Ngày 2 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

hôm nay mấy giờ có đá banh Vanessa Kade kiểm tra dương tính với covid trong năm 2021 WSOP

Các kế hoạch WSOP của Vanessa Kade đã được nâng cấp sau khi người Canada thử nghiệm dương tính với Covid.Cô ấy đã chia sẻ những tin tức xấu trên Twitter và đốt cháy một cuộc tranh luận về việc liệu cô ấy có thể chơi sự kiện chính hay không

Vanessa Kade kiểm tra dương tính với covid trong năm 2021 WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Liệu Vanessa Kade có thể chơi sự kiện chính?

ACR Team Pro và Streamer đã đạt tiêu đề vào đầu năm nay khi Dan Bilzerian gọi cô ấy là "cuốc", Kade đánh trả lại bằng cách giành được phiên bản kỷ niệm 15 năm của Chủ nhật triệu với giá hơn 1,5 triệu đô la.

Tin tức về bài kiểm tra Covid tích cực của cô đã lan truyền, với Kade giải thích những gì cô phải làm để được kiểm tra

Mà có thể chứng minh rất hữu ích nếu những người khác đi xuống với các triệu chứng của virus.

Đương nhiên, nhiều câu trả lời trên Twitter là tin nhắn từ những người mong muốn tốt. Tuy nhiên, tình huống của cô đã đặt ra một số câu hỏi rất quan trọng, với Max Silver trước tiên.

Bạc hỏi: WSOP có bất cứ điều gì để thông báo cho họ để họ có thể liên hệ với các liên hệ gần chỗ ngồi không ?, Và câu trả lời từ Vannesa Kade ít hơn là bảo lãnh.

Tôi đã nói chuyện với họ sáng nay để đi qua những bàn mà tôi đã chơi vì họ có một thủ tục cho các đại lý, nhưng không phải là người chơi AFAIK vì chúng tôi đã bắt buộc phải được tiêm phòng. (Mặc dù rõ ràng hầu như tất cả các đại lý cũng vậy.)

Điều đó đã đưa Todd Wittele vào cuộc thảo luận. Người sáng lập cảnh báo gian lận poker nêu ra vấn đề gai góc về việc liệu các quy tắc cho phép ai đó vừa phục hồi với Covid để chơi, trong khi các trường hợp tích cực trước đó được cấm trừ khi được tiêm phòng.

Vanessa Kade kiểm tra dương tính với covid trong năm 2021 WSOP

Phân cực các quy tắc covid

Đối với Kade, vấn đề này có tầm quan trọng rất lớn vì sự kiện chính sẽ sớm khởi động và quy tắc này có vẻ không rõ ràng khi nào cô sẽ được coi là không có covid hoàn toàn và có thể chơi.

Tuy nhiên, có nhiều cách để đưa ra quan điểm của bạn, và một người hâm mộ bài xì phé Twitter là một bot quá nghiêm ngặt trong các khiếu nại của anh ấy

Vấn đề lớn là liệu Vanessa Kade có đủ điều kiện để chơi sự kiện chính hay không, do khởi động vào thứ Năm, ngày 4 tháng 11thứ tự với các chuyến bay bắt đầu đầy đủ cuối cùng vào ngày 8 tháng 11thứ tự và 9thứ tự, và buổi sáng ngày 10 tháng 11thứ tự Cơ hội cuối cùng để vào.

Một cách trớ trêu thay, hai ngày 1 cuối cùng này đã được thêm vào để cho phép người chơi từ các quốc gia trước đây trong danh sách không nhập cảnh vào Mỹ, do các hạn chế của Covid-19, để cạnh tranh, với Canada trong số đó.

Tất nhiên, hầu hết mọi thứ liên quan đến Covid đều thấy thế giới phân cực trong quan điểm của họ. Cộng đồng poker đã không khác.

Ưu điểm của Poker chống lại Quy tắc tiêm chủng WSOP

Chúng tôi đã tiết lộ trở lại vào tháng 8, ngôi sao poker người Canada của Kade, Kristen Bicknell, đã có lập trường chống lại WSOP, Quy tắc tiêm chủng bắt buộc.

Vanessa Kade kiểm tra dương tính với covid trong năm 2021 WSOP

Vanessa Kade kiểm tra dương tính với covid trong năm 2021 WSOP

Đó là sau đó là câu chuyện khá vô lý về cách Bicknell và Fiancé, Alex Foxen, đã quảng bá ứng dụng poker mới của họ thông qua một chương trình tặng quà WSOP, mặc dù họ đã tuyên bố tẩy chay.

Tất nhiên chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tình trạng và khả năng chơi của Vanessa Kade, cũng như mọi thứ khác liên quan đến WSOP và tình huống Covid/Poker ở Las Vegas và thực sự trên toàn cầu.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.