Ngày 18 tháng 5 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Các luồng trực tiếp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

danh sach doi tuyen vn moi nhat Phil Hellmuth đánh bại Scott Seiver để giành được Cổ phần High Stakes III Vòng 4 với giá 800.000 USD

Phil Hellmuth đã làm điều đó một lần nữa, chiến thắng một cuộc đấu tay đôi cao khác với Scorr Seiver với giá 800,00 đô la và tiến vào vòng tiếp theo, nơi có 1.600.000 đô la đáng kinh ngạc sẽ được xếp vào hàng!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Hellmuth và Scott Seiver bước vào phòng thu Pokergo ở Las Vegas vào thứ ba, ngày 17 tháng 5, cho trận đấu tay đôi cao nhất cho đến nay.Hellmuth và Seiver đưa lên 400.000 đô la mỗi cái.

Trận chiến hoành tráng giữa Phil Hellmuth và Scott Seiver

Sau một trận chiến kéo dài kéo dài vào cuối giờ vào tối thứ ba, Hellmuth đã nổi lên người chiến thắng cho chiến thắng đôi cổ phần thứ chín của anh.

Hellmuth hiện đã giành chiến thắng trong chín trận đấu đấu tay đôi. Anh ấy đã giành chiến thắng 3-0 hoàn hảo trước cả Antonio Esfandiari và Daniel Negreanu trước khi anh ấy tiếp tục đánh bại Nick Wright trong một trận đấu. Sau Wright, Tom Dwan là người tiếp theo, và anh và Hellmuth trao đổi chiến thắng khi các cổ phần tăng gấp đôi với mỗi trận đấu.

Phil Hellmuth đánh bại Scott Seiver để giành được Cổ phần High Stakes III Vòng 4 với giá 800.000 USD

Seiver bước vào võ đài sau khi Dwan lùi lại trong những ngày dẫn đến Cổ phần High Stakes III Vòng 4. Mặc dù Seiver thua trận đấu này, anh ta có tùy chọn tái xuất hiện Hellmuth với tỷ số Cổ phần.

Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới

Phil Hellmuth nói sau chiến thắng của mình trước Scott Seiver:

Anh ấy chỉ khó khăn và đó là những gì tôi đang mong đợi. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và cũng là một trong những người giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy. Tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn, và tôi rất thích nó. Tôi rất thích chơi với anh ấy.

Bàn tay quan trọng trong trận đấu Cổ phần cao này là khi Hellmuth Check cưỡi trên sông với Ace-Sigh và Seiver gấp đôi cặp sông của mình.

Rất nhiều trong số những trận đấu mà tôi đã chơi, tôi đã đưa nó lên hàng với một kẻ vô tội vạ. Một kẻ vô tội vạ lớn. Rất nhiều thời gian, đối thủ của tôi là siêu mạnh mẽ, và cho đến nay, họ đã thực hiện những nếp gấp này. Mọi người chỉ trích họ, ‘Làm thế nào bạn có thể gấp? Làm thế nào bạn có thể gấp? Vì vậy, khi cuối cùng tôi đã bỏ tiền lớn, tôi thường có nó. Tôi cũng nhận thức được rằng họ nghĩ rằng tôi thường có nó. Nhưng tôi đặt nó lên hàng trong tay đó, và anh ấy gần như gọi.

Lần tới sẽ có một $ 1.600.000 đáng kinh ngạc trên dòng!

Hellmuth hiện cải thiện thành kỷ lục 9-1 trên High Stakes Duel với các cuộc càn quét của Antonio Esfandiari và Daniel Negreanu, cùng với chiến thắng trước Fox Sports 1 Nick Nick Wright, Tom Dwan, và giờ là Seiver.

Hellmuth đã tiến vào Vòng 5, nơi anh và đối thủ của mình sẽ chơi với giá 1.600.000 đô la chưa từng có.

Tôi không thực sự nghĩ về việc thua cuộc, nhưng tôi hy vọng sẽ tái đấu nếu nó xảy ra

Cho đến nay vẫn chưa có xác nhận về một trận tái đấu từ Seiver. Khi Seiver nói chuyện với Pokergo trước vòng 4, ông nói:

Tôi không thực sự nghĩ về việc thua cuộc, nhưng tôi hy vọng sẽ tái đấu nếu điều đó xảy ra.

Pokergo: Bạn cảm thấy mình đã kiếm được chiến thắng này bao nhiêu trước Scott Seiver?

Phil Hellmuth: Scott Scott hoàn toàn không đưa nó cho tôi. Anh ấy chỉ khó khăn, và đó là những gì tôi đang mong đợi. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và cũng là một trong những người giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy. Anh ấy đã giành được một gia tài chơi ở Bellagio, và anh ấy chỉ là một cầu thủ lớn tuyệt vời. Tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn, và tôi rất thích nó. Tôi thích chơi với anh ấy. Tôi vẫn còn tức giận, tất nhiên, nếu tôi thua, nhưng anh ấy có rất nhiều lớp học và tự xử lý rất tốt, và điều đó thật tuyệt. Một số kẻ có ý nghĩa với tôi, một số người đã nói dối tôi, và một số người đã tàn bạo với tôi. Chắc chắn, tôi cũng nhận được sự đào của mình, nhưng Scott đã tự xử lý tốt. Tôi đã không kéo quá nhiều ‘poker brat ra anh ấy, và anh ấy biết cách xử lý nó.

Pokergo: Bước ngoặt trong trận đấu dường như là khi bạn kiểm tra một cách vô tội vạ với Ace-King và có Scott để gấp bàn tay tốt nhất. Đây có phải là bàn tay thay đổi động lực?

Phil Hellmuth: Đây là. Nếu anh ấy gọi, tôi có lẽ thua trận đấu. Tôi có thể giảm xuống còn 50.000 hoặc 60.000 chip. Rất nhiều trong số những trận đấu mà tôi đã chơi, tôi đã đưa nó lên hàng với một kẻ vô tội vạ, một chút vô tội vạ. Rất nhiều thời gian, đối thủ của tôi là siêu mạnh mẽ, và cho đến nay, họ đã thực hiện những nếp gấp này. Mọi người chỉ trích họ, ‘Làm thế nào bạn có thể gấp? Làm thế nào bạn có thể gấp? Vì vậy, khi cuối cùng tôi đã bỏ tiền lớn, tôi thường có nó. Tôi cũng nhận thức được rằng họ nghĩ rằng tôi thường có nó. Nhưng tôi đặt nó lên hàng trong tay đó, và anh ấy gần như gọi. Nếu anh ta gọi, anh ta thắng trận đấu. Antonio [Esfandiari], nếu anh ta gọi, anh ta thắng trận đấu. Daniel [Negreanu], nếu anh ta gọi một lần, anh ta thắng trận đấu. Cho đến nay, thời gian của tôi rất đặc biệt với những kẻ vô tội vạ, và họ đã gấp một số bàn tay rất mạnh mẽ.

Pokergo: Bạn bây giờ 9-1 trong lịch sử đấu tay đôi cao cấp. Bạn gán bao nhiêu cho may mắn hay bạn chỉ tốt hơn nhiều so với những người khác?

Phil Hellmuth: Từ với những người chơi vĩ đại nhất thế giới, khả năng đọc sách là một phí bảo hiểm. Nếu tôi nghĩ rằng anh ấy yếu đuối, và tôi vô tội vạ và vô tội vạ và vô tội vạ, tôi sẽ nhặt được những con chip miễn phí. Nếu tôi thực sự mạnh mẽ và tôi bẫy anh ta, tôi sẽ nhặt được rất nhiều chip. Trong trận đấu cuối cùng của tôi với [Tom] Dwan, tôi chỉ cần nói, ‘Được rồi, Phil, bầu trời là giới hạn. Mỗi khi bạn nhìn thấy sự yếu đuối, bạn nâng anh ta lên, bạn nâng anh ta lên, bạn nâng anh ta lên. Đó là chiến lược và chiến thuật mà tôi đã chọn, và bằng cách nào đó, điều đó bổ sung tốt cho tôi. Tôi làm một số nếp gấp mà không ai khác làm. Những trận đấu này dài. Chúng tôi chơi trong sáu giờ. Nó có sáu giờ xì phé, và nó cho bạn một thời gian dài để nghỉ ngơi trên boong, và nó cho bạn một thời gian dài để nhặt một số tay. Sự khác biệt là tất cả những người này trên thế giới xem tôi chơi nghĩ, 'Ồ, Phil đang mắc lỗi toán học.' Tôi không chơi bài, tôi đang chơi người chơi và đó là cách tôi giành được tất cả các danh hiệu của mình . Tôi có một sở trường cho không có giới hạn giữ, tôi có một sở trường cho việc không giới hạn không giới hạn, và nó đi qua. Chắc chắn đã có những lúc tôi đã may mắn trong một số trận đấu này, nhưng tôi dường như luôn có bàn tay tốt nhất trong những cái chậu đồ sộ này. Có một cái gì đó tôi làm mà họ không hiểu và tôi thực sự không muốn nói về.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Các luồng trực tiếp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.