùng với hai kích cỡ: tuổi trẻ và người lớn.


  Làm thế nào để bạn biết nếu cốc của bạn có phù hợp đúng không? Cốc thể thao nên bao gồm tinh hoàn của bạn khi đứng thẳng, uốn cong, hoặc nâng chân lên. Cốc thể thao hiệu suất cao Diamond MMA không cho phép trượt bất kỳ, vì vậy không có cơ hội cho đồ trang sức gia đình bạn kết thúc bên ngoài cốc.


  Hỗ trợ:


  Nhiều thương hiệu bán ly thể thao cũng bán jockstrap (còn được gọi là những người ủng hộ thể thao) giúp giữ cốc của bạn tại chỗ trong khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nào. Có một vài loại người ủng hộ thể thao; quần short jock nén, jockstrap, và quần short hiệu suất.


  Diamond MMA cung cấp một hệ thống jock 4 dây đeo được cấp bằng sáng chế độc đáo hoạt động như treo để tạo ra sự căng thẳng để giữ cho cốc của bạn tuôn ra chống lại cơ thể trong khi di chuyển. Thiết kế bốn dây đeo được cấp bằng sáng chế hoạt động như dây treo để tạo ra sự căng thẳng để giữ cho cốc của bạn tuôn ra chống lại cơ thể trong khi di chuyển. Để bảo mật bổ sung, bao gồm một dây kéo có thể được sử dụng để thắt chặt dây thắt lưng theo ý thích của bạn. KHÔNG DỊCH CHUYỂN, ĐẢM BẢO. Được làm từ đàn hồi cấp quân sự và xây dựng cao cấp, ngăn chặn cả chuyển động bên và dọc của cốc cho phép di chuyển tự do, trong khi vẫn cung cấp bảo vệ và thoải mái hoàn toàn.


  Diamond MMA cung cấp cùng một hệ thống jock 4 dây đeo với jock dây đeo quad của chúng tôi, jock ngắn nén, và cũng có thể thiết kế mới của chúng tôi hiệu suất ngắn.


  Bây giờ bạn đã biết những gì đi vào việc chọn một chiếc cốc thể thao tốt, chúng tôi khuyên bạn luôn bảo vệ đồ trang sức gia đình của bạn trong khi tham gia vào bất kỳ môn thể thao tác động cao, chẳng hạn như bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày, MMA, bóng đá, motocross, paintball, hoặc bất kỳ hoạt động tác động cao khác có thể gây hại cho bạn rác.


  Hãy nhớ háng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể bạn và giữ nó được bảo vệ tốt, đặc biệt là khi bạn là một người hoạt động, là rất quan trọng.


  Để tăng sự thoải mái, bạn nên kiểm tra Diamond MMA Com prestion Jock Short , Quad Strap Jock , hoặc Hiệu suất Short Jock có một cái giữ cốc tích hợp cho Diamond MMA Athletic Cup .


  Để lại nhận xét

  Nhận xét sẽ được chấp thuận trước khi xuất hiện.