March Madness đã bắt đầu và các trận playoff NBA chỉ quanh quẩn. Có nghĩa là nó thời gian để hỏi các Câu hỏi: Tại sao cầu thủ bóng rổ don don mặc cúp thể thao?


Câu trả lời, theo Tiến sĩ Stephen Strup, người đứng đầu tiết niệu tại Đại học Kentucky, là sự thoải mái.  Strup, trích dẫn trong Bài viết ESPN này nói rằng nó đi xuống để thoải mái.


Được cấp, những vết thương như vậy có thể được ngăn chặn bằng cách đeo cốc, nhưng người chơi NBA không mặc chúng. Ngay cả Tiến sĩ Stephen Strup, trưởng khoa tiết niệu tại Đại học Kentucky, cũng không giới thiệu họ. Trong hơn 20 năm luyện tập, Strup đã điều trị một vài chấn thương liên quan đến bóng rổ ở trạng thái điên rồ. Nhưng với tư cách là một cựu tiền đạo nhỏ cho đội bóng rổ của Đại học DEPAUW của Division III, Tiến sĩ Strup biết tận mắt làm thế nào bất động và không thoải mái một chiếc cúp bảo vệ có thể ở trên sân.

"Không có đủ vấn đề để đeo cốc," Tiến sĩ Strup nói. "Thật khó để tạo ra áp lực đủ cho các chấn thương lớn xảy ra trong bóng rổ. Bạn thấy các chàng trai ra ngoài, họ không thoải mái và chúng không thể hoạt động một chút, nhưng thường thì họ trở lại sau vài phút." 

Như thường lệ, chúng tôi không đồng ý với không có cốc ‘vì nó không phải là một thỏa thuận lớn.  Hầu như mỗi mùa, một cầu thủ bóng rổ đã ra ngoài hơn một vài phút, giống như Manu Ginobili, người đã quỳ gối đến háng và cần phẫu thuật. Phải mất một tháng phục hồi trước khi anh trở lại trong trò chơi.


Nhưng hướng dẫn văn hóa của nó không thoải mái mà Lừa là một phần của bóng rổ, chúng tôi có một cầu thủ bóng tuyệt vời hoặc hai người để thử thiết bị của chúng tôi.  Một người nào đó sẵn sàng mất tư thế bảo vệ háng cho một trò chơi, hoặc một phần của trò chơi và thử một số bảo vệ háng thực sự.


Suggagestions về ai chúng ta nên đánh lên? Một người nào đó mệt mỏi vì bị đánh vào các loại hạt mà không có thiết bị bảo vệ trong trò chơi?  Hãy cho chúng tôi biết! Email, Facebook, Tweet, bạn biết máy khoan. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết người mà bạn nghĩ rằng nghĩ đến việc khoan ở phía dưới, và sẽ cho việc bắn thiết bị của chúng tôi!