Ngày 28 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

dota 2 discord Johnny Chan đã thay thế làm chủ sở hữu của phòng poker Houston sau khi không thể kiếm tiền mặt cho người chơi chip

Huyền thoại poker Johnny Chan đã được Sanjeev Vora thay thế với tư cách là chủ sở hữu của phòng poker Houston, chỉ ba tuần sau khi Chan không thể rút tiền mặt cho người chơi chip.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chúng tôi đã báo cáo rằng Johnny Chan, 88 Phòng poker xã hội ở Houston, Texas đóng cửa với hàng trăm ngàn con chip trò chơi tiền mặt không được trả tiền mặt.

Chan xông vào thế giới của các phòng poker thực sự hóa ra là ngắn ngủi khi anh ta được thay thế với tư cách là chủ sở hữu chỉ ba tuần sau khi phòng poker đóng cửa.

Sanjeev Vora tiếp quản, thương hiệu phòng poker như câu lạc bộ poker 101

Sự ra mắt mềm đã diễn ra ngày hôm qua. Chủ sở hữu mới Sanjeev Vora đã tiếp quản phòng poker được đổi thương hiệu cho câu lạc bộ poker 101.

Johnny Chan đã thay thế làm chủ sở hữu của Phòng poker Houston sau khi không thể kiếm tiền của người chơi

Đây là một tin tuyệt vời cho người chơi, vì Vora đã trình bày một kế hoạch để đảm bảo tiền có sẵn để trang trải và kiếm được tất cả các chip nổi bật.

Phòng poker Texas được tài trợ bởi tư cách thành viên thay vì cào

Do luật pháp ở Texas, các phòng poker hoạt động khác với các sòng bạc truyền thống.

Các câu lạc bộ poker được tài trợ thông qua tư cách thành viên hàng tháng hoặc phí chỗ ngồi hàng ngày, thay vì tính phí cào.

Phần lớn các câu lạc bộ poker Texas được đặt tại các trung tâm mua sắm hoặc trung tâm kinh doanh thay vì khách sạn.

Nguy cơ cho các nhà điều hành phòng poker vẫn còn

Sanjeev Vora xác nhận rằng luôn có nguy cơ tiểu bang Texas đóng cửa các phòng poker:

Tôi nhận thức được rủi ro, và bất cứ điều gì bạn làm đều có mức độ rủi ro liên quan. Vì vậy, đi vào, đội ngũ quản lý của tôi và tôi sẽ vận hành doanh nghiệp theo cách mà chúng tôi tin rằng sẽ tuân thủ luật pháp Texas. Tôi có các luật sư rất có kinh nghiệm với luật chơi game của Texas và cách chúng ta nên hoạt động để không rõ ràng vi phạm luật chơi game.

 

Có một năng lượng ít hơn trong số các chính trị gia để tắt thứ này, và nhiều năng lượng hơn để làm cho nó hoạt động

Vora tin chắc rằng các chính trị gia không có hứng thú với việc đóng cửa phòng poker Texas vì nhà nước đang kiếm được rất nhiều tiền thuế đối với họ.

Có một năng lượng ít hơn trong số các chính trị gia để tắt thứ này và nhiều năng lượng hơn để làm cho nó hoạt động.

Johnny Chan đã thay thế làm chủ sở hữu của Phòng poker Houston sau khi không thể kiếm tiền của người chơi

Như đã đề cập ở trên, phòng poker đã mở cửa một lần nữa vào ngày hôm qua. Vora đã liên kết với doanh nghiệp của mình với thương hiệu Câu lạc bộ Poker 101, vì anh ấy là người thường xuyên tại Câu lạc bộ Poker 101 có uy tín ở Katy, Texas.

Hai câu lạc bộ đang cố gắng xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ dựa trên danh tiếng và sự tin tưởng vào câu lạc bộ poker 101 để đảm bảo tiền của người chơi an toàn và lịch sử đã giành được sự lặp lại.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.