Ngày 31 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

hà lan vô địch world cup năm nào Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Espen Jorstad tiết lộ các mối đe dọa trong cuộc tranh cãi hoán đổi với Alex Thần học

Năm nay, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP, Espen Jorstad, đã công khai với các chi tiết về một cuộc tranh chấp hoán đổi sau khi Hy Lạp Pro Alex Theologis tuyên bố rằng anh ta có 3% trong chiến thắng 10.000.000 đô la của Na Uy.  

Jorstad quyết định đưa ra tranh chấp công khai sau khi anh ta được tiếp cận ở Síp bởi một người chơi hung hăng, người đã nói với anh ta rằng hãy trả tiền cho người đàn ông.

Anh ấy đã tiến hành đến với tôi và nói những điều như 'Bạn có muốn thảo luận về nó bên ngoài không ??', v.v. bởi vụ việc.

Tranh chấp tập trung xung quanh một yêu sách của Theologis, một huấn luyện viên cho Bitbstaking và Runitonce, rằng anh ta đã đồng ý trao đổi 3% với Jorstad, đáng giá 300 nghìn đô la, mặc dù Thần học không có hồi ức khi nó được đồng ý, cũng không đồng ý bằng văn bản.

Espen Jorstad viết: Anh ấy giải thích rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã hoán đổi với tôi, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho việc hoán đổi. Pads [Patrick Leonard, ông chủ Staking Bitb] đã hỏi tôi về điều đó, và tôi nói với anh ấy rằng tôi không có ký ức về việc hoán đổi với Alex. Vào thời điểm tôi là người lãnh đạo Chip đi vào bàn cuối cùng, Alex đã chắc chắn rằng có một sự hoán đổi tại chỗ.

Người Na Uy giải thích thêm: Bất cứ khi nào tôi trao đổi với mọi người cho chính (hoặc bất kỳ giải đấu nào khác), chúng tôi luôn xác nhận nó trong một cuộc trò chuyện, và tôi cũng đã viết nó vào tài liệu của riêng mình để theo dõi. Đối với Alex, tôi không có.

Điều này đã được xác nhận trên Twitter bởi ít nhất một người chơi khác

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Càng và với Thần học thậm chí không thể nhớ lại khi họ đồng ý trao đổi, có vẻ như đó phải là một kết thúc của nó. Tuy nhiên, Jorstad tiết lộ rằng thay vào đó mọi thứ leo thang

WSOP-MAIN-EXTER-ESPEN-JORSTAD-REEVEALS-SEMEADS-IN-SWAP-CONTROVERSYY-With-ALEX-INSOIST-2

WSOP-MAIN-EXTER-ESPEN-JORSTAD-Reveals-Suy ngn-Trong-SWAP-Constroversy-With-Alex-Themeologis-4

WSOP-MAIN-EXTER-ESPEN-JORSTAD-Reveals-Suy ngn-Trong-SWAP-Controversyy-With-Alex-Iscentis

WSOP-MAIN-EXTER-ESPEN-JORSTAD-REEVEALS-SEMEADS-IN-SWAP-CONTROVERSYY-With-ALEX-INSOLS-3

Thần học tuyên bố rằng anh ta cảm thấy đã bị phản bội và thất vọng và nói về Jorstad, người thậm chí đã đề nghị đưa vấn đề vào trọng tài: Không biết làm thế nào bạn có thể ngủ vào ban đêm và hạnh phúc với chính mình.

Sau đó, vụ việc tại một trò chơi gặp gỡ ở Síp đã xảy ra khi anh ta bị dồn nén bởi một người đồng nghiệp Ailen say sưa rõ ràng.

Đây là một tình huống rất khó chịu, có một anh chàng say rượu trên mặt tôi ‘muốn thảo luận về nó bên ngoài, và đặt câu hỏi về sự chính trực và đáng tin cậy của tôi trong một môi trường công cộng, Jorstad nói.

Tuy nhiên, dư luận đứng sau Espen Jorstad và Dead đã chống lại Thần học và những tuyên bố trơ trẽn của ông về một sự hoán đổi dường như.

Tuy nhiên, Tony Dunst tin rằng nó có khả năng cao gấp 25 lần Jorstad chỉ quên hơn Thần học đang cố gắng lừa đảo anh ta:

Alex Thần học, người không có vẻ như sử dụng Twitter, đã vắng mặt trong cuộc thảo luận trực tuyến cho đến nay. Nhưng nếu anh ta đưa ra lời đề nghị của Jorstad để phân xử, thì anh ta sẽ không thể xuất hiện với một ngày trả lương trừ khi anh ta có thể thuyết phục mọi người rằng không có hồ sơ, và không có ký ức nào về sự hoán đổi, là một lập luận đáng tin cậy.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.