Làm thế nào bạn có được vào võ thuật và điều chính đã lôi cuốn bạn là gì?
Tôi lớn lên đấu vật và thi đấu tại các cấp độ tự do quốc tế và quốc tế. Sau khi chuyển đến California 10 năm trước, tôi quyết định nghỉ thi đấu để bắt đầu làm việc toàn thời gian với tư cách là một nhà thiết kế. Tôi nhanh chóng bỏ lỡ việc ở trên tấm thảm nên tôi bắt đầu huấn luyện bán thời gian chủ yếu để giữ dáng và trở lại với môn thể thao đấu vật tuyệt vời. Đó là khi tôi bắt đầu gặp BJJ Grapplers và MMA Fighters, những người sẽ vào phòng để tìm cách cải thiện những tác phẩm của họ có ảnh hưởng đến tôi để bắt đầu đào tạo MMA. Nó là hình thức cạnh tranh cuối cùng.

Khi nào bạn có tia sáng thiên tài đó cho phép bạn tạo ra quần short nén MMA Diamond và bạn đã trải qua bao nhiêu biến thể của quần short cho đến khi bạn hài lòng?
Phối hợp với Craig Diamond, phỏng vấn nhiều người bạn chiến đấu của chúng tôi, và vô số bản phác thảo và nguyên mẫu nhanh chóng, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng về tất cả trong một cuộc chiến ngắn. Chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng kể cho jock bằng cách kết hợp sự thoải mái của một chiếc jock truyền thống, với sự bảo vệ của một chiếc cốc thép Muay Thai và hỗ trợ khai thác leo núi, và giữ tất cả cùng với một bộ nén ngắn để tạo ra một sản phẩm vượt trội.

Hiện tại bạn đang pha trộn hai thứ là niềm đam mê của bạn - điền kinh và thiết kế. Điều đó có thêm rất nhiều áp lực để có được mọi thứ đúng, vì bạn biết nó giống như một vận động viên và bạn đã thiết kế một loạt các thứ trong một khoảng thời gian dài như vậy?
Trộn hai niềm đam mê thiết kế và điền kinh, tôi có những thách thức để phát triển các sản phẩm tốt nhất trong danh mục của họ. Tôi đặt thanh cao và đi cho nó.

Tại sao bạn cảm thấy quần short nén của bạn khác với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường ngay bây giờ?
Khi chúng tôi nhìn chằm chằm phát triển jock nén (nén ngắn với dây đeo xây dựng) đã được sử dụng bằng cách sử dụng các vật liệu tốt nhất và xây dựng để tạo ra một sản phẩm cao cấp. Quần short là Mayde ở Hoa Kỳ vì vậy nó rất thú vị với các sản phẩm của chúng tôi và biết rằng chúng hoạt động tuyệt vời!