Ngày 8 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

fo4 event Người chơi châu Âu được nhắm mục tiêu bởi các chuyên gia về bài xì phé Hoa Kỳ bài ngoại

World Series of Poker có thể đã đưa vào các chuyến bay bắt đầu sự kiện chính để phù hợp với những người chơi nước ngoài, những người hiện sẽ được phép vào Mỹ, nhưng nó nghi ngờ người châu Âu sẽ được chào đón nồng nhiệt sau khi Allen Kessler trở thành người mới nhất đưa ra những bình luận bài ngoại

Allen Kessler Người chơi mới nhất của Hoa Kỳ để tweet bình luận bài ngoại

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Kessler, được biết đến với khả năng đáng kinh ngạc của mình để tối thiểu. Các giải đấu tiền mặt và bởi một số người cho sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, đã thêm một số tweet đáng ngờ hơn.

Câu trả lời của anh ấy về lý do tại sao anh ấy sử dụng thẻ người nước ngoài rõ ràng của người Viking? Vì anh ấy bắt đầu ca ngợi bằng một số ngôn ngữ nước ngoài, mặc dù ai đó đã chỉ ra rằng Hoa Kỳ không có một ngôn ngữ chính thức nào, và chính tên Kessler có nguồn gốc tiếng Đức.

Điều này đã không ngăn cản Kessler, biệt danh là Chainchaw, tiếp tục tự đào một lỗ hổng. Người nước ngoài có nhiều khả năng xe tăng pre flop và trên mọi đường phố. Đây là một thực tế nổi tiếng. Không chắc tại sao tuyên bố này lại làm phiền bạn.

Anh ấy đã thử lại với người nhưng sự thật là họ có nhiều khả năng là tàu chở dầu nối tiếp. Đó là một thực tế. Không phải là thành kiến ​​hay thiên vị về phía tôi, và sau đó theo sau với một cuộc thăm dò Twitter

Thể loại người nước ngoài của Kessler, khá rõ ràng là một người đào bới tại người châu Âu, và đặc biệt là những người chơi Đức và Scandinavia, những người bằng cách nào đó đã nổi tiếng về hành vi của người Mỹ gốc của người Mỹ tại các bảng.

Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng trước, Bart Hanson đã sử dụng một số ngôn ngữ không đáng tin tương tự khi anh ấy tham gia Doug Polk Podcast và nói về một cuộc xâm lược của Euro Euro.

Giám đốc điều hành Crushlivepoker tuyên bố rằng những người chơi châu Âu chủ yếu là những người chơi chuyên nghiệp, họ đến đây, một số người rất tốt, đôi khi họ dính ra như một ngón tay cái đau.

Để tránh một kịch bản như vậy, Hanson tuyên bố: Nếu tôi là chủ sở hữu của một câu lạc bộ poker tư nhân Texas, tôi sẽ nghiêm túc xem xét yêu cầu một tài xế của Hoa Kỳ để chơi.

Kessler sườn tương tự Dig didn đi không được chú ý, David K ​​Lappin, người Ailen viết tác phẩm của mình có tựa đề là không có người nước ngoài nào ở WSOP. Lappin chỉ ra rằng, đã có các sự kiện WSOP trên toàn thế giới và các nhà vô địch sự kiện chính từ mười quốc gia.

Nếu đó chỉ là những từ ngữ và khuôn mẫu, những bình luận dễ hiểu và vị thành niên có lẽ chỉ có thể bị bỏ qua là sự thiếu hiểu biết, nhưng các mối đe dọa bạo lực thậm chí đã xuất hiện.

Poker Pro Adam Hendrix đe dọa sẽ đấm bất kỳ Euro nào bắt được câu cá.

Đủ công bằng, bạn có thể nghĩ, trong đó bất cứ ai câu cá trên bàn poker đều xứng đáng với một hoặc hai cái tát. Nhưng thay thế Euro Euro, bằng người Canada, châu Phi, Nhật Bản - hoặc tiến thêm một bước với, nói, đen hoặc châu Á, và bạn đã nhìn chằm chằm vào một báo cáo hoặc vụ kiện của cảnh sát.

Đáng chú ý, hoặc trớ trêu thay, chính Bart Hanson đã đặt câu hỏi về tuyên bố của Hendrix, trả lời: Thực ra tôi thấy người Mỹ Rec nói chung là các loại bắn súng nhiều hơn so với Euro. Nhưng luôn có những trường hợp cạnh.

Lappin, người đã cố gắng hết sức để thuận tay với Kessler sai lầm, đã giải thích vấn đề: Hồi Hoa Kỳ luôn là một quốc gia của những người nước ngoài ', nhưng đó cũng là một quốc gia bị xenophobia, sợ hãi hoặc căm ghét những người đó 'Người nước ngoài' có thể dễ dàng bị đánh cắp bởi ngôn ngữ gây chia rẽ.

Với các cuộc tranh chấp được cho là của những người nước ngoài rất giống nhau do đất đai ở Vegas sau khi lệnh cấm du lịch thang máy vào ngày 8 tháng 11thứ tự, hãy để Lôi chỉ hy vọng không ai trong số họ bắt tay vì vì Hendrix, Kessler hoặc Hanson, bài ngoại rất công khai.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.