Hyder Amil là một huấn luyện chiến đấu trẻ sắp tới ra khỏi Trung tâm đào tạo El Nino của Gil Melendez.Tại đây, anh ấy chia sẻ với chúng tôi, làm thế nào anh ấy tham gia vào MMA và yêu môn thể thao này.  

 

Hyder amil

Tại sao tôi chiến đấu

Tôi Chiến đấu do đỉnh cao của các lý do- võ thuật hỗn hợp hoặc MMA là sự kết hợp giữa niềm đam mê sáng tạo, kỷ luật, sức khỏe, tự vệ, cạnh tranh và cũng là cách tuyệt vời để giảm căng thẳng. MMA cho phép một người có thể hiện bản thân không giới hạn mà các môn thể thao khác không thể đạt được. Chiến đấu hoặc võ thuật hỗn hợp dường như là một sự chuyển đổi tự nhiên đối với tôi. Như bạn có thể đoán từ tên của tôi, tôi được sinh ra bên ngoài các tiểu bang ở một hòn đảo nhỏ ở giữa quần đảo Philippines có tên là Cebu. Tuy nhiên, tên của tôi "Hyder" là Hồi giáo và xuất phát từ từ Pharisee Heydar hoặc Sư tử. Thực tế là tôi là người Hồi giáo và cũng là đứa trẻ công bằng nhất và chủng tộc hỗn hợp đã khiến tôi trở thành mục tiêu cho những đứa trẻ địa phương. Xuất hiện từ thời điểm tôi có thể nhớ và mối quan hệ vất vả của bố mẹ tôi là một điều bất biến trong cuộc sống trẻ của tôi.

Khi tôi gần 7 tuổi, chúng tôi chuyển đến California sau khi bố mẹ tôi chia tay. Phải đồng hóa với văn hóa Mỹ và có được bạn bè là một sự chuyển đổi dễ dàng đối với tôi vì khả năng nghệ thuật của tôi sẽ oooh và aahh các bạn cùng lớp của tôi. Nhưng bởi vì tôi là người nước ngoài và bị đánh giá thấp, những kẻ bắt nạt đã cố gắng chọn tôi. Nhiều người trong số những kẻ bắt nạt trở thành bạn của tôi vì họ đã bị sốc vì tôi không bị ảnh hưởng bởi kích thước của chúng và tôi sẽ chiến đấu trở lại. Khi tôi khoảng 12 hoặc 13 tuổi, một trong những người bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi một võ thuật truyền thống tên là Bok-Fu có kickboxing và từ đó tôi đã bắt được con bọ. Tôi yêu cách tiếp cận trường học cũ mà họ có khi chúng tôi sẽ xuất hiện và tìm thấy sự tự tin rất lớn khi biết rằng tôi có thể tự bảo vệ mình hoặc các chị em của tôi. Sau khi xem một vài trận đánh UFC, nó trở nên rõ ràng, tôi cần một trò chơi trên mặt đất. Vì vậy, năm thứ hai của trường trung học, tôi đã tham gia đội đấu vật và ngay sau khi tôi gia nhập một trường Jiu -Jitsu và tôi đã có MMA đầu tiên của mình một năm sau đó khi tôi 17 tuổi. Trong khi biết rằng sẽ mãi mãi có những thách thức sắp tới.