Ngày 9 tháng 7 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

du doan bong da dem nay Allen Kessler bị phạt vì nhai một miếng pizza trong sảnh chơi!

Allen Kessler đã đăng một tweet giận dữ về việc nhận một hình phạt cho việc ăn trong sảnh chơi tại Sòng bạc Orleans. Người Mỹ tuyên bố rằng anh ta rời khỏi khu vực theo yêu cầu và trả lại vẫn đang nhai, đủ để sàn nhà đưa ra một loại trừ một vòng.

Allen "Chainaw" Kessler tức giận vì một hình phạt tròn vì ăn uống

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hóa ra vài giờ trước khi đối đầu, Kessler đã có một hàng với cùng một tầng vì bị di chuyển không chính xác trong khi đăng ký muộn vẫn đang tiếp tục.

Anh ta không hài lòng khi vi phạm thủ tục chính xác và làm phiền các nhân viên ở bên cạnh anh ta và giải thích sự bất đồng của anh ta với một tầng khác.

Tầng @orleansspokerro1 đã buồn bã vì tôi đã đi đến một tầng khác và nói với họ rằng anh ấy không biết các quy tắc cơ bản của người chơi di chuyển/cân bằng trong quá trình đăng ký mở. Vì vậy, ông đã sử dụng tình huống này như là sự trả thù. Thực sự nhỏ nhặt. Không có lý do gì nó phải leo thang theo cách nó đã làm.

Allen Kessler có phản ứng thái quá không?

Đối với nhiều nhà quan sát, phản ứng của Allen Kessler, có thể trông giống như một phản ứng thái quá lớn, nhưng Chainsaw, là một người gắn bó với các quy tắc và có những việc được thực hiện đúng.

Trong trường hợp này, anh ấy có lẽ đúng, đặc biệt là đưa ra góc độ trả thù nhỏ nhặt về cuộc đối đầu trước đó.

Allen Kessler hiện đang yêu cầu một lời xin lỗi từ Phòng Poker Orleans, sàn được đề cập và thậm chí cả Giám đốc điều hành của Poker.

Nhưng anh ta đã dừng lại để kêu gọi một cuộc tẩy chay sẽ chưa trưởng thành để nói rằng ít nhất, nhưng anh ta nói thêm rằng điều này chỉ là do khiếu nại của anh ta đã leo thang với anh ta tuyên bố rằng anh ta đã được hứa hẹn bởi một cuộc gọi của quản lý cấp trên.

Tất cả điều này có vẻ hơi hỗn loạn nếu chúng ta trung thực. Áp phích Twitter đã nói rằng đây là phòng poker duy nhất trong khu vực không cho phép ăn ở bàn.

Mặc dù, công bằng mà nói, được đưa ra màn trình diễn gần đây của Phil Hellmuth, để ăn bánh sandwich trong khi chơi, có lẽ tất cả các phòng poker nên xem xét lệnh cấm chăn để tránh một cảnh đó một lần nữa.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.