Chúng tôi ở đây tại Diamond MMA được dành riêng để trả lại cho cộng đồng và giúp thế hệ trẻ theo đuổi ước mơ của họ trong thiết kế và kinh doanh kinh doanh.


Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi thông báo rằng chủ sở hữu và người sáng lập Diamond MMA, Craig Diamond sẽ phát biểu vào cuối tuần này, Thứ Bảy ngày 26 tháng 7thứ tự và Chủ nhật ngày 27 tháng 7thứ tự, tại Camp Inc. ở Boulder, Colorado.


Camp Inc. bạn hỏi là gì?Camp Inc. là trại Do Thái qua đêm hàng đầu, nơi thanh thiếu niên từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau khám phá, trao đổi và tìm hiểu về lý tưởng kinh doanh.


Thông qua các thử thách của nhóm, các tour du lịch của các doanh nghiệp địa phương và các cuộc thi, những thanh thiếu niên này tìm hiểu những gì nó cần để trở thành một doanh nhân thành công.


Craig vinh dự trở thành một trong nhiều doanh nhân khách mời sẽ nói chuyện với các trại viên, cũng như là một thẩm phán khách trong cuộc thi kinh doanh tương tự như những gì bạn đã thấy trong chương trình truyền hình nổi tiếng của Shark Shark Tank.


Chúng tôi mong được gặp gỡ mọi người tại Camp Inc. Và hy vọng sẽ cung cấp lời khuyên tốt nhất để giúp tâm trí của những người cắm trại trẻ tuổi và tài năng đang tham dự.


Ai biết? Có lẽ chúng ta sẽ học được một hoặc hai điều từ những thanh thiếu niên Brilant này!