Ngày 2 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

dota 2 international 2020 Poker Pro Scott Robbins giảm $ 1,250,000 vụ kiện chống lại Borgata về lệnh cấm trọn đời

Poker Pro Scott Robbins đã đạt được thỏa thuận với Sòng bạc Borgata để chấm dứt vụ kiện của mình về lệnh cấm trọn đời.Đầu năm nay, Robbins thấy mình bị loại khỏi tài sản sau khi đến chơi trong sự kiện chính của WPT Borgata $ 3.500.

Cập nhật: Scott Robbins đã liên lạc với chúng tôi về một số bị cáo buộc không chính xác trong bài viết và vì chúng tôi luôn muốn ở đây cả hai mặt của câu chuyện ở đây là phiên bản của anh ấy:

Người làm việc tự do của bạn đã tuyên bố ý kiến ​​của anh ấy là thực tế như thể anh ấy nghe những gì đã nói ở anh ấy và viết như sau: Hồi Ông đã đưa ra một số nhận xét không phù hợp với nhân viên tiếp tân về việc nhảy ra khỏi cửa sổ của anh ấy sau đó yêu cầu một đội bảo mật hộ tống Robbins từ phòng khách sạn. Tôi đã đưa ra những nhận xét không phù hợp như vậy. Những gì đã được nói đã được khớp nối rõ ràng trên nhiều bài viết khác trên web. Tôi hỏi rằng nếu tôi bị buộc phải nhảy ra khỏi cửa sổ trên tầng cao, tôi sẽ làm cho nó (điều tôi nghĩ là ngụ ý là trong trường hợp của một trận động đất hoặc một đám cháy, v.v.). Điều tôi đã nhận ra là cô gái không sinh ra ở Hoa Kỳ sẽ không nhận được câu hỏi rõ ràng là một câu hỏi vô nghĩa và nhẹ nhàng cũng như hai người phụ nữ khác ngay bên cạnh cô ấy đều cười. Sau đó, tôi đi theo nó với cùng một câu hỏi đề cập đến một tầng thấp. Sau đó, tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ không làm cho nó không có vấn đề gì ở tầng nào, vì vậy tôi cho rằng nó không quan trọng. Bất kỳ tầng với làm. Đó là một cách khác xa so với những nhận xét không phù hợp. Nhưng nếu freelancer của bạn có một video hoặc băng âm thanh của tương tác thr, tôi sẽ thích xem hoặc nghe nó. Nhưng anh ấy không !! 

Scott Robbins đạt được thỏa thuận với Sòng bạc Borgata

Ipoker Pro Scott Robbins giảm $ 1,250,000 vụ kiện chống lại Borgata về lệnh cấm trọn đời

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Anh ta đã đưa ra một số nhận xét không phù hợp với nhân viên tiếp tân liên quan đến việc nhảy ra khỏi cửa sổ, người sau đó yêu cầu một đội an ninh hộ tống Robbins từ phòng khách sạn của anh ta.

Vào ngày 9 tháng 9, Scott Robbins đã tự nguyện bác bỏ vụ kiện của mình, chỉ 11 ngày trước khi vụ án được xét xử tại Tòa án quận New Jersey Hoa Kỳ. Anh ta vẫn yêu cầu bồi thường 1,25 triệu đô la.

Hồ sơ sa thải cho biết:

Trong vấn đề này, tất cả các tuyên bố đã được điều chỉnh một cách thân thiện bởi và giữa các bên, nó được quy định và đồng ý rằng bất kỳ và tất cả các yêu cầu, yêu cầu chéo, yêu cầu phản tố và các yêu cầu của bên thứ ba được khẳng định bởi hoặc giữa các bên dưới danh sách bị loại bỏ với định kiến ​​và không có chi phí.

Scott Robbins đã phạm sai lầm đắt tiền

Vào tháng 9 năm 2020, Scott Robbins dự kiến ​​sẽ đấu tranh cho một loạt thay đổi tốt đẹp trong một sự kiện WPT uy tín. Thay vào đó, anh ta thấy mình gần như bị ếch đến một chiếc xe cứu thương là đưa anh ta đánh giá tâm thần.

Poker Pro Scott Robbins giảm $ 1,250,000 vụ kiện chống lại Borgata về lệnh cấm trọn đời

Trong khi những nhận xét không phù hợp mà anh ta đã đưa ra cho nhân viên tiếp tân biện minh cho điều này ở một mức độ nào đó, nhưng thật không công bằng khi gửi anh ta vào một cuộc rượt đuổi ngỗng hoang dã với chi phí hơn 2.000 đô la chỉ để sau đó cấm anh ta trở về.

Robbins đã chơi bóng với các nhà quản lý sòng bạc để hiểu rằng anh ta có thể tham gia sự kiện khi anh ta trở lại. Đây không phải là trường hợp.

Một thực tế đáng buồn là việc nói đùa về việc nhảy ra khỏi cửa sổ phòng khách sạn của anh ấy không bao giờ có thể trở thành hiện thực. Những cửa sổ đó đều được làm từ kính gần như không thể phá hủy.

Không có đề cập đến việc bất kỳ giải quyết nào đã đến nhưng chúng tôi có thể cho rằng ít nhất có một số khoản thanh toán như tuyên bố cho biết vụ việc đã được điều chỉnh một cách thân thiện.

Chúng tôi cũng không biết nếu Robbins hiện được phép quay lại Borgata để chơi bài xì phé một lần nữa. Nhưng có một điều chắc chắn là, nếu anh ta được phép trở lại thì anh ta đã giành chiến thắng khi thực hiện bất kỳ câu chuyện cười ngớ ngẩn nào hơn về việc nhảy ra khỏi cửa sổ hoặc ra khỏi mái nhà.

Don Tiết quên quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker, và có một cái nhìn tốt nhất Thỏa thuận Rakeback cho giá trị lớn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.