Ngày 25 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Chiến lược poker Lars Liedtke

dota 2 guide Tay poker của tuần - Viktor Kudinov sở hữu Fedor Holz với cuộc gọi anh hùng điên rồ!

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích cuộc gọi anh hùng điên rồ của Viktor Kudinov với mười điểm chống lại Wizard Fedor Holz tại Triton Poker Síp.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở bảng cuối cùng của loạt bài Poker High Poker siêu cao trị giá 30.000 đô la NLH với Super Super High Series Syprus 2022 chỉ còn tám người chơi.

Tay poker của tuần - Viktor Kudinov sở hữu Fedor Holz với cuộc gọi anh hùng điên rồ!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Fedor Holz có Viktor Kudinov dễ dàng được bảo hiểm khi bắt đầu bài xì phé trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Rèm là 50.000/100.000 với 100.000 ante mù lớn. Fedor Holz là một trong những nhà lãnh đạo chip và do đó cố gắng gây áp lực với mức tăng lên 240.000 từ người mù nhỏ với {6-Diamonds}{4 câu lạc bộ} Sau khi nó được gấp lại cho anh ta. Viktor Kudinov nhặt {10 câu}{9-Spades} Trong người mù lớn và quyết định bảo vệ. Kích thước nồi: 3.600.000

Rơi phịch xuống:

Các flop đến {Q-Hearts}{2 câu lạc bộ}{k-hearts} và kiểm tra Fedor. Viktor kiểm tra phía sau. Kích thước nồi: 580.000

Xoay:

Đến lượt là một người khác {K-Spades}, mang lại cho Preflop Raiser một lợi thế phạm vi lớn. Do đó, Fedor có một cú đâm nhỏ với một nồi 30%. Kudinov thực hiện cuộc gọi mặc dù với Gutshot của mình. Kích thước nồi: 930.000

Dòng sông:

Dòng sông là {A-Club}, là một thẻ khác có lợi cho phạm vi của kẻ xâm lược preflop. Holz cần đặt cược để giành được nồi và chọn kích thước loại đặt cược giá trị là 390.000 thành 930.000 (42% nồi).

Kudinov nghĩ trong hơn một chút, thực hiện cuộc gọi với mười độ cao và là tốt! Fedor Holz trông choáng váng, trong khi Viktor thu thập một cái nồi 1.710.000 đẹp.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thật là một cuộc gọi điên rồ của Viktor Kudinov. Hãy cùng xem xét kỹ những gì khiến anh ấy đi đến kết luận chính xác.

Preflop khá chuẩn vì Fedor là người lãnh đạo chip và vì nó gấp lại với anh ta, anh ta nên tăng một phạm vi rộng ở đây do áp lực ICM trên bảng cuối cùng. 109o là một phòng thủ cho Kudinov và đó là những gì anh ấy làm.

Flop đến King-High, nơi hoàn hảo cho người đột kích Preflop, nhưng Holz đáng ngạc nhiên quyết định kiểm tra thay vì đặt cược tiếp tục. Kudinov có một cuộc kiểm tra tương đối dễ dàng phía sau với Gutshot của mình.

Đến lượt là một vị vua khác, mà không thực sự thay đổi nhiều, nhưng bây giờ Fedor tạo ra một CBET bị trì hoãn. Viktor không bị thuyết phục và thực hiện cuộc gọi.

Ace on the River là một lá bài tốt khác cho Preflop Raiser Fedor Holz, vì anh ta có tất cả các con át chủ bài, vua và nữ hoàng trong phạm vi của mình. Fedor chọn một kích thước nồi nhỏ 42% gửi Kudinov vào bể.

Sau một chút hơn một phút, Viktor Kudinov đi đến kết luận rằng câu chuyện của Fedor, chỉ đơn giản là không cộng lại, vì vậy anh ta gọi anh ta chỉ với mười điểm và là tốt!

Hand Poker of the Tuần kết luận

Cuộc gọi đáng kinh ngạc của Viktor Kudinov! Tuy nhiên, theo tôi, anh ta chỉ có thể làm được, bởi vì Fedor đã chơi tay theo một cách tối ưu.

Bằng cách kiểm tra flop là kẻ xâm lược preflop và không đặt cược tiếp tục, Holz đã nghi ngờ Kudinov. Turn sau đó đã mang đến một vị vua khác, điều này đã thay đổi bảng và Viktor chính xác cho rằng anh ta vẫn còn tốt.

Thêm vào đó, CBET bị trì hoãn trong lượt và đặt cược 42% vào dòng sông chỉ đơn giản là quá nhỏ để có được Viktor để xếp tay anh ta.

Ace on the River làm cho cuộc gọi khó khăn hơn khi Fedor có một số con át chủ bài trong phạm vi của mình, nhưng nếu Holz không có át chủ bài thì Kudinov rất có thể là tốt ở đây.

Bản thân Fedor Holz đã nói sau bàn tay rằng cuộc gọi có ý nghĩa:

Cược giá trị của tôi là một số bẫy. Anh ta cần gọi một số J và T cao và 9T của mình có vẻ là một ứng cử viên tốt cho mức giá mà anh ấy nhận được,

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.