Ngày 23 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

dota 2 ana Daniel Negreanu xếp Martin Kabrhel và Jake Schindler là công ty tồi tệ nhất tại bàn poker

Jake Schindler và Martin Kabrhel đã được Daniel Negreanu xếp hạng là công ty ít mong muốn nhất tại bàn poker của Daniel Negreanu, với Phil Hellmuth và Scotty Nguyen đứng đầu danh sách các nhân vật poker thú vị nhất để chơi!

Trò chơi vui nhộn của Negreanu, thấy anh ấy xếp hạng, từ trên xuống dưới, tính cách yêu thích của tôi về một người chơi poker để chơi.

Với 26 chuyên gia poker nổi tiếng nhất thế giới trước mặt anh ta, anh ta phải quyết định họ thuộc thể loại nào, từ một trò chơi thú vị nhất ở đầu đến đỉnh cao, tôi đã rời khỏi bàn ở phía dưới.

Một số lựa chọn của anh ấy có thể khá đáng ngạc nhiên, với Vanessa Selbst, những người thường gây ra sự ngưỡng mộ hoặc ghê tởm, đưa nó đến danh mục của bạn, cùng với Alex Foxen và Tom Dwan.

Justin Bonomo, tuy nhiên, không có giá vé rất tốt, đã đổ vào thùng để lại một mình thùng, cùng với người cực đoan của anh ấy đối diện, Mike ‘The Mouth Mouth Matusow.

Dnegs nói về Bonomo, tôi sẽ không rời khỏi bàn, nhưng Chúa của tôi thật khó chịu! Trong khi với Mike, miệng, nó phụ thuộc vào chủ đề của cuộc trò chuyện là gì và tôi phải ở trên bàn bao lâu, anh ấy có thể ổn, anh ấy có thể vui vẻ, hoặc anh ấy có thể để tôi yên!

Doyle Brunson và Phil Ivey làm cho nó đến danh sách thời gian của họ, nhưng Erik Seidel và Patrik Antonius quá im lặng đối với sở thích của Negreanu và được đặt trong hạng mục MEH MEH với nhà vô địch sự kiện chính của WSOP mới được đăng quang, Espen Jorstad, người Negreanu thú nhận không thực sự biết.

Cái tốt, cái xấu và những người khác tôi rời khỏi bàn!

Tất nhiên, các danh mục mà mọi người đang chờ đợi Negreanu lấp đầy, tất nhiên, là những người trong số những người thú vị nhất để chơi và ở phía đối diện của thang đo, nhóm I Im rời khỏi nhóm.

Phil Hellmuth, có lẽ đáng ngạc nhiên, đứng đầu danh sách thú vị nhất của người Viking, Daniel giải thích, những người vui vẻ hơn Phil, đúng, điều tốt nhất từng đánh bại Phil trong một cái nồi!

Scotty Nguyen gia nhập Phil, trong khi Maria Ho có được vị trí thứ ba, mặc dù DNEGS thừa nhận niềm vui với Maria, thường liên quan đến rượu!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Thực sự có rất ít bất ngờ về việc người đứng đầu trong bảng xếp hạng tính cách, với Jake Schindler trước tiên sẽ bị trói buộc, vì rất nhiều lý do, bạn biết điều gì, tôi đã rời khỏi bàn!

Schindler, tất nhiên, đã đưa ra các tiêu đề để gian lận trực tuyến, một lệnh cấm từ GGPoker đối với việc sử dụng RTA rõ ràng là kết hợp với một bản án trực tiếp của Don Don Want bạn, từ các lễ hội của PokerStars, với những người khác có khả năng tuân theo.

Tham gia gian lận poker trong danh mục thấp nhất trong tất cả là Séc Pro, Martin Kabrhel. Đây là một điều dễ dàng, DNEGS nói. Tôi đã rời khỏi bàn và cấm anh ta ra khỏi cơ sở! Không ai tệ hơn khi có trên bàn của bạn!

Kabrhel, người chơi giải đấu số một của Séc với tiền mặt 9,4 triệu đô la, nổi tiếng với lối chơi chậm chạp và sự đáng ghét giống như Kassouf tại bàn

Xem Martin Kabrhel làm hỏng người chơi tại bàn poker:

Dưới đây là danh sách Daniel đầy đủ. Hãy cho chúng tôi biết Trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi Những gì bạn nghĩ về sự lựa chọn của anh ấy!

Vui nhất: Phil Hellmuth, Scotty Nguyen, Dnegs, Maria Ho

Tôi thích thời gian của họ: Doyle Brunson, Phil Ivey, Chino Rheem, Jason Mercier, Jason Koon

Bạn ổn: Alex Foxen, Dan Smith, Scott Seiver, Fedor Holz, Tom Dwan, Vanessa Selbst

Meh: Erik Seidel, Patrik Antonius, Espen Jorstad, Dan Zack, David Peters, Dan Colman

Để tôi yên: Justin Bonomo, Mike Matusow

Tôi rời khỏi bàn: Jake Schindler, Martin Kabrhel

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.