Ngày 27 tháng 7 năm 2021 Bitcoin PokerThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

dota 2 icons Landon Tice cho Bill Perkins 8: 1 khi giành được một chiếc vòng tay tại WSOP 2021

Landon Tice đã đồng ý đặt cược prop với Bill Perkins rằng anh ta sẽ giành được một chiếc vòng tay tại World Series of Poker năm nay. Cầu thủ 22 tuổi này vẫn đang thông minh sau trận thua trong trận đấu của họ và rõ ràng muốn một số hình thức trả thù.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Landon Tice có nguy cơ mất nhiều tiền hơn so với Bill Perkins

Tice đã tweet xác nhận về việc đặt cược prop, điều này ngay lập tức dẫn đến sự chỉ trích về các kỹ năng đàm phán của anh ta. Bài xì phé Người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy đã một lần nữa lao vào một thử thách với các điều khoản không thuận lợi cho anh ấy Sau khi mất thử thách đầu.

Landon Tice cho Bill Perkins 8: 1 khi giành được một chiếc vòng tay tại WSOP 2021

Ở tỷ lệ cược 8: 1, điều này gần như chắc chắn là đúng. Chúng tôi đã thấy những rắc rối tương tự từ các ngôi sao giải đấu trực tiếp như Daniel Negreanu và Phil Hellmuth. Cả hai đều tuyệt vọng để thêm vào kiểm đếm của họ nhưng đang thấy khó khăn trong thời đại poker này.

Vanessa Kade đã tweet rằng loại đặt cược này nên trả ít nhất 20: 1 và cô ấy đánh giá Tice rất cao. Một poster khác cho biết 25: 1, mà Tice nhanh chóng trả lời rằng anh ấy đã lấy 15: 1 với bất kỳ số tiền nào họ thích.

Liệu Landon Tice sẽ chơi các con lăn cao?

Giải đấu đã nghỉ hưu Max Silver đã nhanh chóng chỉ ra rằng chiến lược tốt nhất của Landon Tice, để đạt được mục tiêu của mình là tập trung vào các sự kiện lăn cao.

Các giải đấu nhỏ hơn có xu hướng thu hút nhiều mục, tất nhiên, làm cho nó khó khăn hơn để tránh tất cả các viên đạn. Trong một con lăn cao, thông thường các cá nhân giàu có có kỹ năng poker hạn chế để chơi không có cơ hội, họ có thể có được một số điểm rất lớn, và các trường tương đối rất nhỏ.

Thật thú vị, sau khi xác nhận anh ta sẽ tấn công các sự kiện mua lớn hơn Tice nói rằng đặt cược này sẽ là tất cả tiền của anh ta.

Đây là một điều khoản của tôi, tôi đã chấp nhận b) Đó là tiền của tôi quyết định của tôi lần này. C) Tôi đã giành được một chiếc vòng tay.

Mặc dù bản thân đặt cược chỉ là 10.000 đô la, việc mua sẽ tăng lên một khoản tiền đáng kể. Chỉ với 270.183 đô la đã giành được trong các chiến thắng giải đấu trực tiếp, điều này chắc chắn trông giống như cầu thủ trẻ Bas bị cắn nhiều hơn anh ta có thể nhai trở lại.

Người châu Âu sẽ được phép đi du lịch đến Mỹ?

Phóng viên poker của Hà Lan Frank Op de Woerd chỉ ra rằng nhiều cầu thủ trẻ đã đi vào loạt đầy đủ động lực chỉ để hoàn toàn được dành sau một hai tuần.

World Series of Poker & GGPoker ra mắt Lịch trình trực tuyến 2021 WSOP

Chúng ta đừng quên rằng Tice không phải là một người chơi giải đấu mà còn đó cũng sẽ là WSOP đầu tiên của anh ấy.

Op de Woerd đã đề cập rằng tình hình liên quan đến việc đi từ châu Âu sẽ là một yếu tố quan trọng. Nếu WSOP 2021 kết thúc là một lễ hội gần như độc quyền của Mỹ thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho Tice để đạt được mục tiêu của mình. Các lĩnh vực nhỏ hơn với những ưu điểm dày dạn để đối phó.

Don Tiết quên quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker Để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bitcoin Poker Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.