Tyler Diamond đánh giá Diamond MMA

Tên tôi là Tyler Diamond & Tôi là một chiến binh MMA chuyên nghiệp 25 tuổi trong đội Alpha Male ở Sacramento, California. Tôi hiện có một kỷ lục 5 chiến thắng với 0 trận thua. 4 trong số những chiến thắng đó đến bằng cách của KO & TKO. Tôi đã vật lộn từ khi tôi 11 tuổi cho đến khi tôi tốt nghiệp đại học. Tôi đã vật lộn tại Bang North Dakota, một chương trình Division 1 & đã chiến đấu với MMA nghiệp dư trong khi thi đấu đấu vật.?

Tony Ferguson bảo vệ với kim cương MMA!

Máy bay chiến đấu UFC Tony "El Cucuy" Ferguson đã học được một bài học rất khó khăn gần đây. Như Tony giải thích, anh ta sắp thực hiện một số vật lộn và quyết định rằng anh ta không muốn bận tâm đến bất kỳ sự bảo vệ háng nào. Rốt cuộc, bạn sẽ bị đánh vào rác khi bạn vật lộn? Như thể vũ trụ đang cố gắng trừng phạt anh ta vì sự bất cẩn của anh ta, ngay ngày Tony đã được gắn thẻ trong những điều tốt đẹp.

Người chơi bóng bầu dục thà có nguy cơ khâu trong dương vật của mình còn hơn là sử dụng một chiếc cúp thể thao? Ồ. Điều đó. Ồ.

Thỉnh thoảng, một người bạn hoặc khách hàng sẽ sa thải chúng tôi một bài báo mà ngay cả chúng tôi cũng có thể đọc mà không nao núng.

Một vài tuần trở lại đây là cái này.??Một cầu thủ bóng bầu dục, Haydn Peacock, đã phải nhận được 11 mũi khâu trong dương vật của mình sau một pha xử lý đặc biệt tàn bạo.?

Nhiều người chơi Chicago Cubs được chuyển đổi sang hệ thống kim cương

Không phải là chúng tôi đang lấy tín dụng cho người bắt Tim Federowicz, nhà chạy vài tuần trước, nhưng người chơi Cubs đã tweet cho chúng tôi điều này:

"Cảm ơn?@Kim cương?cho các thanh trượt mới. Mặc chúng trong trò chơi ngày hôm qua, chúng tôi đã thắng và tôi đánh một người homer. Tốt hơn tin rằng tôi đang mặc chúng một lần nữa ”