28 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

dota 2 live score Mike Matusow tính phí đánh dấu 1,3 cho các sự kiện WSOP $ 10.000!

Mike Matusow đang bị hỏa hoạn một lần nữa vì tính phí đánh dấu quá mức trong các sự kiện WSOP mà nhiều người cho rằng anh ta không có lợi. Trong năm thứ hai liên tiếp, thì The Mouth Mouth muốn bán 50% hành động của anh ta trong các giải đấu có giá 10.000 đô la trở lên để tham gia với mức giá đắt đỏ 1.3 .

Mike Matusow bị hỏa hoạn cho đánh dấu 1,3 trong các giải đấu WSOP $ 10K

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Vào tháng 9 năm 2021, Mike Matusow đã gây ra sự phẫn nộ trên diễn đàn 2+2 khi anh ta yêu cầu đánh dấu 1.3-1,5, ngay cả sau khi tuyên bố rằng anh ta chỉ trải qua một trận thua duy nhất trong 25 năm tại WSOP.

Tình huống này còn phức tạp hơn khi Matusow Sau đó đã bị buộc tội làm sai lệch kết quả của mình cho loạt phim năm 2021.

Nhưng không bao giờ một người lắng nghe tòa án của dư luận, Matusow đang tiến lên phía trước với cùng một lời đề nghị và dường như sẵn sàng để thực hiện tất cả cùng một flak chỉ tám tháng sau đó.

Cảnh sát Markup đến sau Mike Matusow một lần nữa

Shaun Deeb thường là một trong những cái tên thẳng thắn nhất trong ngành công nghiệp poker khi kêu gọi mọi người ra ngoài vì nói quá nhiều kỹ năng của họ và lần này cũng không khác.

Anh ấy nói rằng Mike Matusow không có cách nào có lợi nhuận trong sự kiện khó khăn nhất của WSOP, mà không thực sự nói với chúng tôi ý nghĩa của anh ấy, và anh ấy không có giá trị 1,3 điểm trong sự lựa chọn của đại lý $ 10K, một sự kiện cực kỳ khó khăn khác.

Nhưng có phải tất cả những trò bắn tỉa này tại Matusow thực sự xứng đáng? Hãy để xem xét tại sao thỏa thuận của anh ấy có thể xứng đáng với nhiều người ủng hộ tiềm năng.

Đối với người mới bắt đầu, Mike Matusow là một người nổi tiếng trong ngành công nghiệp poker, người đã được nhìn thấy trên màn hình TV trên khắp thế giới trong khoảng ba thập kỷ.

Điều này làm cho anh ta trở thành một nhân vật mà người hâm mộ có thể đầu tư và cảm thấy một số cảm xúc và niềm đam mê khi họ theo dõi sự khai thác của anh ta tại bàn. Anh ấy cũng có khả năng chọn nhiều thời gian trên TV hơn so với người chơi trung bình.

Về bản chất, nhà đầu tư đang bắn và không quá quan tâm đến một góc lợi nhuận mẫu lớn.

Không đúng lúc

Nó có lẽ là thời điểm tồi tệ để Mike Matusow bán gói của mình chưa đầy một hai tuần sau Daniel Negreanu cung cấp hành động của mình mà không có bất kỳ đánh dấu nào.

Điều đó nói rằng, người ta biết rằng Matusow đã dễ bị quản lý tiền bạc trong nhiều năm qua, đã phá vỡ hơn một lần.

Điều này trái ngược hoàn toàn với các hợp đồng đại sứ sinh lợi của Negreanu với PokerStarsGGPOKER Padding ra những gì trong nhiều năm, giải đấu trực tiếp lớn nhất kiếm được tổng cộng trong lịch sử.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.