Điều đầu tiên mọi người muốn làm trong năm mới là gì? Thực hiện một sự thay đổi! Một năm mới, một bạn mới và một số thiết bị mới nữa! Mỗi năm mới Kindles hy vọng và mong muốn thay đổi. Năm 2020 không quá tuyệt vời, tất cả chúng ta đều mong chờ một khởi đầu mới vào năm 2021.

Có điều gì bạn muốn thử nhưng không có thời gian? Bạn đã bao giờ muốn vào Jiu-Jitsu, Muay Thai, Karate, Taekwondo? Hoặc quyền anh, bóng chày, bóng đá, hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác? Tại sao không? Đó là một năm mới, bạn nên thử làm tất cả những điều mới mà bạn muốn và thử thách chính mình!

Khi tham gia vào một môn thể thao mới, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có tất cả các thiết bị phù hợp để bảo vệ chính mình. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các sản phẩm sẽ giúp nâng cao hiệu suất của bạn, giúp bạn được bảo vệ đầy đủ và giúp bạn tập trung vào các mục tiêu tập thể dục của mình trong khi làm việc.

Diamond MMA Athletic Cup là cốc cuối cùng bạn từng mua! Không thực sự, chúng tôi có bảo hành trọn đời trên tất cả các cốc thể thao của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi tự tin, bạn sẽ yêu sản phẩm của chúng tôi.

Diamond MMA Athletic Cup được thiết kế tùy chỉnh cho các tác động lặp đi lặp lại trong khi tham gia vào các môn thể thao tiếp xúc. Bạn có thể đánh trực tiếp vào háng mà không cần thời gian phục hồi. Hình học Cup Diamond Cúp lệch và phân phối lực đều. Các cạnh đàn hồi mềm giảm thiểu rung động và chafing. Loại bỏ khả năng chấn thương vĩnh viễn cho đồ trang sức của gia đình bạn.

Diamond MMA Quad Strap Jock và nén jock ngắn cung cấp bảo vệ háng tốt nhất, được đảm bảo! Thiết kế bốn dây đeo được cấp bằng sáng chế tạo ra sự căng thẳng giữ chiếc cốc thể thao chống lại cơ thể bạn khi di chuyển. Không thay đổi được đảm bảo, tất cả trong khi cung cấp hỗ trợ tối đa và thoải mái.

Bản tóm tắt nén kim cương MMA của chúng tôi là một bản tóm tắt hỗ trợ cho các bài tập luyện hàng ngày của bạn (không cần cốc). Boxer hiệu suất lai của chúng tôi với một bản tóm tắt bên trong mang lại sự hỗ trợ của đồ lót nhưng với những lợi ích thể thao của quần short nén (giảm đau nhức cơ bắp và hỗ trợ phục hồi cơ bắp). Bản tóm tắt nén được xây dựng từ công nghệ cực kỳ ánh sáng, độ ẩm giúp nó làm cho bạn khô ráo trong toàn bộ bài tập luyện.

Hiệu suất MMA Diamond mới có sẵn trong hai phong cách; ngắn gọn và jock. Tóm tắt hiệu suất được thiết kế để mặc như một đoạn ngắn bên ngoài, ngăn chặn sự cần thiết phải lên lớp. Thực tế thú vị - Vật liệu nén trong thiết bị tập luyện của bạn hỗ trợ giảm đau nhức cơ bắp và phục hồi cơ bắp. Quần short hiệu suất kim cương MMA được làm từ công nghệ Wicking độ ẩm 4 chiều cho phép hỗ trợ nén cao cấp và giữ khô trong toàn bộ tập luyện của bạn!
Diamond MMA Performance Jock Short cung cấp bảo vệ háng tương tự như dây đeo quad của chúng tôi và nén Jock Short. Tóm lại được xây dựng xung quanh dây đeo 4 dây đeo cung cấp bảo vệ cao cấp tương tự.

Bản tóm tắt ngắn gọn về hiệu suất của Diamond MMA là một bản tóm tắt thể thao hỗ trợ có thể được mặc trong quá trình tập luyện hàng ngày của bạn. Phim ngắn hiệu suất là hoàn hảo cho tập luyện trong phòng tập, chạy hoặc bất cứ khi nào bạn không cần phải mặc một chiếc cúp thể thao.

Các sản phẩm Diamond MMA cho bạn đèn xanh để tắt tất cả trong môn thể thao của bạn mà không sợ chấn thương háng.
   
Chúng tôi muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong năm nay. Bắt đầu một năm ngay lập tức bằng cách cung cấp cho bản thân bảo vệ háng mà bạn có thể tin tưởng. Các sản phẩm kim cương MMA được thiết kế bởi các chuyên gia tập trung vào việc cung cấp bảo vệ háng hàng đầu trong khi vật liệu nữ và sự thoải mái tối đa. 

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn