Ngày 20 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

dota 2 icon Phil Hellmuth cười vì cố gắng tập trung vào giải đấu thần Michael Addamo

Phil Hellmuth một lần nữa biến mình thành một nhân vật vui vẻ, bằng cách mắng mỏ giải đấu poker Michael Addamo trên Twitter.

Người chiến thắng vòng tay WSOP 16 lần đã lên phương tiện truyền thông xã hội để phàn nàn về trò chơi đối thủ của anh ấy, nói rằng một vài vở kịch tiêu chuẩn là khủng khiếp. Cổ phần cao Reg Dan Smith không thể chống lại việc chọc một số niềm vui.

 

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Hellmuth Berates Michael Addamo cho chơi giải đấu của anh ấy

Đó là một tin tức cũ mà Phil Hellmuth thích lớn tiếng cho những người chơi khác trên bàn của anh ta, nhưng tiếng rên rỉ này phải là một trong những điều đáng cười nhất.

Nói một cách đơn giản: Michael Addamo là một ứng cử viên thực sự cho người chơi giỏi nhất xung quanh ngay bây giờ.

Dave xông Viffer Peat cũng nhìn thấy khía cạnh hài hước và nói làm thế nào Hellmuth sẽ luôn hạnh phúc khi dạy cho Addamo một cái gì đó.

TUYỆT VỜI, tất cả Addamo Trong tay đầu tiên là gây nhiễu KCQC trên Hellmuth, mở với ít hơn 20BB. The Poker Brat, người đã gọi nó với Túi Eights và Floped Top Set so với trận hòa Flush Australian của Úc; Và chúng tôi chắc chắn rằng độc giả có thể tìm ra những gì đã xảy ra tiếp theo!

Hellmuth kêu lên bàn:

Tất cả đều với King-Nữ hoàng. Và bạn tự hỏi làm thế nào tôi chiến thắng tất cả các giải đấu này, ”

Mặt khác, Hellmuth khập khiễng trong người mù nhỏ với Nữ hoàng-Nine để gây ra một cú hích từ Addamo trong người mù lớn, mà anh ta đã gọi là nhanh chóng và sau đó bị mất.

Michael Addamo có phải là người chơi giải đấu poker hay nhất thế giới không?

Nó đáng để xem qua một số kết quả gần đây của Michael Addamo, để đánh giá cao anh ấy tốt như thế nào và một cuộn tuyệt vời mà anh ấy hiện đang ở trên.

Phil Hellmuth cười vì cố gắng tập trung vào giải đấu thần Michael Addamo

Khi anh đến Las Vegas vào mùa thu này, những gì đã là một vài năm tuyệt vời đã đi vào tình trạng quá tải.

Kết quả trực tuyến của anh ấy trong đại dịch thật tuyệt vời, đặc biệt là trong các sự kiện Super High Roller Bowl nhưng ba chiến thắng và vị trí thứ hai và thứ ba trong chuyến lưu diễn Pokergo tại Sòng bạc ARIA là gần như không thể tưởng tượng được.

Các giải đấu này dao động từ 50.000 đô la mua lên tới 300.000 đô la.

Series World Series of Poker đã bắt đầu ở phần cuối của các sự kiện này khi giải đấu đầu tiên của Addamo, con lăn cao 50.000 đô la NL, đã được coi là một chiến thắng tuyệt vời khác trong một lĩnh vực khó khăn, đánh bại Justin Bonomo.

Sau đó, nó đã trở lại với Sòng bạc Aria để yêu cầu một sự kiện Pokergo Tour khác giành chiến thắng.

Điều đó tạo ra tổng cộng 7,460.268 đô la trong các chiến thắng giải đấu trực tiếp kể từ ngày 17 tháng 9, chỉ 41 ngày giữa tiền mặt đầu tiên và tiền mặt cuối cùng.

Tiền thắng trong sự nghiệp của Michael Addamo, cho các giải đấu trực tiếp hiện ở mức 15.763.525 đô la. Anh ta đã gần như tăng gấp đôi những gì anh ta có trước khi hạ cánh ở Hoa Kỳ.

Và Phil Hellmuth muốn giáo dục anh chàng này?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.