fifa 4 online Sự thật của xoắn tinh hoàn

Đối với nhiều người đàn ông, có rất ít điều đau đớn hơn so với việc bắn vào tinh hoàn. Trừ khi một trong những tinh hoàn của bạn quyết định di chuyển xung quanh và xoắn bên trong bìu của bạn. Đây là định nghĩa của xoắn tinh hoàn và nó có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào vì vậy bạn nên chuẩn bị bản thân trong trường hợp. 

Xô tinh hoàn xảy ra khi dây tinh trùng, cung cấp lưu lượng máu đến tinh hoàn, quay và bị xoắn. Vòng xoắn cắt giảm nguồn cung cấp máu của tinh hoàn và gây đau đột ngột và sưng nặng. Michael P. Zahalsky, MD, người sáng lập Z tiết niệu Z vẽ ra một bức tranh sống động về cách xoắn tinh hoàn làm xáo trộn cơ thể. Zahalsky so sánh xoắn tinh hoàn với chọn táo; Để chọn quả táo, bạn cần vặn thân cho đến khi quả táo tắt. Điều đó có thể xảy ra với xoắn tinh hoàn - nó xoắn cho đến khi tinh hoàn chết.

Xoắn tinh hoàn có thể xảy ra từ một loạt các hoạt động như chạy hoặc đi xe đạp. Về cơ bản, bất cứ khi nào một tinh hoàn nam giới bay xung quanh rất nhiều chúng xoắn lại. Tuy nhiên, các nguyên nhân xoắn tinh hoàn phổ biến nhất là từ các chuyển động ngẫu nhiên, tự phát hoặc thổi vào tinh hoàn.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn bị đau hoặc các triệu chứng xoắn tinh hoàn? Don lồng bỏ qua nó! Nếu cơn đau kéo dài hơn 15 phút, hãy đến ER. Nếu quả bóng của bạn ngày càng lớn hơn, hãy đến ER. Khi nghi ngờ chỉ cần đến ER. Có khoảng một cửa sổ kéo dài bốn giờ trước khi nó có thể gặp nguy hiểm thực sự, bác sĩ Jame V. Brahmbhastt, MD từ khoa tiết niệu sức khỏe của Orlando cho biết.

Cách tốt nhất để tránh tar tinh hoàn là mặc Jocks hoặc Tóm tắt boxer nén Trong khi làm việc. Zahalsky khuyến nghị, bạn muốn mặc một số thứ sẽ ngăn chặn sự nảy. Quần short câu chuyện dài Cách tốt nhất để hạn chế rủi ro của bạn và bảo vệ chàng trai của bạn là mặc đồ lót bao gồm để hạn chế trò đùa và giữ cho tinh hoàn của bạn gần gũi, cuối cùng làm giảm nguy cơ chấn thương.

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn