Ngày 26 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì GGPOKERThì Tin tức pokerThì Chương trình khuyến mãi poker Lars Liedtke

fifad Mã thưởng Poker toàn cầu WPT tốt nhất 2022

Mã tiền thưởng toàn cầu WPT tốt nhất 2022 là Vipgrinder. Sử dụng mã tiền thưởng poker này khi đăng ký để nhận được phần thưởng chào mừng trị giá 1.200 đô la cộng với vé giải đấu miễn phí $ 110!

Mã tiền thưởng toàn cầu của WPT

Về WPT Global

WPT toàn cầu là đứa trẻ mới trên khối trong thế giới poker trực tuyến! Đây là một trong những phòng poker trực tuyến phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Một trong những lý do cho điều đó là WPT Global cung cấp một số phần thưởng poker tốt nhất trong trò chơi. Chúng tôi giới thiệu mã tiền thưởng toàn cầu WPT tốt nhất 2022 và giải thích cách hưởng lợi tốt nhất từ ​​nó trong bài viết sau.

WPT Global kết hợp nhiều thập kỷ kinh nghiệm và đổi mới từ Tour Poker World với một khách hàng poker trực tuyến Web 3.0 mang tính cách mạng.

Trang web này hoàn toàn mới khi nó ra mắt chỉ hai tháng trước và hàng ngàn người chơi đã đăng ký! Bên cạnh nhóm người chơi khổng lồ từ hơn 100 quốc gia và bảo mật vô song, có những ưu đãi rất hào phóng cho người chơi mới tham gia.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn mã tiền thưởng toàn cầu WPT Ultimate, để bạn luôn biết, đây là phần thưởng tốt nhất hiện có cũng như cách hưởng lợi cho Max từ họ.

Mã tiền thưởng toàn cầu WPT tốt nhất 2022

Không có gì khó chịu, hãy để Lừa đi thẳng vào nó và tiết lộ mã tiền thưởng toàn cầu WPT tốt nhất 2022:

Trang web pokerTiền thưởng pokerMã tiền thưởng
WPT toàn cầuKhông có tiền thưởng tiền gửi: Vé $ 110 cho sự kiện chào mừng $ 100.000 GTDVipgrinder
WPT toàn cầuTiền thưởng đầu tiên: 100% lên đến $ 1.200Vipgrinder

Mã tiền thưởng poker toàn cầu tốt nhất có Vipgrinder. Bạn có thể sử dụng mã tiền thưởng này chỉ bằng cách đăng ký thông qua tiện ích dưới đây và nhập nó trong quá trình đăng ký.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 1200
$ 55 miễn phí
$ 55 miễn phí | Tiền thưởng $ 1200 | 45% Rakeback

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi đăng ký, hãy sử dụng mã tiền thưởng: Vipgrinder và bạn sẽ nhận được vé miễn phí $ 55. Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng lên tới $ 1200, tùy chỉnh của chúng tôi lên tới 45% thỏa thuận Rakeback và các chương trình khuyến mãi khác.

Cách đăng ký tại WPT Global

Đăng ký tại WPT Global rất đơn giản. Thật dễ dàng đến nỗi chúng ta có thể giải thích quá trình dưới dạng Bullet Points:

Đánh giá toàn cầu của WPT

Xin lưu ý: Đảm bảo sử dụng mã tiền thưởng toàn cầu WPT giápVipgrinder` khi đăng ký và bạn sẽ tự động được hưởng lợi từ phần thưởng tốt nhất hiện có.

Và chỉ như vậy bạn gần như đã hoàn thành. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thực hiện một khoản tiền gửi vì WPT Global chỉ cho phép các trò chơi poker tiền thật.

Tùy chọn tiền thưởng Poker toàn cầu WPT

Bây giờ, hãy để một cái nhìn sâu sắc về các tùy chọn tiền thưởng toàn cầu của WPT:

$ 110 WPT toàn cầu không có tiền thưởng tiền gửi

WPT Global cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi lớn nhất trong ngành công nghiệp poker trị giá $ 110!

Đánh giá tiền thưởng toàn cầu của WPT

Phần thưởng được đưa ra dưới dạng một vé giải đấu miễn phí cho giải đấu chào mừng, có một giải thưởng được đảm bảo khổng lồ là 100.000 đô la.

Vé được ghi có tự động khi đăng ký và không cần tiền gửi!

 $ 1,200 WPT Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên toàn cầu

Trên hết $ 110 tuyệt vời không có tiền thưởng tiền gửi, WPT Global cũng cung cấp phần thưởng tiền gửi đầu tiên rất hào phóng 100% tăng 1.200 đô la.

Đánh giá tiền thưởng toàn cầu của WPT

Tất cả những gì bạn phải làm là gửi tối thiểu 20 đô la để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng toàn cầu WPT. Nó có giá trị trong 90 ngày cho bạn quá nhiều thời gian để xóa toàn bộ số tiền thưởng.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT Global được phát hành trong các bước $ 5 cho mỗi 20 đô la tiền kiếm được. Nó bằng 25% Rakeback, cao hơn mức trung bình của ngành.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật GGPOKER Tin tức poker Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.