Ngày 20 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

fo4m Justin Bonomo nói Ali Imsirovic chỉ là người phạm tội RTA lớn thứ hai sau khi

Justin Bonomo nói rằng anh ta đã mất 1.000.000 đô la từ việc sử dụng RTA và tuyên bố rằng Ali Imsirovic chỉ là người phạm tội lớn thứ hai sau khi một người chơi bắt đầu với Hồi Ja, người được đồn là Jake Schindler, vì anh ta cũng bị cấm GGPoker.

Một người phạm tội lớn nhất số 2, trong khi ai đó có tên đầu tiên bắt đầu bằng các chữ cái ‘JA, là người lớn nhất

Bonomo đã trả lời Alex Foxen sườn cáo buộc rằng Ali Imsirovic là một kẻ lừa đảo, Foxen tuyên bố người Mỹ gốc Bosnia-American bị cấm GGPOKER để sử dụng hỗ trợ thời gian thực (RTA) và kế toán đa.

Bán phá giá chip và cao su

Foxen cũng tuyên bố rằng Imsirovic thường xuyên chuyển sang ngựa và cao su, Paul Paul Phua trong một chiếc SHR gần đây, bàn tay đã dẫn dắt người New York ra khỏi đối thủ cao cấp của mình.

Bonomo hôm qua đã cung cấp bối cảnh cho các yêu cầu gian lận trực tuyến, cho rằng Imsirovic nằm trong số những người bị cấm bởi GGPoker trong một cuộc đàn áp lớn.

Hỗ trợ thời gian thực (RTA) và thông đồng

Gần đây tôi đã nói chuyện với một nguồn đáng tin cậy về điều này, đã tweet Bonomo. Những điều họ nói với tôi: 1) Các vi phạm bao gồm từ việc xem xét biểu đồ preflop, đến hỗ trợ thời gian thực (RTA) thường xuyên, đến RTA không đổi + tự động, để thông đồng với ngựa (hoặc MA) cũng đang sử dụng phần mềm RTA. "

Bonomo nói thêm: Tôi đã nói với các bằng chứng vượt xa lịch sử tay, và hoàn toàn không thể bác bỏ. Tôi chưa từng thấy nó, nhưng tôi tin tưởng nguồn

Có phải là JA JA là viết tắt của Jake Schindler?

Các trò chơi của một người khác trong Bonomo, Open Open đã đề cập rõ ràng đến Ali Imsirovic, trong khi đó, Ja Ja được cho là một trong những cộng đồng poker nhỏ của Highstakes nhỏ, Jake Schindler.

Justin Bonomo nói Ali Imsirovic chỉ là người phạm tội lớn thứ hai sau

Cáo buộc đó đã thực hiện các vòng kể từ cuối năm ngoái, khi Chris Kruk và Bert Hồi Girafganger7, Stevens đã tweet về tiểu bang của poker trực tuyến Highstakes.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Kruk đã liệt kê các vấn đề tương tự như những vấn đề được đưa ra bởi Bonomo trong tuần này, nói rằng: Tắt trên đỉnh đầu của tôi: Những người sử dụng phần mềm trò chơi trên GG 25Ks. Có lẽ một số thông đồng là tốt. Một số tài khoản bị cấm, ít nhất một, có thể trả lại nhiều hơn thông qua nhiều kế toán. Sáng nay đã nghe nói về một anh chàng lừa đảo một học sinh cho cả BR của mình thông qua một điều Teamviewer.

Trong khi đó, Bonomo đã phải làm rõ rằng tài liệu tham khảo của anh ấy là một người nhắm vào Jason Koon, được coi là một trong những thành viên chính đáng nhất của cộng đồng Highstakes.

Một số người đã nhìn thấy điều ‘JA, và đang tự hỏi liệu đây có phải là Jason Koon không, ông Bonomo nói. Tôi đã nghĩ rằng điều này sẽ cần làm rõ, nhưng không, Jason không tham gia chút nào. Nếu ai đó vẫn chơi trên GG dưới tên thật của họ, thì bạn sẽ biết đó là họ.

Những người tố cáo bị buộc tội

Cả Bonomo và Foxen đều bị buộc tội trong quá khứ sai trái, với Bonomo có tội với kế toán đa chơi mềm với vợ (lúc đó là bạn gái) Kristen Bicknell.

Sam Greenwood sau đó tham gia cuộc thảo luận, tuyên bố Foxen và Bicknell cũng bị cấm từ ACR và PokerStars, Foxen bác bỏ những tuyên bố đó khi thế giới Highstakes đe dọa sẽ nổ tung.

RIPT>

Có vẻ như bụi phóng xạ từ Alex Foxen, chuyến đi chơi của Ali Imsirovic, và Bonomo và những người khác cung cấp bằng chứng hỗ trợ về các loại, đã mở ra một lon hoặc giun trong cộng đồng Highstakes.

Có hay không nó sẽ dẫn đến một danh sách đen poker thực tế hay không vẫn còn được nhìn thấy, nhưng câu hỏi lớn bây giờ có thể là - ai sẽ có trong danh sách đó?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.