Chúng tôi đã nhận được yêu cầu trong nhiều năm để làm cho hệ thống Jock Diamond MMA JOCK nổi tiếng của chúng tôi trong kích thước của giới trẻ. Bây giờ chúng tôi có thể vui vẻ thông báo rằng nó có sẵn trong M-XL kích thước thanh niên với một chiếc cốc trẻ cũng có sẵn. Chúng tôi đã được nghe phản hồi tuyệt vời từ những khách hàng trẻ đầu tiên của chúng tôi. Dưới đây là một vài từ tốt đẹp từ một số người mua đầu tiên của chúng tôi: 

"Con trai tôi đã có chiếc quần đùi nén MMA kim cương đầu tiên của mình với cốc. Nó yêu chúng. Cốc thường không thoải mái, nhưng nó dường như yêu chiếc cốc kim cương của mình. Tôi có một cặp, vì vậy tôi cảm thấy tuyệt vời khi tôi đang bảo vệ con trai mình với những điều tốt nhất trong kinh doanh. "

"Của tôi số 8năm Con trai không còn chiến đấu để mặc chiếc cốc của mình. Một sự kết hợp thoải mái cho Lad. "
Bảo vệ háng rất quan trọng trong tất cả các môn thể thao, và đặc biệt đối với các vận động viên trẻ, đây là một vấn đề lớn. Chấn thương háng trong các môn thể thao trẻ có thể gây ra các vấn đề lâu dài về sức khỏe và sinh sản, và mục tiêu của Diamond MMA là ngăn chặn những chấn thương đó xảy ra ngay từ đầu. Thiết kế dây đai bốn chân giữ cho cốc tại chỗ để đảm bảo sự bảo vệ và thoải mái hoàn toàn, không còn chiến đấu để khiến con trai bạn mặc chiếc cốc của mình. Bảo vệ các thế hệ tương lai với dòng thanh niên kim cương MMA. Như với tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi, chúng tôi cung cấp 100% sự hài lòng được đảm bảo trên dòng trẻ của chúng tôi. 

Sử dụng mã Dmoyouth để giảm 10% cho bất kỳ sản phẩm thanh niên kim cương nào. Chúng tôi chắc chắn rằng bảo vệ háng mới của con trai bạn và nó thoải mái như thế nào. Số lượng bị hạn chế vì sản phẩm được làm thủ công, vì vậy hãy đặt hàng ngay bây giờ! Đơn đặt hàng được thực hiện trên cơ sở đến trước, được phục vụ trước.