Ngày 18 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

du đoán bóng đá Angela Jordison tuyên bố một người chơi đã sử dụng thẻ VAX giả để đăng ký các sự kiện WSOP

Poker Pro Angela Jordison tin rằng người chơi sử dụng thẻ vắc -xin giả phải chịu trách nhiệm cho các trường hợp covid gần đây tại 2021 World Series of Poker. Một số người chơi dường như đã bắt được virus trong sự kiện chính.

Angela Jordison tuyên bố một người chơi đã sử dụng thẻ VAX giả để đăng ký các sự kiện WSOP

 Xem bảng cuối cùng sự kiện chính của WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Jordison đã giải thích cách thức và lý do tại sao của cô ấy, tweet: Bạn đã đặt ngày giả và chụp một bức ảnh của bất kỳ thẻ VAX nào, thậm chí còn phải là của riêng bạn.

Cô nói thêm: Bạn có thể bị xóa ngay lập tức. Tôi không có bất kỳ tên nào, nhưng thông thường nói rằng khi bạn có thể đặt thông tin sai lệch và được phê duyệt ngay lập tức. Nó đã xảy ra 100%.

WSOP 2021 có thể trở thành một sự kiện siêu phàm không?

Những lo ngại rằng WSOP năm 2021 có thể chứng minh là một sự kiện siêu phân thành thiên đường cho đến nay. Có một số trường hợp cấp cao bị cô lập như Chris Hunichen và Vanessa Kade chứng minh là ngoại lệ chứ không phải là tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, trong tuần trước, đã chứng kiến ​​một số ưu điểm lên Twitter để tiết lộ họ đã ký hợp đồng với virus Covid-19, Ryan Laplante tuyên bố rằng anh ta biết về ít nhất năm trận đấu

Ngày càng có nhiều người chơi poker kiểm tra tích cực

Jacki Burkhardt là một trong số họ. Cô đã chơi ở Wynn, Thế giới Resort và Rio gần đây, với đồng nghiệp Melanie Weisner cũng bắt được virus gây chết người có khả năng.

Angela Jordison tuyên bố một người chơi đã sử dụng thẻ VAX giả để đăng ký các sự kiện WSOP

Trong khi nhiều trường hợp tích cực của Covid-19 đã được biết đến, bao gồm cả bình luận viên và chuyên gia Nick Schulman, Dan Zack đã từ bỏ ngăn xếp của mình trong Event 74, Mua bet lớn trị giá 2500 đô la, vì các triệu chứng của anh ấy

Angela Jordison tuyên bố một người chơi đã sử dụng thẻ VAX giả để đăng ký các sự kiện WSOP

Các nhà tổ chức WSOP đã tạo ra một chút náo động trước loạt phim khi họ bắt buộc tình trạng được tiêm vắc-xin đầy đủ như một điều kiện nhập cảnh, khiến một vài người chống Vaxxer bên lề, không thể hoặc không muốn có được cú giật để chơi.

Một trong những người thẳng thắn nhất, Kristen Bicknell, đã nhanh chóng nhận được các tuyên bố. Cô ấy không hài lòng khi những người chơi không bị ảnh hưởng đã bị đổ lỗi cho vụ dịch gần đây.

Tất nhiên, với hàng trăm ngàn người chơi tham gia vào loạt phim, có lẽ nó đáng ngạc nhiên khi có nhiều trường hợp nữa.

Việc đại đa số người chơi có thể được tiêm vắc -xin hoàn toàn cũng đã giúp giảm số người bị bệnh nghiêm trọng nếu nhiễm virus.

Vanessa Kade, người đã thử nghiệm dương tính Một vài tuần trước và phải ngồi ngoài 10 ngày của WSOP, là người bệnh hoạn nhất mà cô ấy đã từng, nhưng vẫn hoàn toàn hồi phục khá nhanh và đưa nó đến sự kiện chính.

Tuần này, những tiết lộ của người chơi về tình trạng Covid+ của họ là một sự tương phản rõ rệt với tuần trước, khi Justin Bonomo gọi ra Chris Hunichen vì đã không cho các cầu thủ của mình biết rằng anh ta đã thử nghiệm tích cực.

Tuy nhiên, điều mà WSOP đã thể hiện là đại đa số người chơi poker muốn quay trở lại cảm nhận và cũng rất vui khi được tiêm vắc -xin, thử nghiệm và các bất tiện khác nhau để làm như vậy.

Theo các quy tắc và làm những gì tốt nhất cho cộng đồng rộng lớn hơn có thể không phải lúc nào cũng là người đầu tiên và quan trọng nhất trong một số người chơi. Tuy nhiên, nếu đó là cách duy nhất để đảm bảo trò chơi đi trước, thì đó là một điều không có trí tuệ!

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.