Coriano rơi vào với Melendez, Diaz trước khi UFC Fox chiến đấu vào ngày 20 tháng 4

Alex Coriano của Diamond MMA đã đạt được một cuộc đua vào ban đêm với nhà vô địch 155 pound Gilbert Melendez và người chiến thắng TUF 5 Nate Diaz. Coriano vật lộn tại Purdue và thiết kế cốc của chúng tôi để giữ an toàn cho Jewel trong đêm chiến đấu, cho dù họ đang ở trên Fox trong các trận đánh tiêu đề như những kẻ này hay mặc quần short Thái Lan hay người chơi đấu vật.

Đánh giá kim cương MMA: Nhà vô địch Grappler Denny Prokopos

Denny Prokopos thường tốt cho một tiếng cười. Grappler trẻ là đai đen đầu tiên của Eddie Bravo trong hệ thống Jiu-Jitsu hành tinh thứ 10 và là người hướng dẫn trưởng tại hành tinh thứ 10 San Francisco. Anh cũng vật lộn với nhà vô địch MMA Gilbert Melendez và Jake Shields. Là một chiến binh đệ trình vô địch thế giới, chúng tôi rất vui khi được nghe từ Denny trên Twitter rằng anh ấy thích khả năng bảo vệ của Diamond Cup và điều đó, giống như chúng tôi, anh ấy có khiếu hài hước về nó.

Đánh giá Jock của Omar

Cốc kim cương được phê duyệt 100% BJJ. Một số jocks và cốc phổ biến nhất trên thị trường bao gồm Doctor Shock Doctor, Ace và McArthur để kể tên một số. Những thương hiệu này làm một công việc tốt, nhưng không phải là tốt nhất. Tôi đã sử dụng nhiều loại jocks, cốc và quần short nén khác nhau trong 11 năm của tôi và không ai trong số chúng đến gần với kim cương. Công nghệ này rất tuyệt vời và chúng phù hợp mà không có bất kỳ rắc rối phổ biến nào, chẳng hạn như sự lỏng lẻo, kích thích, chèn ép bạn biết điều gì và thay đổi hình dạng.

Đánh giá: Hệ thống jock nén kim cương

Vì vậy, một vài tháng trước, tôi đã thực hiện một chủ đề hỏi tại sao quần short nén kim cương là 110,00 đô la khi quần short nén Jaco chỉ là 49,00 đô la. Tất cả các quần short nén trong cửa hàng UG đều nằm trong sân bóng 49,00 đô la hoặc rẻ hơn và quần short nén MMA Diamond có giá cao hơn gấp đôi. Tôi thậm chí đã nghe nói về quần short MMA Diamond trước đây. Tôi đã yêu cầu một số đánh giá từ bất cứ ai có họ và một số người nói rằng họ rất tuyệt nhưng hầu hết các áp phích đều nghĩ rằng 110,00 đô la là một cái giá vô lý cho những thứ có vẻ như quần short nén cũ thông thường.

Vâng, các sức mạnh đã kết thúc tại Diamond MMA HQ có gió của chủ đề ass mỉa mai của tôi và Craig Diamond (Kirik of Diamond MMA) đã đánh tôi trên Twitter để cung cấp cho tôi một đôi quần short miễn phí để đổi lấy một đánh giá trung thực mà tôi 'D Đăng trên UG. Sự trung thực là chính sách Numero Uno của tôi và những quả bóng của tôi là ưu tiên của tôi, do đó đánh giá của tôi được sinh ra.

Phỏng vấn nhà thiết kế chính Alex Coriano

Làm thế nào bạn có được vào võ thuật và điều chính đã lôi cuốn bạn là gì?
Tôi lớn lên đấu vật và thi đấu tại các cấp độ tự do quốc tế và quốc tế. Sau khi chuyển đến California 10 năm trước, tôi quyết định nghỉ thi đấu để bắt đầu làm việc toàn thời gian với tư cách là một nhà thiết kế. Tôi nhanh chóng bỏ lỡ việc ở trên tấm thảm nên tôi bắt đầu huấn luyện bán thời gian chủ yếu để giữ dáng và trở lại với môn thể thao đấu vật tuyệt vời. Đó là khi tôi bắt đầu gặp BJJ Grapplers và MMA Fighters, những người sẽ vào phòng để tìm cách cải thiện những tác phẩm của họ có ảnh hưởng đến tôi để bắt đầu đào tạo MMA. Nó là hình thức cạnh tranh cuối cùng.