Ngày 10 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

fifa 16 ios download 2019 Justin Bonomo tức giận với Big Huni vì đã không thông báo cho anh ta về nhiễm trùng covid-19 của anh ta

Justin Bonomo đã nổ tung trên phương tiện truyền thông xã hội khi đối thủ WSOP của anh ấy Chris, Big Huni Hồi Hunichen đã không thông báo cho anh ấy rằng anh ấy tích cực với Covid-19.

Image_2021_11_08T13_42_41_932Z-1

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI NỀN TẢNG NHI.

Nó rõ ràng từ giai điệu của các tweet buồn vì vấn đề Justin Bonomo là như thế nào.

 

Đây là sơ suất. WSOP là một ứng cử viên chính cho việc trở thành một sự kiện siêu tôn giáo. Chết tiệt, tôi đã đến EDC vào cuối tuần đó không biết tôi nên được thử nghiệm một tin nhắn đơn giản có thể đã cứu được nhiều mạng sống,

Chris xông lớn Huni xông Hunichen sở hữu

Chỉ vài giờ sau, đồng nghiệp cao cấp Reg Chris Hồi Big Huni Hồi Hunichen đã tweet một lời thú nhận rằng người chơi trong câu hỏi là anh ta.

Nó chỉ ra rằng Hunichen đã làm, trên thực tế, làm tất cả những gì anh ta nghĩ có trách nhiệm sau chẩn đoán của mình.

Sau những gì nghe có vẻ như là một đêm lớn sau khi kết thúc vị trí thứ năm của anh ấy và một khoản tiền mặt trị giá 266.031 đô la, Hunichen đã đi ra ngoài và thu thập 40 bộ dụng cụ thử nghiệm kháng nguyên nhanh chóng và giao chúng cho mọi người mà anh ấy đã liên lạc gần gũi.

Justin Bonomo tức giận với Big Huni vì đã không thông báo cho anh ta về chẩn đoán covid-19 của mình

Không có ngoại lệ, mọi người đã kiểm tra âm tính.

Chính vì điều này mà Chris Hunichen đã không thấy sự khẩn cấp khi liên hệ với những người chơi trong con lăn siêu cao 50.000 đô la WSOP. Mặc dù anh ấy đã thừa nhận rằng nhìn lại nó sẽ là tốt nhất.

Trong giảm thiểu, Hunichen giải thích rằng anh ta đang ở trong tình trạng xấu và quan tâm nhiều hơn đến việc tránh xa sự chăm sóc đặc biệt, điều này là đủ công bằng.

 

Không có cách nào bất cứ ai từ 50k bị tôi nhiễm bệnh. Tôi cũng rất tốt từ Covid và tập trung vào việc sống và ra khỏi bệnh viện. Nhìn nhận lại, tôi có lẽ nên nói.Phạm tội này

Justin Bonomo có đạo đức giả không?

Chỉ để cho thấy việc quên đi những gì đã trở thành thực hành Covid-19 tiêu chuẩn, Justin Bonomo thừa nhận rằng gần đây anh ấy đã đến thăm lễ hội điện tử Electric Daisy, một lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử và thậm chí còn làm phiền khi được thử nghiệm sau đó.

Sự thật này đã bị mất trên Chris Hunichen, người đã sa thải một lời buộc tội đạo đức giả.

Nói rằng bạn đã lo lắng về việc WSOP là một siêu nhân nhưng sau đó sẽ đến EDC cũng hơi mỉa mai. Nếu bạn muốn dm tôi Giống như bạn đã làm, sau đó ngay lập tức nổ tung tôi trên Twitter ít nhất là hỏi thêm câu hỏi để có được tất cả các sự kiện vì điều này chỉ là vô nghĩa!

Chúng tôi nghi ngờ rằng có thể có nhiều câu chuyện như thế này khi sự kiện chính của WSOP được đưa vào đu đưa.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.