29 tháng 5 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

fifa mobile beta Tay poker của tuần - Tom Dwan, cuộc gọi tuyệt vời so với Stanley Tang trên Cổ phần cao

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích cuộc gọi tốt nhất của Cổ phần cao mùa giải mùa 9 Bởi Tom Dwan trong một nồi lớn $ 389.500 chống lại người sáng lập Doordash Stanley Tang.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ Trận chung kết mùa của Cổ phần High Stakes mùa 9, Với các siêu sao poker Tom, Durrrr, Dwan, Phil Ivey, Daniel Negreanu và người sáng lập Doordash Stanley Tang.

Tay poker của tuần - Cuộc gọi tuyệt vời của Tom Dwan so với Stanley Tang trên Cổ phần cao

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Họ đang chơi 7-max NL $ 500/$ 1.000 và Tom Dwan có Stanley Tang dễ dàng được bảo hiểm. Kích thước ngăn xếp hiệu quả khi bắt đầu bài xì phé trong tuần là 193 rèm lớn.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Jason Koon tăng từ dưới khẩu súng lên 2.500 đô la với 10 ♣ 7 và người sáng lập Doordash Stanley Tang gọi ở vị trí giữa với 10 ♠ 2.

Khi hành động đến với Tom Dwan, anh ta nhìn lên Q ♥ Q trong người mù nhỏ. Điểm tuyệt vời cho Dwan, người 3-bets đến 13.000 đô la. Jason Koon Folds, nhưng Tang thực hiện cuộc gọi. Kích thước nồi: $ 32.500

Rơi phịch xuống:

FLOP xuất hiện 4 ♦ 2 ♥ 7 ♦ và Dwan đặt cược tiếp tục khá lớn là 68%, để bảo vệ Overpair của anh ta. Tang đã thất bại cặp dưới cùng và quyết định xem một lượt. Kích thước nồi: $ 76.500

Xoay:

J ♦ là một thẻ sợ hãi lớn cho Dwan khi cửa rút cửa trước cửa đến. Tom Dwan séc và Tang bây giờ tiếp quản sáng kiến ​​bằng cách đặt cược 40.000 đô la vào 76.500 đô la. Các cuộc gọi kiểm tra Dwan. Kích thước nồi: $ 156.500

Dòng sông:

7 ♥ trên sông là một lá bài sợ hãi khác cho Dwan, Overpair vì bây giờ một bộ thất bại đã tạo ra một ngôi nhà đầy đủ và các chuyến đi cũng đánh bại anh ta, vì vậy anh ta kiểm tra.

Stanley Tang chỉ có thể giành chiến thắng bằng cách đặt cược và anh ta bóp cò bằng cách đi tất cả với giá $ 116.000. Tuy nhiên, tất cả chỉ dành cho kích thước nồi 74% và Dwan đi sâu vào bể.

Anh ấy tay qua và kết thúc Thực hiện một cuộc gọi tuyệt vời để giành được một nồi 389.500 đô la xứng đáng.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Một cuộc gọi tuyệt vời khác của Tom Dwan. Hãy cùng bước đi qua quá trình ra quyết định của mình từng bước.

Chọn các nữ hoàng bỏ túi trong người mù nhỏ khi bạn có một hình ảnh lỏng lẻo như Tom Dwan là một điểm tuyệt vời, vì bạn có thể tạo ra những lần vắt rất lớn, trong khi đối thủ của bạn giành được tín dụng cho bạn. Đây là những gì Dwan làm với 5,6 lần 3 lần. Koon nếp gấp, nhưng Tang thực hiện một cuộc gọi khá lỏng lẻo với 102s.

Flop rất tốt cho Dwan, Overpair, nhưng có một vài trận hòa, vì vậy tôi thích kích thước cbet khá lớn của anh ấy để bảo vệ bàn tay của anh ấy. Tang đã thất bại một cặp, vì vậy thật hợp lý khi anh ta thấy một lượt.

Đến lượt, trận hòa xuất hiện và như Stanley đã chơi chắc chắn có thể có nó. Đó là lý do tại sao Dwan kiểm tra cho anh ta. Stanley nhận ra rằng anh ta có thể đại diện cho sự tuôn ra và làm điều đó bằng cách đặt cược hơn một chút hơn một nửa nồi. Tom đi vào bể trong vài giây và sau đó quyết định rằng anh ta không nên gấp một lần đặt cược.

Trên sông, các cặp đôi, vì vậy bây giờ Tom Dwan thua cuộc, một ngôi nhà đầy đủ và các chuyến đi. Nhiều tay đánh anh ta bây giờ và anh ta trông ghê tởm, khi Tang thông báo tất cả.

Vấn đề duy nhất của tất cả điều này là, Stanley chỉ có 74% nồi phía sau, vì vậy Tom có ​​tỷ lệ cược nồi rất tốt từ 3,5 đến 1 trong một cuộc gọi.

Đó có lẽ cũng là lý do, tại sao Dwan kết thúc cuộc gọi tuyệt vời này sau khi đi qua tay trong 1,5 phút.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Cuộc gọi tuyệt vời của Tom Dwan, nhưng lý do tại sao anh ta có thể làm cho nó chỉ đơn giản là tỷ lệ cược và toán học tuyệt vời.

Dwan vẫn đánh bại tất cả các trận hòa thẳng với 65 và 53 cũng như bất kỳ giắc cắm nào cho cặp hàng đầu trong lượt.

Cho rằng anh ta nhận được tỷ lệ cược POT từ 3,5 đến 1, anh ta chỉ cần phải tốt mỗi lần 4,5, điều này chỉ đủ để thực hiện cuộc gọi rất khó khăn này.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

Bàn tay tốt nhất của Cổ phần cao Poker mùa 9 Tập 14 - Tom Dwan và Stanley Tang va chạm trong những chiếc nồi lớn trong trận chung kết mùa

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.