Joe Rogan đã có Andy Stumpf trên podcast của mình, Joe Rogan Experience, cuối tuần vừa qua và Andy và Joe đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời về sự cần thiết phải bảo vệ háng, tại sao Cup thể thao lại quan trọng và tại sao Joe yêu hệ thống MMA kim cương của mình rất nhiều. 

CẢNH BÁO: Cả video và bảng điểm đều chứa ngôn ngữ và nội dung có thể không phù hợp với người xem/người đọc trẻ tuổi.

Đọc bản sao đầy đủ của cuộc trò chuyện của Joe và Andy dưới đây:

Andy: Tôi không phải là một fan hâm mộ của Speedos. Tôi chỉ, tôi rất vui vì nó đã vượt ra ngoài điều đó.

Joe: Ừ. Đó là một điều đầu tiên của Brazil. Họ đã từng chiến đấu với Speedos. Tôi không chắc chính xác tại sao.

Andy: Tôi không thể nghĩ ra một lý do duy nhất tại sao điều đó có ý nghĩa với tôi khi chiến đấu với một người đàn ông khác trong Speedos.

Joe: Ít những thứ để lấy. Tôi nghĩ đó là những gì ý tưởng, ít thứ để lấy.

Andy: Tôi sẽ chấp nhận một số tay cầm hơn để mọi người nắm lấy sau đó lăn lộn trong những kẻ buôn lậu nho chết tiệt.

Joe: Ừ. Có điều gì đó về những người đặc biệt khó chịu, phải không? Giống như một cô gái mặc áo bikini hoàn toàn không gây khó chịu, nhưng một chàng trai mặc chiếc Speedo rất khó chịu. Giống như tại sao nó lại nhìn thấy nhiều hơn đùi của một người đàn ông là thô thiển?

Andy: Tôi không có câu trả lời cho điều đó.

Joe: Ừ. Nếu tôi nhìn thấy một anh chàng trên bãi biển trong một chiếc Speedo, tôi đánh giá anh ta. Bạn tốt hơn có một giọng Pháp, Motherfucker. Bạn nên đến từ một đất nước không biết gì hơn. Nếu bạn là người Mỹ, tốt hơn hết là bạn nên mặc những thứ đó, như nếu chúng tôi đi đến bãi biển và Dudley xuất hiện ở Speedos, tôi sẽ giống như, "Này, khuôn mặt chết tiệt. Bạn đang làm gì vậy?"

Andy: Vâng, tôi sẽ có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với anh ấy và giống như, bạn có ổn không?

Joe: Bạn sống ở Iowa Bro. Bạn không thể mặc Speedos.

Joe: Bạn lấy cái đó ở đâu?

Andy: Bạn có một cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống mà bạn muốn nói với tôi? Vâng, chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện và nếu bạn sẽ làm điều đó, nếu bạn sẽ lăn trong Speedos, hãy mặc một thong chết tiệt-không có để nắm lấy. Ít hơn để lấy vào.

Joe: Chà, nếu bạn từng thấy cốc Thai Cup Thai.

Andy: Không.

Joe: Điều thú vị là họ vẫn còn, vì một lý do kỳ lạ, tôi khá chắc chắn, xin vui lòng google cái này. Những chiếc cốc thép Thái vẫn được phép trong MMA? Tôi biết Kenny Florian trong suốt sự nghiệp của mình như một chiến binh mặc một chiếc Cup Thái.

Andy: Đây có phải là những gì bạn đang mô tả? Ý tôi là theo nghĩa đen chỉ là mô tả?

Joe: Nó được làm từ kim loại. Đó là một chiếc cốc làm từ kim loại. Vì vậy, các mối quan hệ, đó là một thiết lập rất khó chịu. Đúng. Và những gì họ làm là họ lấy chiếc cốc Thái này và họ buộc nó và nó được buộc ở bên cạnh. Nó không phải là một jockstrap vì người Thái không chơi game.

Andy: Bạn nói như dây thừng, như cinching?

Joe: Đúng vậy, việc đưa ra phong cách chuỗi g lỗ đít của bạn sâu vào lỗ đít của bạn để sau khi bạn chiến đấu, bạn đã có một loạt các mô bị rách ở đó. Ý tôi là bạn, bạn sẽ gặp một số vấn đề.

Andy: Đó là cách bạn làm điều đó. Nếu bạn sẽ làm điều đó, hãy làm như vậy.

Joe: Kẹp con chó cái đó trong đó, khóa lại. Và nếu bạn bị đá vào các loại hạt mặc đó, anh chàng đá bạn là người bị tổn thương.

Andy: Ừ. Và nếu bạn sẽ không mặc nó và bạn muốn có được lợi thế về tinh thần nơi thong, nhưng về phía sau.

Joe: Không chỉ vậy, mà ở Jiu Jitsu, đó là một điểm đòn bẩy ngoạn mục. Giống như nếu bạn, có bướu này, một bướu thép nơi tinh ranh của bạn, phải. Và nếu bạn nhận được một thanh tay ở đó, vâng. Bạn tôi Amir, Amir Rahnavardi Tôi đã lăn lộn với anh ta một lần và anh ta gắn tôi và lái con cặc của anh ta vào ngực tôi với chiếc cốc Thai bằng thép của anh ta và tôi giống như, chết tiệt, điều đó thực sự đau đớn. Và anh ấy giống như, vâng, đó là lý do tại sao tôi mặc nó. Tôi giống như, wow. Tôi thậm chí không bao giờ nghĩ về điều đó. Bởi vì thay vì vị trí đó chỉ là một vị trí tồi tệ, bây giờ nó thực sự đau đớn.

Andy: Rất ít người có thể nói rằng họ đã gõ vào một tinh ranh.

Joe: Tôi đã không nhấn vào nó nhưng nó bị tổn thương. Tôi gõ vào một cái gì đó khác.

Andy: Đây là thỏa thuận mặc dù. Tôi cá là một số người có.

Joe: Ồ vâng, bạn sẽ nhấn vào nó. Ừ. Nếu bạn không biết chắc chắn bạn đang làm gì. Giống như nếu một số anh chàng đứng đầu bạn và đó là cuộc đua đầu tiên của bạn và anh ấy có một chiếc cốc Thái Lan và anh ấy thực sự ở xương ức của bạn.

Andy: Đặc biệt là nếu họ có kỹ năng và họ biết cách áp lực.

Joe: Vâng vâng. Anh bạn thật đau đớn và tôi giống như, ồ, nhưng nó mở ra một cánh cửa. Tôi giống như, tất nhiên là tốt. Nhưng sau đó chúng tôi đã nói về các điểm đòn bẩy và tôi giống như, một điểm đòn bẩy, như cho, tôi tin rằng họ là bất hợp pháp trong các giải đấu của IBJJ và rất nhiều giải đấu Jiu Jitsu vì thực tế là nó tạo ra điểm tựa này.

Andy: Tại sao bạn lại mặc một chiếc cốc khi bạn lăn mặc dù dù sao đi nữa, nếu đó chỉ là Jiu Jitsu cuộn?

Joe: Tôi đã nhận được tinh ranh của tôi một lần. Tôi mặc một chiếc cốc. Khi tôi lăn.

Andy: Bạn thực sự?

Joe: Ừ. Cúp kim cương MMA. Diamond MMA làm cho những điều này tuyệt vời. Tôi sẽ lấy cho bạn một cái. Bạn nên mặc nó. Bảo vệ tinh ranh của bạn, bảo vệ tinh ranh của bạn. Đó là quần short nén.

Andy: Làm thế nào bạn phá vỡ tinh ranh của bạn?

Joe: Bạn của tôi, Einstein đã làm điều đó. Hét lên với Einstein. Scott Epstein, anh ấy là người hướng dẫn, người hướng dẫn tại hành tinh thứ 10 Tây LA. Không phải, đó không phải là lỗi của anh ấy, đó chỉ là một điều đã xảy ra. Anh ta đang cố gắng vượt qua sự bảo vệ của tôi và anh ta đang cố gắng cắt đầu gối của mình và anh ta chạm chặt vào tinh ranh của tôi và tôi không có một chiếc cốc. Và vì vậy, uh, tôi, tôi nghĩ mọi thứ nó đau, nhưng chúng tôi tiếp tục đi và blah blah blah. Vào cuối buổi tập luyện, tôi đã đi đến phòng thay đồ và Jockstrap của tôi chứa đầy máu và tôi giống như, điều đó không tốt. Và vì vậy tôi đã tè và tất cả máu này chảy ra và điều đó không tốt. Nhưng tinh ranh của tôi không làm tổn thương điều đó. Vì vậy, tôi giống như, được rồi, tôi đi khám bác sĩ hay tôi đối xử với nó như mũi của tôi? Vì vậy, tôi đối xử với nó như mũi của tôi.

Andy: Cuộc gọi tốt.

Joe: Vì nếu mũi của tôi bị chảy máu, tôi sẽ như thế, được rồi, nó xảy ra mọi lúc. Tôi sẽ đối xử với nó như mũi của tôi ít nhất một chút trước khi tôi phải đi đến bác sĩ và nói rằng tôi đã phá vỡ tinh ranh của tôi. Vì vậy, tôi quyết định, hãy xem nó có còn hoạt động không. Vì vậy, tôi đã về nhà và giật mình đi. Vì vậy, khi tôi về nhà và giật mình, nó giống như bạn đã nhận được một quả trứng? Và có giống như một nửa gà trong quả trứng đó. Nó giống như máu và giống như hỗn loạn.

Andy: Aw, chết tiệt, Joe.

Joe: Đó là những gì tải trông như thế nào. Tôi giống như, tốt, nó vẫn hoạt động nhưng không nên trông như vậy. Vì vậy, tôi đã nói, chúng ta hãy chạm và đi, hãy xem nó như thế nào vào buổi sáng và buổi sáng. Nó giống như tinh ranh của tôi có vẻ bình thường. Nó có vẻ tốt. Tôi đã đi vào buổi sáng. Không còn máu nữa. Vì vậy, tôi đã để mắt đến nó. Sau đó, cuối cùng tôi đã không làm bất cứ điều gì, nhưng tôi là, tôi đã rất lo lắng, nhưng tôi ngay lập tức đi và có một chiếc cốc thực sự tốt.

Andy: Điều đó có thay đổi cách bạn lăn không? Tôi chỉ cảm thấy như nó sẽ không thoải mái.

Joe: Không, không, không, không. Nó không, bạn thậm chí không nhận thấy nó. Bạn thậm chí không nhận thấy nó. Yêu thích của tôi là những viên kim cương, bởi vì Diamond MMA Cup là một nén-nó là một chiếc cốc cong dưới, vì vậy nó giống như với vết bẩn, nhưng nó trong quần short nén. Vì vậy, nó thực sự khít xuống và nó được thiết kế theo cách đó. Và nếu có một, có, anh ấy đã cho tôi một loạt chúng để cho họ đi. Vì vậy, tôi có một cái cho bạn-người đã tặng một cái, gần đây chúng tôi đã tặng một người cho ai đó ở đây.

Loa mới: Anh chàng cam chịu.

Joe: Ôi, Hugo. Hugo Martin, một trong những người hét lên với Hugo, người, Uh, người sáng tạo, một trong những người tạo ra sự vĩnh cửu của Doom. Trò chơi video tuyệt vời mới này sẽ hủy hoại cuộc đời tôi.

Loa mới: Điều tốt nhất tôi có thể tìm thấy là đây.

Joe: Sẽ mặc một người bảo vệ háng theo lựa chọn của riêng họ như loại được chứng minh bởi Ủy viên. Ừ. Hãy xem, vì vậy nó không nói, vâng, bạn phải, nhưng đó là MMA.

Andy: Ờ được rồi. Tôi nghĩ rằng đây là IBJJF.

Joe: Vâng, xem nó nói rằng nam võ sĩ hỗn hợp Wear. Bây giờ, thuộc một loại được Ủy viên phê duyệt. Các ủy viên có thể nói rằng bạn không thể mặc một chiếc thép, nhưng Kenny Florian trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy đã mặc một chiếc cốc Thai bằng thép. Cắt thành ...

Loa mới: Jiu Jitsu, Ibjjf nói rằng bạn không thể làm điều đó.

Joe: Vâng bạn có thể. Được rồi, nó đi. Đúng rồi. Không thể được tạo ra các vật liệu cứng có thể gây hại cho đối thủ. Được rồi, xem đó là lý do tại sao, bởi vì cốc thép là một lợi thế đáng kể. Nếu bạn vào một vị trí và bạn đang ở vị trí Armbar, nó giống như thực hiện một thanh tay trên một tảng đá. Tôi sẽ nói, có vẻ như nó sẽ tăng cường bất kỳ điểm đòn bẩy nào. Vâng, nó có một hiệu ứng lớn. Nó thật sự tốt. Nhưng Kenny nói rằng anh ta không bao giờ phải lo lắng về việc bị đá vào các loại hạt vì nó luôn làm tổn thương đối thủ nhiều hơn nó làm tổn thương anh ta. Và sau đó là máy bay chiến đấu Thái Lan. Ý tôi là bạn nghĩ cách người Thái đá, họ đá tốt hơn bất kỳ ai trên hành tinh và họ luôn ném đá chân. Vì vậy, tỷ lệ cược, khả năng đá hạt luôn ở đó. Vì vậy, với họ rằng Cúp thép Thái là bắt buộc và họ đã đi vì sự thoải mái. Vì vậy, cảnh sát Thái Lan không phải là một thời gian tốt.

Loa mới: Đi bộ để trả lời câu hỏi trước đó. Ở Pháp, những người đàn ông bơi lội bơi lội không được phép mặc. Vì vậy, bạn phải mặc một thân bơi vừa vặn.

Andy: Ai là cơ quan quản lý về thời trang này. Họ muốn xem phác thảo. Nó siêu đáng sợ.

Joe: Họ muốn xem những gì bạn đang buôn lậu. Ai đang thực thi điều này? Đây là ai đó --- Monsieur, Monsiuer, quần short của bạn quá lỏng lẻo. Bạn có gì trong quần short của mình.

Loa mới: Đó có lẽ giống như những gì James Bond luôn mặc Speedos.

Joe: Tôi đoán, nhưng anh ấy không phải là người Anh?

Loa mới: Tôi cá là anh ấy đi chơi như biệt thự và chateaus và những gì tôi không biết.

Andy: Đúng rồi. Anh ta chỉ tuân thủ luật pháp địa phương.

Joe: Đó là sự thật, tôi đoán. Ừ. Điểm tốt. Google Thai Steel Cup.

Andy: Ừ. Tôi cần phải thấy điều này.

Joe: Vì vậy, bạn có thể thấy cậu bé hư này là gì. Hiện nay. Tôi không đề xuất điều này vì lăn vì tôi nghĩ rằng nó thô lỗ cho các đối tác đào tạo của bạn. Nhưng, uh, như tôi đã nói, bạn tôi Amir, anh ấy, anh ấy đã mở mắt tôi vì tôi chưa bao giờ nghĩ về nó theo cách đó. Ồ, anh ấy nói đó là những gì nó trông giống như khi nó hoàn toàn da vì nó ... Ồ, đó là một viên kim cương. Vì vậy, đó là cái mà tôi sử dụng. Đó là shit. Và như tôi đã nói, tôi sẽ cho bạn một cái trước bạn, uh, bạn sẽ rời khỏi đây, bạn sẽ, bạn sẽ thề với nó, chỉ là một chấn thương tinh ranh tốt và bạn sẽ đi, Được rồi, điều này không đáng giá. Và một lần nữa, tôi đã làm Jiu Jitsu có lẽ là 12. Có nó. Đó là một chiếc cốc thép Thái Lan. Tôi đã làm Jiu Jitsu trong 12 năm trước khi tôi bị chấn thương tinh ranh này. Vì vậy, nó không phải là phổ biến.

Andy: Vì vậy, dây đeo dưới cùng của người Thái cũ --- ngay qua vết nứt.

Joe: Ngay xuống đường ống ol. Ừ. Woo. Không thoải mái. Tôi chắc chắn rằng nó thật tệ, nhưng đó là, uh, tôi nghĩ trong một cuộc chiến ở Thái Lan có lẽ là bắt buộc.

Andy: Hoặc, vâng, điều đó cũng có thể tốt trong một cuộc đấu súng. Nó có thể đã ricochet một số trong số đó.

Joe: Tuyệt. Đúng. Ai đó muốn đá bạn trong các loại hạt và họ chỉ đánh kim loại.

Andy: Không cám ơn.

Joe: Vâng, đó là những gì Kenny nói. Kenny nói, hãy lắng nghe, nếu ai đó đá tôi vào hạt, điều đó thật tệ cho họ. Có ý nghĩa.

Andy: Có lẽ sẽ không làm điều đó hai lần.

Joe: Ừ. Ý tôi là bạn hiếm khi nhìn thấy những cú đánh Nut trong các trận đánh của Thái Lan và tôi thực sự nghĩ rằng đó có lẽ là một phần lớn của nó là vì họ biết có một chiếc cốc thép chết tiệt ở đó. Chỉ là một rào cản.

Andy: Ngoài ra, trong một cuộc chiến như thế, tôi không nghĩ rằng một shot nut nhất thiết sẽ kết thúc nó, phải không?

Joe: Vâng, các bức ảnh hạt có thể gây sát thương khủng khiếp. Có một anh chàng đã chiến đấu trong UFC, Brian Green và trong một lần anh ta quyết định không đeo cốc. Tôi nghĩ rằng nó giống như chỉ là những vòng đấu cuối cùng và anh ấy chỉ nói, nhìn xem, tôi sẽ đi bất cứ điều gì. Một số anh chàng đá anh ta hạt của anh ta và hạt của anh ta đã nổ tung nên anh ta mất một trong những tinh hoàn của mình. Bạn phải nghĩ về việc một người có thể đá khó như thế nào. Bạn biết đấy, hãy nghĩ về một anh chàng như phong cách Bender đá bạn trong các loại hạt. Hãy nghĩ về A, bạn biết đấy, giống như một Kickboxer thực sự tốt đá bạn và nó đánh vào cơ quan nhỏ bé nham hiểm đó làm cho tất cả jizz của bạn.

Andy: Có lẽ đã ép nó vào một cái gì đó khó khăn.

Joe: Chỉ cần làm phẳng nó và bắn nó, và nó không bao giờ có thể chữa lành. Ừ. Họ nổ tung, người đàn ông. Những quả bóng của bạn có thể nổ tung. Không tốt. Bạn biết? Vì vậy, đó là điều hạnh phúc cho một quý ông này, uh, là một chiến binh chuyên nghiệp. Anh ấy là một anh chàng dân quân, tôi khá chắc chắn, và thua bóng.