Chào mừng bạn đến với loạt phim hoàn toàn mới của chúng tôi, Diamond's Corner! Người sáng lập của chúng tôi, Craig Diamond, sẽ mang đến cho các vận động viên, bạn bè và những người thú vị khác cho các cuộc trò chuyện về cuộc sống của họ và những gì thúc đẩy họ. 


Trong tập đầu tiên của chúng tôi, Craig đã nói chuyện với Brendan "All in" Allen trong khi anh ấy đang dành thời gian thư giãn với gia đình ở Louisiana. Kiểm tra video hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của Craig và Brendan bên dưới. 

Craig: Này các bạn, tên tôi là Craig Diamond, người sáng lập Diamond MMA. Chúng tôi sẽ thực hiện một chương trình phỏng vấn nhỏ ngày hôm nay. Khách của tôi là chiến binh UFC hạng trung, Brendan Allen, "Tất cả trong" Allen tôi nên nói. Và anh ấy tham gia với chúng tôi thông qua Zoom và nói xin chào. 


Brendan: Có chuyện gì vậy người đàn ông? Bạn thế nào? Hy vọng mọi người đang làm tốt. Cảm ơn vì đã giúp tôi.


Craig: Vâng, cảm ơn vì đã đến. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng đây là chương trình đầu tiên của chúng tôi, vì vậy nếu có bất kỳ khó khăn kỹ thuật nào, hãy chịu đựng chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ làm nhiều hơn những điều này và phỏng vấn mọi người từ máy bay chiến đấu đến, bạn biết đấy, bất cứ ai cũng thú vị. Và bạn biết, và cũng yêu thương hiệu của chúng tôi. Vậy bây giờ bạn đang ở đâu, bạn đang ở đâu? Bạn đang gọi từ đâu?


Brendan: Tôi đang ngồi trong nhà anh trai tôi ngay bây giờ. Họ chỉ lấy chiếc xe mới của tôi ra. Anh trai tôi và cha tôi đã làm. Vì vậy, tôi chỉ ngồi trên hiên trước chỉ đi chơi, đợi họ quay lại để tôi có thể đặt anh trai tôi trở lại ghế.


Craig: Lo lắng lo lắng. Tôi đã thấy bạn có một bộ sạc hoặc bạn đã nhận được gì gần đây? Một bộ sạc mới?


Brendan: Gia đình tôi, chúng tôi đã giao dịch trong người thách đấu cũ của tôi và gia đình tôi đã mua cho tôi một chiếc Hellcat Challenger mới.


Craig: Tuyệt vời. Đó là Hellcat. Vậy đó là bao nhiêu con ngựa?


Brendan: 717 mã lực.


Craig: Chúa tôi. Đó có phải là một trong đó có chìa khóa, như khóa chế độ lố bịch hay một cái gì đó tương tự được gọi là?


Brendan: Vâng, tôi đã có một, vâng, tôi có hai chìa khóa, chìa khóa màu đỏ và chìa khóa màu đen. Chìa khóa màu đen chỉ thích, bạn chỉ đặt 500 mã lực và phím màu đỏ tiết lộ như toàn bộ chiếc xe. Giống như bạn có thể làm bất cứ điều gì với phím màu đỏ.


Craig: Chỉ có 500. Vậy bạn đã nhận được điều gì, cha bạn đã nhận được gì?


Brendan: Ồ, anh ta đã nhận được chìa khóa màu đỏ, họ đã trả hóa đơn, vì vậy họ có thể có bất kỳ chìa khóa nào họ muốn.


Craig: Tốt đẹp. Vậy bạn đang ở Milwaukee ngay bây giờ hay Louisiana? Bạn đang ở đâu?


Brendan: Louisiana. Ừ. Anh trai tôi sống trong rừng ở Louisiana và cách nhà tôi khoảng 20 phút. Và vì vậy tôi cố gắng đưa con gái tôi ra đây để làm một số việc khác ở đó trong ngày, vì vậy, vì vậy tôi không phải đưa cô ấy đến một nhà trẻ hoặc bất cứ điều gì tương tự. Nhưng rõ ràng với mọi thứ ngừng hoạt động và mọi thứ ngay bây giờ, tôi chỉ đang đi chơi, làm bất cứ điều gì, quanh nhà tôi hoặc ở nhà anh trai tôi.


Craig: Bạn không, điều đó thật tuyệt. Ý tôi là, tôi, tôi là một ngư dân và bạn biết đấy, tôi lớn lên ở vùng ngoại ô, nhưng tôi rất thích có một vị trí trong rừng một ngày nào đó. Tôi luôn mơ về điều đó. Các bạn đã làm gì khi lớn lên? Điều gì-bạn đã làm rất nhiều việc săn bắn hoặc câu cá hay của bạn là gì, bạn là gì?


Brendan: Lớn lên và cho đến khi tôi khoảng tám tuổi. Bố tôi ở trong quân đội, vì vậy ông là quân đội tích cực. Anh ta chỉ là một bộ binh lẩm bẩm. Và chúng tôi chuyển từ Bắc Carolina đến Nam Carolina rất nhiều qua lại. Và chúng tôi đã không làm rất nhiều ở đó. Cha tôi đã dành nhiều thời gian cho chúng tôi hết mức có thể, nhưng, bạn biết đấy, ông đã triển khai một chút tốt. Anh ta luôn ở trên sân khoan và những thứ tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã không được đi chơi rất nhiều cho đến khi anh ấy ra khỏi quân đội. Và sau đó anh ta chỉ làm việc điên rồ hàng giờ ở đây ở Louisiana, chỉ đóng khung và chỉ xây dựng. Vì vậy, anh ấy đã làm việc rất nhiều giờ, nhưng khi chúng tôi có thể, chúng tôi sẽ đi câu cá hoặc chỉ đi chơi với gia đình. Chúng tôi sẽ đi săn mọi lúc và sau đó khi chúng tôi, chúng tôi biết ai đó đang trong một hợp đồng thuê mà chúng tôi có thể đi. Vì vậy, nhưng câu cá nhiều hơn bất cứ điều gì khi chúng tôi có thể, khi bố tôi có thể có thời gian nghỉ để đưa chúng tôi. Nhưng chủ yếu chỉ đi chơi với gia đình. Chúng tôi không có, chúng tôi không có một gia đình lớn. Vì vậy, khi dì và chú tôi vẫn còn sống, chúng tôi sẽ đi chơi ở đó. Và đó là tất cả những gì chúng tôi đã làm trong ba hoặc bốn năm đầu tiên khi chúng tôi ở Louisiana.


Craig: Đẹp đẹp. Vì vậy, nếu mọi người không, bạn biết, điều đó đang lắng nghe rằng, bạn biết đấy, đó là ngày 30 tháng 3 và chúng tôi đã có sự bùng phát coronavirus này, mọi người đều cách ly và khóa. Vì vậy, đó là loại thời gian kỳ lạ. Mọi người ngoài các doanh nghiệp cần thiết hoặc cần thiết thực sự đang ở nhà. Vì vậy, rất nhiều máy bay chiến đấu, rất nhiều vận động viên đang tập thể dục tại nhà và tất cả những thứ đó cố gắng giữ dáng. Ý tôi là bạn làm gì, bạn đang làm gì bây giờ? Bạn có thói quen nào không? Hoặc loại chỉ đi chơi? Nụ cười đó có nghĩa là đi chơi.


Brendan: Chắc chắn. Ý tôi là tôi đã chiến đấu như bây giờ đã được khoảng một tháng. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như uh, thực sự là cha tôi và tôi chỉ nói về điều này vài ngày trước. Tôi cảm thấy như giữa ngay sau những trận đánh tôi đã dành nhiều thời gian hơn, nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình, để cơ thể tôi nghỉ ngơi và những thứ tương tự. Tôi cảm thấy đó là một đóng góp lớn cho sự thành công mà tôi đã có. Rõ ràng, trại của tôi và phương pháp đào tạo của tôi và mọi thứ khác là một điều lớn lao. Nhưng, đối với tôi, lấy lại khía cạnh tinh thần, cơn đói, chữa lành cơ thể tôi, những thứ như thế rất tốt cho tôi và tôi đã không nghỉ một tuần và sau đó nhảy trở lại trong phòng tập thể dục như tôi đã sử dụng đến. Bạn biết đấy, lần cuối cùng, cuộc chiến cuối cùng của tôi, tôi nghĩ rằng tôi đã mất ba tuần khi không làm gì cả. Chữa lành khỏi cuộc chiến, chữa lành từ trại chiến đấu. Và lần này là một tháng. Tôi đã không, tôi chỉ làm như hai điều. Tôi nghĩ rằng tôi đã nâng hai lần. Ngoài ra, tôi không làm gì cả. Vì vậy, tôi muốn quay lại trong tuần này, nhưng rõ ràng với mọi thứ đang diễn ra, đó là loại đóng thế mọi thứ và loại dừng lại. Vì vậy, vào cuối, tôi vừa đi chơi, tôi sẽ bắt đầu chạy lại trong tuần này. Chỉ cần ánh sáng chạy xung quanh khu phố lớn của anh trai tôi mà họ có ở đây. Và đó là về nó. Có lẽ đánh vào miếng đệm hoặc lộn xộn với bố tôi một chút, nhưng rõ ràng không có nhiều việc phải làm, vì vậy chỉ cần đi chơi.


Craig: Ừ. Mát mẻ. Ý tôi là, chúc mừng. Ý tôi là, bạn sẽ ra mắt, vì vậy vào tháng Hai, đó là UFC Norfolk vòng đầu tiên TKO, nó thật tuyệt vời. Vì vậy, đó là điều thú vị. Và vâng, chỉ cần đến cái tiếp theo. Ý tôi là, tôi nhận được nó. Bây giờ, bây giờ bạn bao nhiêu tuổi? Brendan: 24.craig: 24. Vậy, anh bạn, ý tôi là, vì vậy sau một tháng nghỉ, bạn cảm thấy hoàn toàn mới mẻ, sẵn sàng để đi? Ý tôi là, làm thế nào điều đó, cảm giác đó như thế nào?


Brendan: Cho hoặc, cho hoặc nhận. Giống như ngay bây giờ tôi vẫn cảm thấy một số thứ knick-knack và chủ yếu là tôi chỉ trở nên lười biếng thực sự. Giống như tôi, sau rất nhiều ngày không làm bất cứ điều gì như, hoặc không đào tạo hoặc làm bất cứ điều gì, tôi chỉ trở nên siêu lười biếng và không muốn làm bất cứ điều gì. Vì vậy, nó cần một cái gì đó để phá vỡ thói quen đó. Thông thường, nó giống như một người bạn hoặc tôi thỏa thuận với ai đó rằng tôi sẽ gặp họ ở đâu đó để tôi thoát khỏi sự lười biếng đó. Và bởi vì một khi tôi cho ai đó lời nói của mình, bạn cũng có thể đặt nó vào hợp đồng. Vì vậy, yeah, đó là những gì nó thực sự cần để thoát khỏi xu hướng. Nhưng tôi vẫn cảm thấy một số thứ đáng kinh ngạc và vẫn muốn chữa lành thêm một chút nữa. Vì vậy, đây là một loại điều buồn vui, tôi đoán. Điều đó không khủng khiếp vì nhiều người khác cũng không thể đào tạo, bạn biết đấy, bất kể họ đang tập luyện tại nhà nhỏ hay bất cứ điều gì, nó vẫn không giống như, bạn biết đấy, đào tạo.


Craig: Vâng, nó không phải là cấp độ như vậy.


Brendan: Thêm vào đó tôi vừa chiến đấu một tháng trước. Một cách chính xác. Vì vậy, tôi vừa chiến đấu một tháng trước. Và với tất cả những điều này, với ba chương trình đã bị hủy bỏ, tôi cho rằng nó sẽ đẩy tôi trở lại nhiều hơn. Vì vậy, tôi không lo lắng khủng khiếp. Tôi sẽ không tham gia một cuộc chiến thông báo ngắn. Một trong những tôi không thể kiếm được trọng lượng. Và hai chỉ là tôi đã thoát khỏi sự đình chỉ mà tôi có. Vì vậy, không có gì thực sự sẽ làm bất cứ điều gì cho tôi ngay bây giờ.


Craig: Mát mẻ. Một điều bạn vừa chạm vào, mà tôi phát hiện ra, bạn biết đấy, tôi tìm thấy trong cuộc sống của mình thực sự hữu ích, bạn biết đấy, có được những trò đùa lười biếng đó và tôi tự làm điều đó và có những lúc tôi làm việc trong một rãnh tốt Và một nhịp điệu tốt và đi đến phòng tập thể dục và sau đó có những lúc bạn trượt ra ngoài. Có phải trách nhiệm đó, như bạn đã nói, như có một người bạn, bạn biết đấy, đặt cược với một người bạn hoặc, hoặc nói, "Này anh bạn, chúng ta sẽ chạy vào thứ bảy tuần này, bạn sẽ đón tôi?" và có một đối tác hoặc một đồng đội, một người nào đó để bạn có trách nhiệm để thoát khỏi mông của bạn. Tôi nghĩ rằng đó là, vì vậy tôi thấy cho cá nhân tôi rất quan trọng. Vì vậy, thật thú vị khi nghe Bạn, một chiến binh chuyên nghiệp thực hiện việc này để kiếm sống trong cùng một con đường mòn và, bạn biết đấy, và bạn đang tự nhận thức đủ Giúp bản thân mình, hãy để bạn thân của tôi giúp tôi thoát khỏi mông của chính mình. Vì vậy, đó là một sự mất đi. Ý tôi là, đối với bất kỳ ai nghe hoặc, hoặc muốn làm điều gì đó hoặc bắt đầu một cái gì đó, có ai đó sẽ giữ bạn có trách nhiệm, bạn biết, là một phần của nó. Tôi nghĩ đó là, đó là điều thú vị. Mát mẻ. Vì vậy, bây giờ tôi biết bạn là một thợ sửa ống nước. Bạn vẫn đang làm việc như một thợ sửa ống nước, hoặc trong việc xây dựng, hoặc bạn đang làm gì cho đến những ngày này?


Brendan: Chà, tôi dừng lại, tôi đang làm việc, anh em họ của tôi sở hữu công ty ống nước và tôi đã làm điều đó cho đến khi tôi rời khỏi cuộc chiến cuối cùng này. Vì vậy, tôi đã dừng lại. Đó là ngày cuối cùng của tôi là ngày ngay trước khi tôi rời đi để đi chiến đấu trại. Và vâng, mọi thứ đều tốt. Tất cả mọi thứ mà các thiết lập như thiết lập tốt, bạn biết đấy, tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến, mọi thứ đều ổn và bây giờ mọi thứ trở nên hơi chặt chẽ với tình huống mà virus đã mang lại. Nhưng hy vọng tôi không phải quay lại làm bất cứ điều gì trong số đó. Tôi chỉ là loại, tôi đã cố gắng bắt đầu làm như đào tạo cá nhân và những thứ xung quanh nơi tôi sống, đó là loại tốt đẹp. Và sau đó rõ ràng mọi thứ như thế này đã xảy ra và bạn biết đấy, mọi người đang bị sa thải công việc, vì vậy người mà người đàn ông muốn đi tiêu tiền của họ, bạn biết đấy, một huấn luyện viên cá nhân. Vì vậy, một thời gian khó khăn cho điều đó. Nhưng bạn biết đấy, may mắn thay nếu tôi cần bất kỳ sự giúp đỡ nào, gia đình tôi ở đó. Và trường hợp xấu nhất, tôi sẽ quay lại làm việc trong hệ thống ống nước hoặc xây dựng hoặc một cái gì đó. Tôi có những kỹ năng khác mà tôi có thể trở lại, may mắn là bố tôi đã dạy tôi và bạn biết, gia đình đã dạy tôi và chỉ những thứ như vậy. Vì vậy, tôi đã được ban phước trong khía cạnh đó.


Craig: Tốt đẹp. Vâng, ý tôi là hy vọng điều này sẽ thổi qua. Tại một số thời điểm, chúng tôi có thể xử lý và mọi người trở lại làm việc và cuộc sống bình thường. Nó thật là điên rồ đối với mọi người. Ý tôi là, bạn biết đấy, Diamond MMA, chúng tôi đã có một sản phẩm tốt mà mọi người cần và chúng tôi thực sự may mắn nhưng các phòng tập thể dục đã đóng cửa để bạn biết, và các giải đấu đã đóng cửa và nó ảnh hưởng đến mọi người. Nhưng chúng tôi phải tiếp tục cố gắng và hối hả và thử những điều khác nhau. Điều đó giống như những gì chúng tôi đang làm điều này chỉ là rất nhiều người đang ở nhà. Họ đang ở trên điện thoại hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, đây là điều chúng tôi muốn làm trong một thời gian dài, đó là một chương trình podcast/phỏng vấn nhỏ và gặp gỡ một số vận động viên của chúng tôi và, bạn biết đấy, những người thú vị. Và, bạn biết đấy, có lẽ vì những gì đang xảy ra là, sẽ sinh ra mọi người thay đổi và thử những điều mới và đổi mới trong các doanh nghiệp và cuộc sống của họ. Vì vậy, yeah, không, tôi đánh giá cao bạn đến. Và bạn luôn luôn hỗ trợ thực sự cho thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi là một thương hiệu nhỏ mà bạn biết, bắt đầu nhỏ và chúng tôi tiếp tục phát triển và vâng, chúng tôi muốn bạn biết, tiếp tục làm điều này và cảm ơn một lần nữa vì đã tiếp tục. Có phải đó, chiếc xe đó có trở lại không? Hay họ vẫn còn xé nó?


Brendan: Nó ở đó.


Craig: Trời ơi.Chúng ta có thể có được một tour du lịch nhanh không?


Brendan: Vâng, hãy xem nếu tôi có thể cho bạn một cái.


Craig: Trời ơi.


Brendan: Bạn có thể nghe tôi không?


Craig: Ừ.Hoàn hảo.Đây là một kết thúc tuyệt vời cho, uh cuộc phỏng vấn.Ôi trời, hãy nhìn thứ đó, đẹp.


Brendan: Vâng, có cha tôi.


Craig: Chào bố.


Brendan: Ông nói xin chào, bố.Bố, ông nói xin chào.Đó là trên trò chuyện video.Craig anh sở hữu Diamond MMA.Vì vậy, đây là nội thất.


Craig: Đó là sắc nét.


Brendan: Có anh trai của tôi.


Craig: Này, anh em có chuyện gì vậy?Tôi không biết tên của bạn, nhưng


Brendan: Anh trai tôi tên là James.


Craig: Này James.Tốt.Rất vui được gặp bạn.Ồ.Đó là-tôi thích nắp khí đen.Thật tuyệt.


Brendan: Vâng, chúng tôi đã, chúng tôi rất vui vì nó đi kèm với điều đó. 


Craig: Vì vậy, bạn có thể, bạn có thể tùy chỉnh những thứ này hoặc làm thế nào chúng đến khi bạn mua chúng?


Brendan: Chúng tôi chỉ cần nhận nó vào, uh, chúng tôi chỉ có nó trong một màu trắng với màu đen.Đó chỉ là loại những gì chúng tôi muốn.Nhưng ý tôi là nếu bạn, nếu bạn đặt hàng, bạn có thể, bạn có thể tùy chỉnh nó tốt, nhưng ý tôi là người đẹp này đã được trang bị.


Craig: Mát mẻ. Chà, tôi sẽ để bạn đi. Tôi sẽ để bạn giúp anh trai và bố của bạn và thật tuyệt khi nói chuyện với bạn. Và hãy giữ liên lạc và nói với mọi người nơi họ có thể tìm thấy bạn.


Brendan: Dứt khoát. Vâng, trước hết, cảm ơn vì đã có tôi. Tôi đánh giá cao nó người đàn ông. Thật tốt khi nói chuyện với bạn. Chỉ cần cho tôi biết nếu bạn muốn làm lại. Tìm tôi trên @BrendAlenMenMMA trên Twitter. Trên Instagram tại @b_allen1. và Brendan Allen trên Facebook..


Craig: Được rồi, anh bạn. Thời tiết trông thật đẹp. Chúc một ngày tuyệt vời và tận hưởng chiếc xe đó. Tôi sẽ nói chuyện với bạn thật sớm. Cảm ơn một lần nữa.Brendan: Cảm ơn, anh trai. Tôi rât ca?m kich.


Craig: Được rồi. Bảo trọng.