Ngày 25 tháng 9 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

fo4 garena in vn Là poker sống chết do covid-19?

Đó là câu hỏi lớn được Doug Polk hỏi trong tuần này khi anh ấy tổ chức Garrett Adelstein trên podcast của mình, chuyên gia trò chơi tiền mặt Highstakes được biết đến với tên là G-Man, nói về tất cả những điều poker, và đặc biệt là đại dịch covid-19 đã thay đổiKhuôn mặt của trò chơi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Garrett Adelstein dự kiến trò chơi poker trực tiếp sẽ chết bất cứ lúc nào trong thập kỷ qua

Đó là một câu hỏi kịp thời, nhưng một câu hỏi có vẻ không còn tồn tại với một loạt bài xì phé trực tiếp sắp diễn ra ở Las Vegas, đã bỏ qua năm 2020 do coronavirus, và một loạt các sự kiện khác diễn ra gần đây.

Tuy nhiên, đó là một điều đáng để hỏi, vì đại đa số người chơi trong số những người có thể phản lực với Síp cho loạt bài poker gần đây, hoặc thậm chí đánh dấu WSOP khỏi danh sách xô của họ do hạn chế du lịch và các vấn đề về vắc -xin khác nhau.

Adelstein, một người thường xuyên ở Live at the Bike và nhiều trò chơi tiền mặt được phát trực tiếp khác, có một câu trả lời bất ngờ khi Polk hỏi anh ta về tình trạng poker hiện tại của bài xì phé trực tiếp.

Tôi luôn cảm thấy biết ơn khi chơi trong một trò chơi hay! Trả lời người chuyên nghiệp sinh ra ở Arizona 35 tuổi, nói rằng anh ta đã mong đợi các trò chơi trực tiếp sẽ chết bất cứ lúc nào trong thập kỷ qua.

Là poker sống chết do covid-19?

Garrett nói, tôi không bao giờ cảm thấy điều đó hơn cả Covid, Garrett, hỏi một cách khoa trương: Tại sao mọi người lại quay trở lại sòng bạc trực tiếp và mạo hiểm sức khỏe của họ?

Câu hỏi đó đã được hỏi rất nhiều gần đây, và nó không rõ làm thế nào để tái tạo một sự bùng nổ trực tiếp khi trò chơi trực tuyến đã chứng minh một trận hòa lớn trong suốt một năm rưỡi qua.

Giải đấu trực tiếp và trò chơi tiền mặt đã chuyển sang chơi trực tuyến, ReCs tập trung nỗ lực của họ nhiều hơn vào phiên bản ảo và một dòng người chơi mới và mất hiệu lực đã đổ về Internet để theo đuổi một lối thoát khỏi bản chất tẻ nhạt của việc khóa dịch đại dịch toàn cầu.

Tất cả các sự kiện lớn đã tìm thấy một lối thoát trong poker trực tuyến, nhưng luôn luôn có ngày mà poker trực tiếp là một khả năng, ngay cả khi nó liên quan đến mặt nạ và hạn chế và giảm số lượng trong một thời gian ít nhất.

Là poker sống chết do covid-19?

Trò chơi trực tiếp vẫn rất phổ biến

Adelstein tin rằng poker trực tiếp có rất nhiều thứ cho nó, trong khi trực tuyến đang phải đối mặt với những vấn đề sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Người dân chỉ yêu thích poker sống, anh ấy tự tin tuyên bố. Tôi không muốn tiếp tục phát ra bài xì phé trực tuyến, nhưng không có gì bí mật các trò chơi sắp chết, hỗ trợ thời gian thực là một vấn đề rất thực tế và với tôi chơi bài xì phé trực tiếp trong sòng bạc so với trực tuyến, không có sự so sánh nào "C.

Theo ý kiến ​​của Garrett, các trò chơi trực tiếp là người phát triển mạnh, mặc dù mặt nạ và những thứ như không thể ăn ở bàn.

Người dân đang đói và họ có thể thở nhưng họ sẽ ngồi đó trong 10 giờ vì họ rất thích poker như vậy!

Nó không chỉ là WSOP sắp tới sẽ kiểm tra vùng biển và tiết lộ số lượng của những người hạnh phúc khi trở lại các địa điểm trực tiếp.

Sòng bạc King King ở Rozvadov, Leon Tsoukernik trong Đảo Poker Island tại Cộng hòa Séc, đã tổ chức WSOPC trong tháng này và phá vỡ sự kiện chính trị giá 1 triệu euro của họ khi 912 Runners xuất hiện.

Poker sống đã sống sót sau đại dịch

Tháng trước, sự kiện chính của Gukpt Manchester đã thu hút gần 500 mục, và Partypoker Eap hiện đang chạy ở Siberia, trong khi Slovakia đã tham gia lễ hội lớn thứ hai, với một lễ hội khác sẽ đến sớm.

Tất nhiên, nó sẽ không được chèo thuyền đơn giản khi chúng tôi bước vào và nhập lại các giai đoạn khác nhau của việc mở các địa điểm và các đợt bùng phát và khóa liên quan đến tương lai trong tương lai.

Và đối với một số, tiêm phòng bắt buộc và/hoặc mặt nạ, Hộ chiếu Covid và nhiều vấn đề khác vẫn có thể khiến họ chơi trực tiếp, nhưng những con số không nói dối, và cho đến nay, nó trông giống như bài xì phé trực tiếp đã sống sót sau đại dịch.

Để diễn giải tác giả vĩ đại của Mỹ Mark Twain, những tin đồn về cái chết của tôi đã được phóng đại rất nhiều! Cũng có thể là phương châm mới của poker.

Nếu bạn nằm trong số những người dự định quay trở lại với poker trong thế giới thực, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này bài viết quan trọng bởi nhóm máy nghiền VIP của chúng tôi.

Mark Patrickson điều tra làm thế nào sự bùng nổ hậu kỳ ban đầu cho bài xì phé trực tiếp sẽ thấy rất nhiều trò chơi ngon ngọt khi đang di chuyển, nhưng cũng cần phải thay đổi cách tiếp cận của bạn sau 18 tháng poker trực tuyến!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.