Ngày 18 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

du doan bong da toi nay Đại lý poker có nguy cơ tiền lương WSOP của anh ta chống lại huyền thoại PLO Phil Galfond và chiến thắng!

Một đại lý WSOP đã đặt thu nhập mùa hè của mình vào một trong những câu hỏi khó khăn nhất trong poker, bắn vào Cổ phần cao PLO chống lại Phil Galfond. Anh ta không chỉ sống sót sau cuộc gặp gỡ với tiền lương của mình, mà anh ta còn nổi lên với một phần thưởng ngân hàng tiện dụng!

Người chơi, chỉ được biết đến với tên trên màn hình WSOP.com của anh ấy là Christ Christisord, đã quyết định thực hiện cú đánh của mình bằng cách sử dụng 12 nghìn đô la mà anh ấy kiếm được tại World Series of Poker gần đây ở Las Vegas.

Thêm vào việc bán chỉ hơn một phần ba hành động của mình để tăng ngân hàng lên tới 20 nghìn đô la, anh ta đã có đủ cho hai lần mua đầy đủ tại bảng PLO $ 50/$ 100 của Galfond.

Trong khi đó, Phil Galfond là một huyền thoại của trò chơi, giành được hàng triệu đô la dưới chiêu bài trực tuyến của anh ấy, Omgclayaiken, và đánh bại một loạt các đối thủ đáng kinh ngạc trong các trận đấu PLO của Galfond Challenge.

Với những chiến thắng chống lại Jungleman Dan Cates, Chance Kornuth, Brandon Adams và Bill Perkins - cũng như những con thú trực tuyến là Ven Veni1993 và và Ioannis Hồi ActionFreak Kon Konatsios - không có gì ngạc nhiên khi anh ta bị ảnh hưởng bởi đối thủ mới nhất, chưa biết.

Tôi không biết ai là ai. Ý tôi là, tôi biết Chúa Giêsu Kitô là ai, nhưng tôi không biết Christislord là ai. Có ai biết đó là ai không? ” Galfond hỏi trên livestream của mình.

Chơi theo bút danh WSOP.com của anh ấy, Hey Heyguys, ông chủ Runitonce Galfond sẽ sớm phát hiện ra rằng kẻ thù ẩn danh của anh ta không có nghĩa là chính người chơi, mặc dù các cổ phần khiến đại lý lo lắng.

Tôi đã không có ba lần K-K-10-9, mà tôi đã làm 100% thời gian ở mức thấp hơn, chỉ vì nó là $ 50/$ 100 và tôi giống như, 'Ồ, anh bạn, $ 900, đó là rất nhiều tiền, 'Anh ấy đã tiết lộ trên kênh YouTube của anh ấy.

Anh ấy nói thêm: Rõ ràng là một lý do ngu ngốc, và một điều cho thấy tôi không nên tham gia vào trò chơi này, cùng với một số lý do khác tất nhiên. Zefa sau đó thừa nhận: Thành thật mà nói, tôi không thực sự học preflop, vì vậy nó là bất cứ điều gì.

Trận đấu đã xuất hiện khá tốt cho người nghiệp dư, tuy nhiên, đạt được mục tiêu dừng lại là 5 nghìn đô la và để Phil Galfond biết rằng tất cả đã kết thúc-một chiến thắng trên trời 7,641 đô la cho …

Tất cả đều tốt, tôi đánh giá cao hành động này, ông Gal Galfond nói một khi người quản lý của anh ta đã giải thích rằng anh ta đang lấy tiền và chạy.

PLO Master nói thêm: Zefa, nếu đó là thứ bạn đã từng chơi cao nhất, thì tôi rất vui vì bạn đã thắng. Tốt lắm. Tôi không khuyên bạn nên làm điều đó một lần nữa. Nhưng thật thú vị khi thực hiện một cú đánh và có một điểm dừng tốt và dừng chiến thắng trong tâm trí, miễn là nó trong phạm vi của bạn.

Lời khuyên của Sage từ Phil Galfond, người đã thấy rất nhiều người chơi đến và đi qua nhiều năm, và biết quản lý ngân hàng hợp lý trông như thế nào.

Mặt khác, cuộc sống sẽ như thế nào nếu chúng ta không bao giờ có cơ hội? Chia sẻ những câu chuyện chụp ảnh tốt nhất của riêng bạn với chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.