Hệ thống Cúp Athletic Diamond MMA của bạn như thế nào? 

Tính năng chính khiến hệ thống Diamond MMA, ngoài phần còn lại là hệ thống Athletic Cup của chúng tôi không thay đổi tác động hoặc chuyển động, nhờ hệ thống khóa 4 dây sáng tạo của chúng tôi. Đây là hệ thống Jock và thể thao nén đầu tiên với độ phủ và hỗ trợ hoàn toàn háng đảm bảo không thay đổi. Không chỉ vậy, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các vận động viên một mức độ thoải mái tối ưu và khả năng di chuyển đầy đủ. Bạn có thể đào tạo thoải mái trong nhiều giờ mà không bao giờ phải lo lắng về việc được bảo vệ. Hệ thống kim cương MMA là hoàn hảo cho võ thuật, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, lacrosse, bóng đá, bóng đá, bóng bầu dục, hoặc bất kỳ môn thể thao tác động cao nào khác. 

Cup thể thao của chúng tôi được thiết kế một cách chuyên nghiệp để cho phép bộ phận sinh dục của bạn di chuyển và thở vào cốc mà không phải hy sinh bảo vệ. Hầu hết các cốc thể thao trên thị trường đều được thiết kế cực kỳ hẹp, điều đó có nghĩa là họ không bảo vệ toàn bộ gói nam. Không đề cập đến tất cả sự thay đổi xảy ra trong các cốc thể thao khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Cup MMA Diamond MMA 4-Quadrant được cấp bằng sáng chế của chúng tôi được thiết kế để làm chệch hướng tác động trước và sau đó hấp thụ tác động còn lại thông qua cao su trong thiết kế của chúng tôi. Điều này dẫn đến một lớp bảo vệ kép cho vận động viên. Chiếc cốc của chúng tôi được lót bằng cao su mạnh, tự nhiên phù hợp với hình dạng của háng của bạn, loại bỏ sự kích thích của da và da. Chiếc cốc sẽ uốn cong với cơ thể của bạn trong khi bạn di chuyển, vì vậy tất cả những gì bạn sẽ nhận được ở đây là một cảm giác phù hợp và mượt mà.

Nếu bạn không bao giờ muốn lo lắng về chấn thương háng nữa, bạn đã đến đúng nơi. Với hệ thống Diamond MMA, bạn sẽ có được sự tự tin mà bạn cần để đưa hiệu suất của mình lên một tầm cao mới và luôn được bảo vệ.

Trong các ngành công nghiệp nào tôi có thể sử dụng hệ thống bảo vệ háng kim cương MMA?

Hệ thống của chúng tôi có thể được sử dụng trong bất kỳ ngành nghề nào đòi hỏi bạn phải được bảo vệ. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trong thực thi pháp luật, an ninh, chiến đấu MMA chuyên nghiệp và các môn thể thao có tác động cao khác như bóng chày, bóng đá, bóng đá, lacrosse và khúc côn cầu. Với hệ thống bảo vệ háng của chúng tôi, bạn sẽ thoải mái và được bảo vệ suốt cả ngày ngay cả trong những tình huống cực đoan nhất.

Làm thế nào bạn nghĩ ra thiết kế?

Trước hết, chúng tôi đã thất vọng bởi thị trường. Cốc thể thao và hệ thống bảo vệ háng thiên đường đã được cải thiện trong nhiều năm. Chúng tôi biết rất nhiều vận động viên phàn nàn về việc phải đeo cốc vì nó không thoải mái, khó chịu với làn da của họ, và didn cung cấp sự bảo vệ mà họ cần. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới và bắt đầu bảo vệ thế giới khỏi những chấn thương háng một lần và mãi mãi.

Chúng tôi đã trải qua hàng trăm nguyên mẫu và đưa các thiết kế của chúng tôi qua hàng ngàn giờ thử nghiệm. Cuối cùng, chúng tôi đã kết thúc với hệ thống bảo vệ háng kim cương mà bạn thấy ở đây ngày hôm nay. Bây giờ chúng tôi tự hào nói rằng nó là một chiếc Cup thể thao thoải mái và bảo vệ nhất trên thị trường.

Bạn có cung cấp kích thước thanh niên?

Đúng! Hệ thống bảo vệ háng kim cương của chúng tôi hiện có sẵn trong kích thước thanh thiếu niên.

Tôi có thể nhận được một bác sĩ sốc hoặc Cup thể thao chung với giá rẻ hơn nhiều. Tại sao hệ thống kim cương có giá trị giá cao hơn?

Tất cả các cốc thể thao kim cương MMA đều có đảm bảo trọn đời. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải mua một chiếc Cup thể thao khác nữa trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi đã đổ những nỗ lực của chúng tôi vào thiết kế này trong nhiều năm vì chúng tôi muốn các vận động viên có sự bảo vệ và thoải mái đầy đủ trong mọi tình huống. Theo chúng tôi, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Và với kim cương MMA có nghĩa là hệ thống bảo vệ háng tốt nhất trên thị trường.

Diamond MMA chỉ dành cho thể thao chiến đấu hay võ thuật?

Bảo vệ nên được sử dụng trong bất kỳ môn thể thao hoặc hoạt động nào có thể chấn thương háng, vì vậy chúng tôi đã thiết kế hệ thống của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của tất cả các vận động viên và chuyên gia. Nhiệm vụ của chúng tôi bắt đầu đáp ứng nhu cầu của các máy bay chiến đấu từ cấp độ nghiệp dư đến UFC, tuy nhiên chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo rằng thiết kế sẽ được áp dụng cho bất kỳ tình huống nào. Hệ thống của chúng tôi là hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm một chiếc cốc thể thao tuyệt vời với sự bảo vệ và sự thoải mái vô song.

Điều gì đảm bảo rằng Diamond Athletic Cup sẽ giữ nguyên vị trí?

Bí mật là hệ thống khóa 4 dây sáng tạo của chúng tôi. Cuptees này mà Cup không thay đổi - ngay cả trong những tình huống/chuyển động cực đoan nhất. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn bị đá vào háng bởi một máy bay chiến đấu UFC, hãy ném bóng lacrosse ném thẳng vào bạn, hoặc vào vụ va chạm nghiêm trọng tại đĩa nhà. Hệ thống Cúp Athletic Diamond MMA sẽ luôn bảo vệ bạn và ở ngay tại nơi cần thiết. Khi chúng ta nói không thay đổi, chúng tôi thực sự có ý đó.