• Gửi cho chúng tôi một tin nhắn
 • Chi tiêu $175 và nhận được miễn phí vận chuyển hoặc $15 giá phẳng vận chuyển trên toàn thế giới

  0

  Giỏ hàng của bạn trống

  Câu hỏi thường gặp

  Hệ thống cốc thể thao của Diamond MMA khác nhau như thế nào?

  Tính năng chính giúp hệ thống của Diamond MMA tách biệt với phần còn lại là hệ thống cốc thể thao của chúng tôi không thay đổi về tác động hoặc chuyển động, nhờ vào hệ thống khóa 4 dây đeo sáng tạo của chúng tôi. Đây là hệ thống jock nén và cốc thể thao đầu tiên với độ bao phủ háng hoàn chỉnh và hỗ trợ đảm bảo ZERO dịch chuyển. Không chỉ vậy, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các vận động viên một mức độ tối ưu của sự thoải mái và tính di động đầy đủ. Bạn sẽ có thể đào tạo thoải mái trong nhiều giờ cuối cùng mà không phải lo lắng về việc được bảo vệ. Hệ thống MMA Diamond là hoàn hảo cho võ thuật, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, lacrosse, bóng đá, bóng đá, bóng bầu dục, hoặc bất kỳ môn thể thao tác động cao khác.

  Cốc thể thao của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp để cho phép bộ phận sinh dục của bạn di chuyển và thở trong cốc mà không hy sinh sự bảo vệ. Hầu hết các ly thể thao trên thị trường đều được thiết kế cực kỳ hẹp, có nghĩa là chúng không bảo vệ toàn bộ gói nam giới. Chưa kể đến tất cả sự thay đổi xảy ra trong các cốc thể thao khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

  Cốc MMA 4 phần tư xoi lac 1 net được cấp bằng sáng chế của chúng tôi được thiết kế để làm lệch tác động đầu tiên và sau đó hấp thụ tác động còn lại qua cao su trong thiết kế của chúng tôi. Điều này dẫn đến một lớp bảo vệ kép cho vận động viên. Cốc của chúng tôi được lót bằng cao su mạnh mẽ tự nhiên phù hợp với hình dạng của háng của bạn, loại bỏ chafing và kích ứng da. Cốc sẽ uốn cong với cơ thể của bạn trong khi bạn di chuyển, vì vậy tất cả những gì bạn sẽ nhận được ở đây là một cảm giác thoải mái và mịn màng.

  Nếu bạn không bao giờ muốn lo lắng về chấn thương háng một lần nữa, bạn đã đến đúng nơi. Với hệ thống của Diamond MMA, bạn sẽ có được sự tự tin cần thiết để đưa hiệu suất của mình lên một tầm cao mới và luôn luôn được bảo vệ.

   

  Tôi có thể sử dụng hệ thống bảo vệ háng Diamond MMA trong ngành nào?

  Hệ thống của chúng tôi có thể được sử dụng trong bất kỳ nghề nghiệp nào đòi hỏi bạn phải được bảo vệ. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trong thực thi pháp luật, An ninh, chiến đấu MMA chuyên nghiệp, và các môn thể thao có tác động cao khác như bóng chày, bóng đá, bóng đá, lacrosse, và khúc côn cầu. Với hệ thống bảo vệ háng của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và được bảo vệ suốt cả ngày ngay cả trong những tình huống khắc nghiệt nhất.

   

  Làm thế nào bạn đã nghĩ ra thiết kế?

  Trước hết, chúng tôi đã thất vọng bởi thị trường. Cốc thể thao và hệ thống bảo vệ háng đã không được cải thiện trong nhiều năm. Chúng tôi biết rất nhiều vận động viên phàn nàn về việc phải đeo cốc vì nó không thoải mái, gây khó chịu cho làn da của họ, và không cung cấp sự bảo vệ họ cần thiết. Vì vậy, chúng tôi tập hợp một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới và đặt ra để bảo vệ thế giới khỏi chấn thương háng một lần và mãi mãi.

  Chúng tôi đã trải qua hàng trăm nguyên mẫu và đưa các thiết kế của chúng tôi qua hàng ngàn giờ thử nghiệm. Cuối cùng, chúng tôi đã kết thúc với hệ thống bảo vệ háng xoi lac 1 net mà các bạn thấy ở đây hôm nay. Bây giờ chúng tôi tự hào nói rằng đó là chiếc cốc thể thao thoải mái và bảo vệ nhất trên thị trường.

   

  Bạn có cung cấp tỷ lệ trực tuyến hôm nay thanh thiếu niên không?

  Vâng! Hệ thống bảo vệ háng xoi lac 1 net của chúng tôi bây giờ có sẵn trong các tỷ lệ trực tuyến hôm nay thanh thiếu niên.

    

  Tôi có thể nhận được một Shock Doctor hoặc cốc thể thao chung cho rẻ hơn nhiều. Tại sao hệ thống xoi lac 1 net đáng giá thẻ giá cao hơn?

  Tất cả các ly thể thao Diamond MMA đều có bảo đảm trọn đời. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải mua một chiếc cốc thể thao nữa trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi đã nỗ lực của mình vào thiết kế này trong nhiều năm bởi vì chúng tôi muốn vận động viên được bảo vệ đầy đủ và thoải mái trong mọi tình huống. Theo ý kiến của chúng tôi, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Và với Diamond MMA có nghĩa là hệ thống bảo vệ háng tốt nhất trên thị trường.

   

  Diamond MMA chỉ dành cho các môn thể thao chiến đấu hoặc Võ thuật?

  Bảo vệ nên được sử dụng trong bất kỳ môn thể thao hoặc hoạt động nào mà chấn thương háng là có thể, vì vậy chúng tôi thiết kế hệ thống của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của tất cả các vận động viên và chuyên gia. Nhiệm vụ của chúng tôi bắt đầu đáp ứng nhu cầu của máy bay chiến đấu từ cấp độ nghiệp dư đến UFC, tuy nhiên chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo rằng thiết kế sẽ được áp dụng cho mọi tình huống. Hệ thống của chúng tôi là hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một chiếc cốc thể thao tuyệt vời với sự bảo vệ và thoải mái vô song.

   

  Điều gì đảm bảo rằng chiếc cốc thể thao Diamond sẽ ở lại vị trí?

  Bí mật là hệ thống khóa 4 dây đeo sáng tạo của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng cốc sẽ không thay đổi - ngay cả trong những tình huống khắc nghiệt nhất/phong trào. Không quan trọng nếu bạn bị ném vào háng bởi một máy bay tiêm kích UFC, có một quả bóng lacrosse ném thẳng vào bạn, hoặc bị va chạm nghiêm trọng tại đĩa nhà. Hệ thống cốc thể thao Diamond MMA sẽ luôn bảo vệ bạn và ở ngay nơi nó cần. Khi chúng ta nói ZERO dịch chuyển, chúng ta thực sự có ý nghĩa đó.