Ngày 9 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

fo5 Dan Bilzerian cho biết tỷ phú Alec Gores đang trì hoãn trận đấu đầu tiên 100.000.000 đô la

Trận đấu đứng đầu trị giá 100 triệu đô la giữa Đại sứ GGPoker Dan Bilzerian và doanh nhân tỷ phú Alec Gores đang bị giữ vì Gores đã không thể nhận được một nửa số quái vật của mình, Bilzerian tuyên bố trong tuần này.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng trước, triệu phú Playboy Bilzerian tiết lộ Rằng những Gores đã thách thức anh ta hai lần, nhà đầu tư cổ phần tư nhân Israel ban đầu tuyên bố: Tôi muốn chơi bạn, hãy để xem ai có những quả bóng lớn hơn với giá 25 triệu đô la.

Điều đó tự nó sẽ là một trong những trận chiến poker phong phú nhất từng thấy. Tuy nhiên, khi Bilzerian đề nghị kết nối tiền, các Gores đã thay đổi các điều khoản:

Tôi không muốn chơi bạn trừ khi nó có giá ít nhất 50 triệu đô la, anh ấy được báo cáo đã nói. Bilzerian đã trả lời: Một lần nữa, tôi sẽ sử dụng 50 triệu đô la cho ARIA trong 10 ngày nếu bạn muốn chơi, và chúng tôi có thể truyền hình nó nếu bạn muốn.

Anh ấy đã có dây điện

Tuần này, Bilzerian đã cập nhật về trận chiến được đề xuất, gọi Gores ra ngoài. Sau đó, tôi đã cố gắng thiết lập nó hai lần, nhưng anh ấy đã kết nối số tiền đó, ông tuyên bố Bilzerian.

Tiền riêng của Dan, được nhiều người tin rằng đã đến từ một phiên bản khá ít hợp pháp của Gores, (hình dưới đây) nền tảng riêng của việc mua lại có đòn bẩy.

Dan Bilzerian cho biết tỷ phú Alec Gores đang trì hoãn trận đấu đầu tiên 100.000.000 đô la

Bilzerian luôn bác bỏ tuyên bố rằng anh ta là một em bé quỹ ủy thác và nói rằng hầu hết tài sản của anh ta đã giành được tại các bàn poker. Gores đã cung cấp cho các đô la $ 40- $ 50 triệu của nó trong các trò chơi tư nhân.

Dan Bilzerian cho biết tỷ phú Alec Gores đang trì hoãn trận đấu đầu tiên 100.000.000 đô la

Yêu cầu đó, được thực hiện trong cuốn tự truyện Bilzerian, Thiết lậpvà lặp đi lặp lại trên Podcast Logan Paul, dường như có những gores tức giận.

Anh ta nhắn tin cho Dan nói, Số lượng là một số người cao, dẫn đến thử thách 100 triệu đô la.

"Với 100 triệu đô la tôi phải bán một chút"

Ở Las Vegas trong tuần này cho một bữa tiệc GGPoker riêng trong WSOP, Bilzerian nói với Pokernews, Tiffany Michelle, về cơ bản, anh ấy đã thách thức tôi hai lần và tôi chấp nhận hai lần, vì vậy tôi chỉ chờ đợi anh ấy để tăng ngựa.

Tôi đã nói OK với 50 đô la [triệu]

Đối với địa điểm, ngôi sao truyền thông xã hội đã lặp lại rằng anh ấy thích truyền hình nó. Vì vậy, đối với tôi, có thể là Pokergo, Aria, một cái gì đó tương tự, anh ấy nói thêm, tham khảo địa điểm Highstakes nổi tiếng ở Las Vegas.

Dan Bilzerian cho biết tỷ phú Alec Gores đang trì hoãn trận đấu đầu tiên 100.000.000 đô la

Đối với người hâm mộ hy vọng sẽ thấy Bilzerian hoạt động tại World Series of Poker, điều đó dường như không thể xảy ra.

Bilzerian và Negreanu tại WSOP

Mặc dù đang ở Vegas và pha trộn tại bữa tiệc GG với Daniel Negreanu, Bertrand Grospelier, và nhiều người khác đang chơi, ông nói, tôi không bao giờ là một anh chàng giải đấu, luôn luôn là trò chơi tiền mặt.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thậm chí còn đặc biệt thích hoạt động sâu sắc của mình tại sự kiện chính vào năm 2009. Đó là tiền mặt giải đấu được ghi lại duy nhất của anh ấy cho đến nay.

Đã thấy anh ta mất 180thứ tự Địa điểm và chỉ hơn 36 nghìn đô la, Dan nói: Tôi nhớ là vào ngày 6 hoặc 7 và chỉ sẵn sàng để đưa ra khỏi đó!

Cho dù trận đấu đầu 100 triệu đô la sẽ diễn ra hay dường như không được mở cho câu hỏi, nhưng chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật và khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.