Ngày 25 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

dota moba Disney Star Grayson Hunter Goss Ruins Danh tiếng trên $ 1.000 nợ

Một danh tiếng tốt có giá trị hơn tiền, đã viết Publilius Syrus hơn 2000 năm trước, nhưng đối với Grayson Hunter Goss, nó rõ ràng chỉ có giá trị 1.000 đô la. Ngôi sao và người chơi poker của Disney đã ra khỏi tuần này vì một khoản nợ poker.

Nam diễn viên sinh ra ở Houston, 21 tuổi, nổi tiếng với công việc lồng tiếng của mình với tư cách là Hoàng tử Hugo trong loạt phim hoạt hình Disney, Sofia Sofia The First cũng như đóng vai Dylan trên bộ phim hài của Hub Network, ‘S.H.R.I.E.K., trong vai Dylan.

Tuy nhiên, Poker Pro và Streamer Ethan Yau, hay còn gọi là Ramp Rampage Poker, không bị ấn tượng bởi các kỹ năng diễn xuất của Grayson Hunter Goss,, nhân vật công chúng được xác định rõ ràng là không đảm bảo được hoàn trả.

Disney Star Grayson Hunter Goss Ruins danh tiếng trên $ 1.000 nợ

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Thật không may khi nói rằng tôi đã trở thành nạn nhân của dấu hiệu kiểm tra màu xanh nhỏ của anh ấy và gặp anh ấy 3 lần - mỗi người nói với tôi rằng anh ấy đã mất 30k+ sau các phiên poker/blackjack, anh đã tweet Yau.

Ngay bây giờ, tôi đã nghĩ rằng 1000 đô la là đủ để đánh cắp nhưng chúng tôi ở đây. Xin học hỏi từ những sai lầm của tôi, không tin tưởng bất cứ ai mà bạn không biết, anh ấy đã thêm một cảnh báo: Rõ ràng anh ấy cũng điều hành một nhóm pokerbros, khá rõ ràng để không làm việc/chơi với anh ấy.

Với poker Twitter trong vụ án, nó sớm xảy ra khi Goss đã lừa đảo nhiều người, bao gồm cả ngôi sao của MTV MTV Teen Mom, Kayla J

RAME>

Khi số lượng nạn nhân của Goss, tăng lên, cuối cùng anh ta đã trả lời YAU, nhưng theo cách bất ngờ nhất, nam diễn viên tuyên bố đã bị đánh cắp với giá 12 nghìn đô la tiền mặt.

Bất cứ điều gì thực sự xảy ra với Goss-và quan điểm đa số là anh ấy đã có một cuộc chạy đua với một nghệ sĩ trang điểm xấu-một vài người theo dõi Yau, đã yêu nó, một lựa chọn các bình luận dưới đây:

 • Có phải những kẻ buôn lậu cũng hôn anh ta trên trán trong khi mặc son môi gợi cảm?
 • Trừ khi Bro đang cố gắng mua crack khỏi dải sẽ có một báo cáo và máy ảnh của cảnh sát.
 • Vâng, tôi đang nghĩ rằng Guy đập trán vào một bức tường hoặc tự đấm mình. Ai bị đánh vào giữa trán?

Mặc dù 1000 đô la là trò chơi bài xì phé lớn nhất từng thấy, nhưng việc gọi ra những kẻ lừa đảo và những kẻ lừa đảo là rất quan trọng đối với cộng đồng, cho phép những người khác tránh bị chích bởi cùng một xu xấu.

Mới tháng trước chúng tôi đã chia sẻ cách  Lukas ‘Robin Poker, Robinson đã lên Twitter để tiết lộ đồng nghiệp người Anh Alexander Harry Jones hay còn gọi một conman.

Thụy Điển trực tuyến chuyên nghiệp, Fredrik Jamaica_111 Bjorklund, là một trong những trò chơi Low Low Life, không chỉ lừa đảo một người chuyên nghiệp hơn 5 nghìn đô la, nhưng bị lạm dụng khi bị kéo lên về nó.

Bản thân Ethan Yau đã được gọi ra vào năm ngoái, bị tô cáo Điều hành một câu lạc bộ poker bất hợp pháp và vi phạm luật tài chính bằng cách khuyến khích chuyển tiền cho mục đích đánh bạc.

Một bài đăng tức giận đã xuất hiện trong phần tin tức, lượt xem và tin đồn trên diễn đàn 2+2 đang cố gắng khuấy động rắc rối cho người chiến thắng vòng tay WSOP.

Người tố cáo tuyên bố họ đã có: Ảnh chụp màn hình là bằng chứng về các giao dịch hạt giống giữa ông Yau A.K.A Hồi Rampage và các đoàn quân của ông. Điều này bao gồm các giao dịch thời gian thực để đánh cược đánh bạc và bằng chứng video về các đồng phạm của anh ta xóa nhật ký trò chuyện sau khi lấy tiền và từ chối tôn vinh tiền mặt hoặc hoàn lại tiền.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.